03/18/2021 11:52

7 thời điểm chàng muốn "yêu" mà ngại bày tỏ chị em hiểu ý để "bật đèn"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Có những thời khắc chàng rất muốn chuyện chăn gối nhưng thường ngại tỏ bày như sau khi tập thể dục, lúc căng thẳng, thậm chí là sau khi hai người vừa xảy ra tranh cãi với nhau.

Qua khảo sát, các chuyên gia tâm lý tiết lộ, với nam giới thì những "thời khắc" sau là lúc họ rất ham muốn chuyện gối chăn, các chị em cùng tham khảo để hiểu thêm anh nhà mình nhé!

7 thời điểm chàng muốn yêu mà ngại bày tỏ: nhất là lúc căng thẳng
Ngoài thời gian hai người xa nhau thì có những thời khắc khác chàng rất muốn chuyện chăn gối nhưng thường ngại tỏ bày. Ảnh: Bắc Vũ

>> Đừng bỏ lỡ: Hỏi nhỏ: thông thường các cặp đôi làm "chuyện yêu" bao lâu một lần?

Khi anh ấy vừa trở về sau chuyến công tác dài ngày

Chẳng có gì khó hiểu khi anh ấy rất muốn "yêu" lúc vừa trở về sau thời gian xa cách dài ngày, bởi sau những ngày xa cách nhau thì chàng đang rất "nóng lòng" muốn "hâm nóng tình cảm" với một nửa của mình. Và tất nhiên, cảm giác nhớ nhung sau những ngày xa cách sẽ dễ giúp chuyện chăn gối của hai người rất nồng nàn và mãnh liệt. 

7 thời điểm chàng muốn yêu mà ngại bày tỏ: nhất là lúc căng thẳng
Khi vừa trở về sau chuyến công tác dài ngày cũng là thời khắc anh ấy rất muốn được "yêu". Ảnh: Lý Gia Hân

Khi hai người cùng xem phim tình cảm 

Theo các chuyên gia, cùng nhau xem phim tình cảm cũng có thể giúp cuộc "yêu" của hai người trở nên nóng bỏng và nồng cháy hơn. Thật vậy, không chỉ các quý ông mà ngay cả người bạn đời của mình cũng rất dễ cảm thấy kích thích từ những thước phim tình cảm. Do vậy, nếu là một người phụ nữ nhạy cảm chị em sẽ hiểu ngay "tín hiệu ngầm" mà anh nhà muốn nhắn nhủ, bởi sau khi cùng nhau xem phim tình cảm cũng là lúc mà anh ấy muốn "yêu" nhất đấy!

Những tình huống bất ngờ

Ngoài chuyện xa nhau dài ngày, xem phim tình cảm cùng nhau... thì không ít chàng rất muốn "yêu" trong những tình huống vừa táo bạo vừa bất ngờ. Vậy nên, để chuyện chăn gối của hai người nồng nàn hơn chị em có thể gây bất ngờ cho chàng bằng những cách khiến anh ấy không thể ngờ tới như: bất ngờ xuất hiện khi anh ấy đang tắm… và điều ấy có thể khiến các chàng vô cùng thích thú. 

>> Bạn xem chưa: Ngoài phòng ngủ, đâu là địa điểm các cặp đôi thích làm "chuyện yêu" nhất bạn biết chưa? 

Sau khi anh ấy vừa tập thể dục

Việc tập thể dục không chỉ giúp cơ thể và trí não sảng khoái mà còn làm cho chàng cảm thấy mạnh mẽ và ham muốn "yêu" hơn. Theo các chuyên gia, quá trình vận động thân thể khiến các quý ông cảm thấy rất vui vẻ, hưng phấn và cũng rất muốn làm chuyện chăn gối ngay lúc ấy.

7 thời điểm chàng muốn yêu mà ngại bày tỏ: nhất là lúc căng thẳng
Tập thể dục không chỉ giúp cơ thể và trí não sảng khoái mà còn làm cho chàng cảm thấy mạnh mẽ và ham muốn "yêu" hơn. Ảnh: Định Công

Khi anh ấy đang căng thẳng

Tuy được xem là trạng thái tâm lý tiêu cực nhưng căng thẳng lại có thể khơi gợi ham muốn "yêu" ở các quý ông. Và nếu được hoạt động chăn gối lúc đang căng thẳng, tâm trạng của anh ấy sẽ được cải thiện rất tốt. Lý giải về vấn đề này, các chuyên gia cho biết, thông qua những cử chỉ thân mật, hanh phúc trong lúc hai vợ chồng "yêu" nhau đã giúp giảm thái độ tiêu cực của chàng, xoa dịu lo lắng đồng thời gia tăng cảm giác hứng khởi và tích cực hơn. 

Sau khi hai người vừa xảy ra tranh cãi

Nghe có vẻ rất vô lý, tuy nhiên, các chuyên gia đã khẳng định rằng, sau cuộc tranh cãi giữa hai người cũng là lúc các quý ông rất ham muốn được "yêu". Thế nên, nếu chị em muốn nhanh chóng làm lành với anh nhà của mình thì đây là thời khắc thích hợp nhất đấy! 

7 thời điểm chàng muốn yêu mà ngại bày tỏ: nhất là lúc căng thẳng
Mới nghe có vẻ rất vô lý, tuy nhiên, sau cuộc tranh cãi giữa hai người thì cũng là lúc anh ấy rất ham muốn được "yêu". Ảnh: Sa Nguyễn

>> Xem thêm: Đàn ông thường để tâm đến vấn đề gì trong khi làm "chuyện yêu": hơi thở, nội y, hay...?

Khi nửa kia đang ghen

Thật bất ngờ là khi người bạn đời đang "nổi cơn tam bành" vì ghen thì cũng là lúc các chàng rất muốn "yêu". Các chuyên gia lý giải, có lẽ anh ấy muốn hoạt động chăn gối ngay lúc ấy là để xoa dịu những cơn thịnh nộ của người bạn đời, đồng thời cũng để chứng minh rằng mình là một người đàn ông chung thủy.

7 khoảng thời gian trong ngày và những lưu ý để "chuyện yêu" được thuận lợi.

Như chúng ta đã biết, "yêu" là nhu cầu thiết yếu, hoạt động sinh lý bình thường và cũng là một trong những yếu tố giúp gắn kết tình cảm vợ chồng. Thế nên, chị em cần hiểu được "nhu cầu" của chàng để giúp cả hai hòa hợp và giữ ngọn lửa yêu luôn cháy mãi nha!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

THỜI ĐIỂM ĐẠI KỴ CẤM "LÀM CHUYỆN YÊU", CẶP ĐÔI NÀO CŨNG NÊN BIẾT

Hoạt động chăn gối là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. "Yêu" vừa giúp cung cấp năng lượng vừa tăng sức đề kháng, giảm bệnh tật. Ngoài ra, việc "giao ban" đều đặn còn giúp tâm trạng phấn khởi, đặc biệt là giúp chị em xinh đẹp và quyến rũ hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, có những thời điểm mà việc ''yêu'' chỉ khiến người trong cuộc cảm thấy khó chịu, thậm chí còn sinh bệnh.

Cụ thể, những lúc như thế này thì cả hai người đừng nên nghĩ đến chuyện gối chăn: Khi một trong hai người đang quá mệt mỏi; khi cả hai người đang quá no hoặc quá đói; khi vừa tắm xong; khi say rượu và khi đang có bệnh trong người...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top