02/03/2021 16:20

Trịnh Sảng bị cấm triệt để trên MXH: Chức năng đăng bài vô hiệu hóa

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Từ một ngôi sao sáng giá, có danh tiếng, Trịnh Sảng lâm vào bước đường cùng, “thân bại danh liệt”, gánh trên vai món nợ khổng lồ sau văn bản phong sát đến từ Quảng Điện.

Tuy nhiên, không dừng lại ở việc tác phẩm bị gỡ bỏ, nhiều dự án bị “đắp chiếu” vĩnh viễn mà ngay cả cơ hội đăng bài viết trên những tài khoản mạng xã hội với lượt follow “khủng” của Trịnh Sảng cũng tan theo mây khói.

Trịnh Sảng bị cấm triệt để trên mạng xã hội
Văn bản giấy trắng mực đen khiến “Bối Vi Vi” mất tất cả chỉ sau một đêm. Ảnh: Sina

>> Xem thêm: Phong sát ở Cbiz: Trịnh Sảng không phải đầu tiên nhưng ê chề nhất.

Tài khoản có mà chẳng được dùng

Sau những pha “tự tung tự tác”, biến mạng xã hội thành nơi “khẩu chiến” cùng phía Trương Hằng, “nữ thần thanh xuân” chính thức lâm vào cảnh có tài khoản mà cũng như không. Theo đó, “tất tần tật” các tài khoản xuất hiện với tên “Trịnh Sảng” được xác minh danh tính hoặc có nhiều người theo dõi đều bị khóa chức năng đăng bài viết. Thao tác duy nhất mà cô nàng có thể thực hiện chính là thay đổi avatar cho tài khoản của mình.

Trịnh Sảng bị cấm triệt để trên mạng xã hội
“Chỉ được đổi ảnh đại diện thôi” – phần mô tả trên Douyin đã nói lên tất cả. Ảnh: Sina
Trịnh Sảng bị cấm triệt để trên mạng xã hội
Quảng Điện làm tới cùng, không để Trịnh Sảng có cơ hội “ngóc đầu”. Ảnh: QQ

>> Xem thêm: Trịnh Sảng: Từ nữ thần thanh xuân đến "bạch liên hoa" tâm địa đáng sợ.

Trịnh Sảng tìm kiếm sự chú ý bằng cách đổi avatar

Dù không thể đăng bài nhưng Trịnh Sảng có vẻ chẳng thể ngừng việc làm ra những hành động gây chú ý. Im hơi lặng tiếng chưa được mấy hôm, cô nàng tiếp tục “khuấy động” MXH bằng việc thay avatar cho tài khoản cá nhân lúc giữa đêm. Bức ảnh toàn chữ và số nhưng nội dung là gì thì không ai biết.

Trịnh Sảng bị cấm triệt để trên mạng xã hội
“Nó trông như ghi lại quá trình phát triển của một ứng dụng”, QQ nhận xét. Thậm chí, nhiều người tin rằng đây chính là M77 – “đứa con tinh thần” của Trương Hằng và Trịnh Sảng. Ảnh: QQ

Nhận về vô vàn “gạch đá” nhưng Trịnh Sảng nào đâu chịu dừng lại. Chỉ vài giờ sau đó, cô tiếp tục đổi sang một hình đại diện khác là cảnh mặt trời mọc. Không rõ là cô nàng đang muốn truyền tải thông điệp “sau cơn mưa trời lại sáng” hay ngầm báo hiệu một màn phản đòn mà bản thân sẽ giành về phần thắng.

Trịnh Sảng bị cấm triệt để trên mạng xã hội
Nhất cử nhất động của cô nàng vẫn rất được quan tâm. Ảnh: Weibo

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Toàn cảnh Scandal Trịnh Sảng

Có vẻ như Quảng Điện quyết làm mạnh tay để ngăn chặn hoàn toàn sự xuất hiện của những nghệ sĩ có vết nhơ trước khán giả. Có điều, không ít người suy đoán rằng Trịnh Sảng sớm thôi sẽ tạo ra một app mới để “tung hoành” sau khi bị cấm cửa trên tất cả các nền tảng. Trước đó, cô nàng cũng xóa tài khoản Weibo để kêu gọi fan sử dụng một công cụ khác - nơi mà ai muốn đặt câu hỏi đều phải “móc hầu bao”.

Cùng cập nhật các tin tức sao Hoa Ngữ thú vị khác tại Bestie nhé!

ĐỀU GÂY TỘI: PHẠM BĂNG BĂNG ĐƯỢC THA THỨ, CỚ SAO TRỊNH SẢNG LẠI KHÔNG?

Đều vướng lùm xùm chấn động nhưng “nữ hoàng thảm đỏ” chỉ bị cấm sóng 2 năm còn “nữ thần thanh xuân” là vô thời hạn. Sự đối lập giữa thái độ biết nhận sai và ngông cuồng, thách thức đã làm nên cái kết khác biệt giữa hai người.

Sau khi bị bóc phốt, Phạm Gia nhanh chóng đứng ra nhận trách nhiệm đồng thời thể hiện thái độ biết sai bằng một bài xin lỗi cực dài. Ngược lại, Trịnh Sảng quyết tâm “chơi tới bến” dù không bằng không chứng, thậm chí rủ rê cả phụ huynh. Một nhà 3 người “tự tưng tự tác” đến mức trở thành cái gai trong mắt dân tình, buộc các cơ quan ngôn luận thi nhau vào cuộc.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Dính loạt thị phi, Phạm Băng Băng bị loại khỏi top 7 nữ diễn viên đẹp nhất Cbiz
Scroll to top