03/17/2021 15:41

5 biểu hiện của phụ nữ dại làm đàn ông sợ hãi, không dám lấy làm vợ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu cho rằng đàn ông toàn đánh giá phụ nữ dựa vào nhan sắc thì bạn đã lầm rồi đấy. Để lấy một người về làm vợ, đàn ông luôn nhìn vào nhân phẩm, tính cách, bởi điều đó mới đáng trân trọng để gắn bó cả đời.

Các cô gái thường đặt ra những tiêu chí nhất định khi lựa chọn bạn trai và cánh đàn ông cũng vậy. Một người phụ nữ dù đẹp đến mấy nhưng tính cách dở tệ, thích buông lời cay nghiệt, quá thực dụng hoặc luôn muốn kiểm soát bạn trai thì đàn ông chẳng thể yêu nổi.

5 biểu hiện của phụ nữ dại làm đàn ông sợ hãi
Có những mẫu phụ nữ đàn ông chỉ yêu chứ không bao giờ cưới. Ảnh: @na.mieoo

>> Xem thêm: Chuyên gia chỉ ra 5 đặc điểm của người dễ phản bội, ngoại tình

Phụ nữ ác khẩu

Đàn ông sợ nhất là kiểu phụ nữ hàm hồ, độc mồm độc miệng khiến họ bị ám ảnh. Bởi bản chất của một người phần nào thể hiện qua cách ăn nói của người đó. Những lời hay ý đẹp bao giờ cũng dễ gây thiện cảm hơn so với việc văng tục, chửi mắng và phát ngôn cay nghiệt. 

Không chỉ trong việc chọn bạn đời mà ngay cả khi kết giao bình thường, chúng ta cũng chẳng muốn qua lại với kiểu người nói ra câu nào là ám chỉ điều xấu cho người khác câu đó. 

5 biểu hiện của phụ nữ dại làm đàn ông sợ hãi
Phụ nữ ác khẩu bị đánh giá là bụng dạ khó lường. Ảnh: Sa Nguyễn

>> Đừng bỏ lỡ: 4 điều phụ nữ nếu không thay đổi sẽ khổ cả một đời, chẳng thể bình yên

Phụ nữ lẳng lơ

Phụ nữ sợ đàn ông lăng nhăng thì đàn ông cũng rất sợ kiểu phụ nữ lẳng lơ, gặp ai cũng thoải mái nói cười, liếc mắt đưa tình chẳng biết giữ ý tứ. Điểm chung của họ là rất dễ tán tỉnh, có nhiều mối quan hệ không rõ ràng với bạn khác giới.

Có thể thời gian đầu cánh đàn ông sẽ bị thu hút bởi sự cá tính và táo bạo này, nhưng rồi nhanh thích chừng nào thì nhanh chán chừng đó. Bởi chẳng ai có thể chịu đựng nổi cảm giác lo sợ bị “cắm sừng” bất cứ lúc nào như vậy cả. 

Phụ nữ thích kiểm soát

Đàn ông muốn ở bên người đem lại cho họ cảm giác thoải mái và được quan tâm, chứ không phải suốt ngày đau đầu vì những ghen tuông, suy diễn thái quá khiến bầu không khí lúc nào cũng ngột ngạt "căng như dây đàn". Để duy trì hôn nhân bền chặt thì sự tin tưởng là yếu tố rất quan trọng, phụ nữ nếu cứ thích kiểm soát chồng sẽ khiến khoảng cách giữa cả hai bị nới rộng thêm. 

5 biểu hiện của phụ nữ dại làm đàn ông sợ hãi
Đối phương kiểm soát thái quá khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt. Ảnh: Sa Nguyễn

>> Xem thêm: Không phải vòng 1, hông rộng mới là thứ giúp chị em thu hút quý ông

Phụ nữ nhiều chuyện

Một cô gái nhiều chuyện, thích bàn luận vấn đề riêng tư của người khác thì sẽ chẳng có ai muốn tâm sự bí mật của mình với họ cả. Thay vì hóng hớt chuyện thiên hạ, đàn ông cần một người bạn đời biết quan tâm, vun vén cho gia đình cũng như dành thời gian để làm những điều tích cực và có ích. Ví dụ như làm đẹp hoặc tập trung phát triển sự nghiệp riêng chẳng hạn. 

Phụ nữ thực dụng

Đàn ông đánh giá cao mẫu phụ nữ sống thực tế, không mơ mộng hão huyền về những điều ảo vọng xa hoa. Nhưng đối với mẫu phụ nữ thực dụng, thích dựa dẫm vào người khác thì cánh mày râu sẽ chỉ muốn tránh càng xa càng tốt. Bởi nếu ở bên một cô gái như vậy thì chắc chắn chuyện tình cảm sẽ biến đổi theo khả năng tài chính của chàng trai.

Phụ nữ đừng lựa chọn yêu một người đàn ông vô tâm

Những điều trên đây có thể giải thích lý do tại sao có những cô gái dù không xinh đẹp nổi bật nhưng vẫn làm cánh mày râu say như điếu đổ. Muốn trở thành mẫu phụ nữ được mọi người tôn trọng và đánh giá cao không quá khó, tất cả phụ thuộc vào cách cư xử của bạn. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

10 SAI LẦM CỦA ĐÀN ÔNG KHIẾN PHỤ NỮ CHÁN NGÁN, SỚM MUỘN CŨNG TỪ BỎ

Phụ nữ thông minh không đánh giá đàn ông dựa trên khả năng tài chính của anh ta, mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Một khi họ không còn cảm nhận được sự tôn trọng và che chở từ đối phương thì nguy cơ tan vỡ là điều tất yếu.

Đối với mẫu đàn ông quá trẻ con, thường xuyên có lời nói và hành động chưa chín chắn, chỉ thích những cuộc vui chơi chứ chẳng hề chú tâm phát triển sự nghiệp thì không thể làm chỗ dựa đáng tin cậy cho người phụ nữ của mình. 

Tình yêu phải xuất phát từ cả hai phía, nếu một bên mải miết cho đi nhưng chỉ nhận về sự thờ ơ, vô tâm của đối phương thì mối quan hệ rất khó bền vững…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bí quyết khiến chồng mãi nâng niu và cưng chiều chị em như thuở mới yêu
Scroll to top