03/26/2021 09:03

60 tuổi ly hôn chồng: "Hơn 30 năm ngửi mùi hôi nách là quá đủ"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Tôi quyết định ly hôn chồng. Theo đó, kế hoạch của tôi là sẽ mua nhà riêng để ở và không phải ngửi mùi hôi nách của chồng mỗi ngày nữa", người phụ nữ 60 tuổi chia sẻ.

Vợ chồng sống với nhau đến năm 60 tuổi, tưởng chừng như không có chuyện gì khiến họ "đường ai nấy đi" nữa. Thế nhưng, có những chuyện chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu hết được.

Như cặp vợ chồng 60 tuổi ở Hà Nội dưới đây, người vợ quyết tâm đơn phương ly hôn chồng dù ai cũng cho rằng bà hâm dở khi bằng từng này tuổi rồi còn vợ chồng đôi ngả, không ai chăm nhau lúc về già.

60 tuổi ly hôn chồng: Hơn 30 năm ngửi mùi hôi nách là quá đủ
Mặc dù con cái ngăn cản, người phụ nữ 60 tuổi vẫn quyết định ly dị chồng. Ảnh minh họa: Parents

>>Xem thêm: Không có âm đạo nên không thể sinh con, người phụ nữ phải ly hôn chồng

"60 tuổi tôi quyết ly hôn chồng, hơn 30 năm ngửi mùi hôi nách là đủ lắm rồi"

Người phụ nữ này cho biết, hai vợ chồng bà kết hôn do mai mối nhưng cuộc sống hôn nhân thoải mái, không có bất kì mâu thuẫn nào. Chồng bà là một người đàn ông biết làm ăn, quan tâm đến vợ con. 

"Tính đến thời điểm này đã 33 năm tôi lấy chồng, các con đã lập gia đình riêng. Ở nhà chỉ có tôi với ông nhà tôi sống là chủ yếu. Như tôi nói, chồng tôi điểm nào cũng tốt, chỉ riêng khoản anh bị hôi nách là không tốt chút nào. Lúc nào người chồng tôi cũng tiết ra mồ hôi. Và mùi mồ hôi của anh lúc nào cũng bốc mùi rất khó chịu và nặng mùi".

Bà cho biết, hằng ngày chồng bà vẫn tắm rửa sạch sẽ, thay đồ thường xuyên nhưng mồ hôi vẫn cứ ra đều đều, nhất là những lúc ăn hành, tỏi, các loại thực phẩm cay nóng, đồ uống nhiều cồn thì mùi bốc ra từ nách, cổ của ông càng nồng nặc.

"Người ta nói, sống mãi cùng người hôi nách cũng phải quen. Song sao tôi sống mãi cùng chồng như vậy mà chả thể quen nổi. Cứ mỗi lúc ở gần chồng hay khi chồng có nhà, tôi cảm thấy như nhà có con chuột bị chết mà chưa phát hiện ra. Có lẽ vì vậy mà lúc nào tôi cũng khó chịu về chồng.

Nhiều lúc ở nhà giặt quần áo cho anh, tôi cũng phát bực vì cứ phải vò đi vò lại những vết vàng ố ở nách áo. Rồi khi có chồng như vậy, nói thật tôi chẳng muốn tha lôi anh đi gặp gỡ bạn bè hay đồng nghiệp. Vì tôi sợ mùi đó lại bốc trước đám đông thì kinh dị và ngượng mặt chết đi được", người phụ nữ 60 tuổi chia sẻ.

Nhất là buổi tối, bà không cho ông ngủ chung, 33 năm lấy nhau là 33 năm hai vợ chồng ngủ riêng Cứ khi nào có nhu cầu gần gũi thì tìm đến nhau, xong cuộc thì ai lại về giường người ấy. Ông cũng có 1 lần đi phẫu thuật tuyến mồ hôi nhưng chỉ sau một thời gian ngắn tình trạng ra mồ hôi như ban đầu, thậm chí là nặng hơn. Đến lúc này, bà không thể nào chịu nổi được nữa nên đã nộp đơn ly hôn.

60 tuổi ly hôn chồng: Hơn 30 năm ngửi mùi hôi nách là quá đủ
Hôi nách là nguyên nhân khiến cặp vợ chồng 60 tuổi ly hôn. Ảnh: Sohu

>>Bạn có biết: Vô tình đọc tin nhắn chờ ở Facebook người yêu, tôi biết bí mật động trời anh che giấu suốt 2 năm

Hơn 30 năm đã chịu được thì sao không ráng thêm 30 năm nữa?

Chỉ vì hôi nách mà ly hôn chồng, chắc chắn nhiều người sẽ cho rằng người phụ nữ này "kiếm chuyện", "sướng quá hóa rồ" bởi đã ở tuổi 60 cũng không còn trẻ để đi tìm kiếm tình yêu. Hơn nữa, ông nhà cũng là người tốt, có thể hết tình nhưng vẫn còn nghĩa, chịu đựng thêm chút nữa thì đã sao. Nhưng những người đó không phải là người vợ, họ không hiểu được sức chịu đựng của bà đã đến mức nào.

- Chịu đựng 30 năm rồi, tưởng đã quen mùi rồi, hoá ra không phải...
- 33 năm qua chỉ là sự chuẩn bị cho một sự trốn chạy thôi.
- Đã đến lúc người phụ nữ này sống cho bản thân mình rồi.
- Ngay từ đầu họ đã không đến với nhau vì tình yêu thì cuối cùng ra đi cũng là điều dễ hiểu.

60 tuổi ly hôn chồng: Hơn 30 năm ngửi mùi hôi nách là quá đủ
Ly hôn được xem như một sự giải thoát cho người phụ nữ 60 tuổi. Ảnh Sohu

>>Xem thêm: Cô vợ lập tức ly hôn khi nghe cuộc nói chuyện giữa chồng và mẹ chồng

Thật sự, trong hôn nhân, có những lý do khiến cả hai phải buông tay mà người ngoài cuộc không thể nào hiểu hết được. Dù quyết định ly hôn này đúng hay sai thì người phụ nữ này cũng đã thỏa lòng, không còn hối tiếc nữa.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CƯỚI VỀ VỎN VẸN 4 NGÀY CHỒNG LY DỊ GẤP VÌ VỢ QUÁ QUÁI GỞ

Nhận ra cả hai không hợp nhau nhưng có người gắng sức chịu đựng, có cặp đôi lại đường ai nấy đi sau "1 nốt nhạc". Như trường hợp của đôi vợ chồng dưới đây.

Anh Hoàng và vợ là Thanh Thanh làm đám cưới chỉ sau 3 tháng quen nhau, và sau 4 ngày sống chung thì anh Hoàng đã đệ đơn ly hôn cho rằng vợ quá quái gở.

"Vợ tôi quá bảo thủ, cứng nhắc và không xem chồng ra gì, có những việc khiến tôi vô cùng bức xúc. Tôi không được phép mở hay khóa cửa nhà, người làm việc đó phải là vợ tôi. Chai nước uống xong, nếu cô ấy chưa kiểm tra lại thì chưa được phép vứt đi. Cô ấy cũng chẳng coi bố mẹ tôi ra gì, cô ấy không cho ông bà đến chơi vì "không thích mùi người già". 

Xem chi tiết tại đây!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Một điều ai cũng thường làm nhưng có thể khiến hôn nhân tan vỡ
Scroll to top