02/05/2021 11:31

Thanh Bình lần đầu trải lòng sau hơn một năm ly hôn Ngọc Lan

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Những chia sẻ của nam diễn viên Thanh Bình về cuộc hôn nhân đã qua thu hút được rất nhiều sự chú ý. Ai nấy đều ngưỡng mộ cách hành xử văn minh của anh và vợ cũ.

Cụ thể, mới đây khi xuất hiện trong một chương trình có chủ đề "Những cuộc ly hôn hạnh phúc", nam diễn viên Thanh Bình đã bộc bạch nhiều điều liên quan đến cuộc hôn nhân tan vỡ với Ngọc Lan. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu nam diễn viên cởi mở chia sẻ về câu chuyện này. 

Thanh Bình lần đầu trải lòng sau khi ly hôn Ngọc Lan
Thanh Bình lần đầu bộc bạch về câu chuyện hôn nhân đã qua, thu hút nhiều sự chú ý. Ảnh: FB Thanh Bình

>> Xem thêm:  Sao Việt nhận cấp dưỡng hậu ly hôn: Người tiền tỷ, người không cắc nào

Thanh Bình: "Chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới quyết định đường ai nấy đi”

Theo đó, Thanh Bình cho biết bản thân không đồng tình với quan điểm “ly hôn là thất bại trong hôn nhân” vì anh nghĩ rằng, khi hai người không còn tìm được tiếng nói chung, dẫn đến nhiều mâu thuẫn thì ly hôn chính là giải pháp có thể mang đến hạnh phúc cho cả hai. Nói cụ thể hơn, Thanh Bình đề cập trực tiếp đến câu chuyện hôn nhân đã qua của mình.

Anh nói: “Tôi và Lan khi đến với nhau đều là những người trưởng thành và đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới đường ai nấy đi”.

Thanh Bình lần đầu trải lòng sau khi ly hôn Ngọc Lan
Nam diễn viên cho biết, anh và vợ cũ đã đối thoại thẳng thắn trước khi quyết định ly hôn. Ảnh: FB Thanh Bình

Tuy nhiên, Thanh Bình cũng khẳng định không có ai quyết định ly hôn mà không đau buồn. Anh hiểu mỗi cuộc tan vỡ đều để lại những vết thương khó lành trong lòng mỗi người. Không những thế, sau ly hôn, bản thân Thanh Bình còn cảm thấy rất có lỗi với đối phương và những người luôn chúc phúc cho mình. Song, thay vì cứ tiếp tục chìm vào những điều đau buồn tiêu cực như thế, Thanh Bình và Ngọc Lan đã quyết định thay đổi cách nhìn nhẹ nhàng hơn.

Cả hai giải quyết mọi chuyện bằng đối thoại văn minh, tránh những ồn ào và lời qua tiếng lại không hay. Thậm chí, ngay cả khi ly hôn đã được hơn một năm nhưng vẫn còn nhiều khúc mắc thì cả hai vẫn dùng cách đối thoại để hóa giải mọi chuyện. 

Thanh Bình lần đầu trải lòng sau khi ly hôn Ngọc Lan
Thanh Bình cho biết, ly hôn là điều không ai mong muốn và để lại những tổn thương rất lớn. Ảnh: FB Thanh Bình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt 

Thanh Bình và Ngọc Lan cùng nhau làm tròn trách nhiệm với con trai

Riêng về vấn đề con cái sau ly hôn, Thanh Bình hiểu rạn nứt tình cảm giữa cha mẹ rất dễ ảnh hưởng đến tâm lý của con trẻ. Nhưng theo anh, một đứa trẻ sống cùng cha có sự bao bọc của cha, sống cùng mẹ có tình thương của mẹ vẫn hơn một đứa trẻ sống trong gia đình không có hạnh phúc thực sự. Và cũng vì lẽ đó, nên dù có "đường ai nấy đi", Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm với con trai, để bé phát triển đủ đầy.

Thanh Bình lần đầu trải lòng sau khi ly hôn Ngọc Lan
Sau ly hôn, Thanh Bình và Ngọc Lan đã và đang làm tốt vai trò cha mẹ với con trai. Ảnh: FB Thanh Bình

Ngoài ra, Thanh Bình cũng nói thêm: “Đối với tôi, một đứa bé lớn lên không phải chỉ cần tình thương của cha và mẹ, mà còn rất nhiều những người thân xung quanh. Và không phải chỉ tình thân, mà còn rất nhiều những thứ tình cảm khác để xây dựng, hình thành nhân cách của một con người”. Vậy nên, nam diễn viên tin rằng, anh và vợ cũ vẫn có thể nuôi dạy con trai khôn lớn tuyệt vời sau ly hôn. 

Thanh Bình lần đầu trải lòng sau khi ly hôn Ngọc Lan
Thanh Bình và Ngọc Lan giữ mối quan hệ bạn bè sau ly hôn để cùng nuôi dạy con trai khôn lớn thành người. Ảnh: FB Thanh Bình

Thông qua câu chuyện của Thanh Bình và Ngọc Lan, có thể thấy, cách hành xử là điều cốt lõi quyết định kết quả của một cuộc ly hôn. Chỉ cần suy nghĩ tích cực, ứng xử văn minh và trực tiếp đối thoại với nhau... mọi vấn đề sẽ được hóa giải. Còn bạn, bạn thấy sao về cách hành xử của Thanh Bình và Ngọc Lan sau ly hôn? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

SAO VIỆT TAN VỠ VẪN LÀM BẠN: CƯỜNG ĐÔ LA CHÚC MỪNG HÀ HỒ SINH ĐÔI

Ngoài Ngọc Lan - Thanh Bình, Vbiz còn rất nhiều cặp đôi ly hôn vẫn làm bạn. Họ chứng minh cho công chúng thấy, đằng sau mỗi cuộc tan vỡ vẫn có những kết quả rất tuyệt vời, không cay đắng như nhiều người vẫn nghĩ. Minh chứng chính là những trường hợp dưới đây:

- Cường Đô La từng khiến công chúng phát sốt khi gọi điện chúc mừng Hà Hồ mang song thai.
- Ngọc Lan mong Thanh Bình tìm được bến đỗ mới sau tan vỡ hôn nhân.
- MC Thảo Vân làm bạn với NSND Công Lý và chúc phúc khi đối phương có hôn nhân mới. 

Xem thêm thông tin tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top