02/21/2021 10:26

Thần tài rởm vào nhà "biểu diễn" thám thính rồi cuỗm đi xấp tiền

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Ngày mùng 10 âm lịch ai cũng mong vía thần Tài ghé thăm để gia đình có một năm may mắn, phát tài, phát lộc. Thế nhưng, một gia đình xui xẻo dưới đây đã đón phải thần Tài rởm, cuỗm đi xấp tiền của gia chủ.

Mới đây, mạng xã hội Til Tok có chia sẻ một clip gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, clip ghi lại cảnh một tên trộm đóng giả ông thần Tài lén lút vào nhà dân trộm đồ.

Mới đầu năm, thần Tài ghé thăm, không mang đến may mắn mà ngược lại còn mất tiền của. Nhiều người lắc đầu, thần Tài còn giả dạng được không biết còn có việc gì mà những tên trộm không dám làm nữa không?

Thần tài rởm vào rồi cuỗm đi xấp tiền
Giả dạng thần tài, tên trộm cuỗm luôn xấp tiền trong túi xách. Ảnh: Tik Tok @truong_vu1811

>>Xem ngay: Thanh niên khiến CĐM "dở khóc dở cười" vì trộm tiền của mẹ ruột cho mẹ vợ

 Xui đầu năm: Thần tài vào nhà tưởng cho lộc, ai ngờ móc túi, trộm tiền của gia chủ

Theo camera ghi lại, ông thần Tài đã đột nhập vào một ngôi nhà, không thấy có người lớn, chỉ có đứa trẻ đang chơi một mình. Đứa bé hoàn toàn không nhận ra được ông thần Tài này có điều gì bất thường hay là người xấu nên "thần Tài rởm" này tha hồ "biểu diễn", thám thính quanh nhà sau đó móc cọc tiền của gia chủ.  Sau khi thám thính thấy không có gì đáng báo động, tên này đi ra chỗ chiếc ví để ở gần cửa, móc trộm cọc tiền. 

Sau khi móc được cọc tiền, định chuồn lẹ thì phát hiện trong nhà có camera an ninh chĩa thẳng ghi lại toàn bộ quá trình trộm cắp và thế là quá trình "kiếm ăn" của "ông thần Tài rởm" không hề trót lọt. 

Thần tài rởm vào rồi cuỗm đi xấp tiền
"Ông thần Tài" hoảng hốt khi thấy camera an ninh. Ảnh: Tik Tok @truong_vu1811

>>Xem thêm: Trộm đột nhập tiệm vàng cuỗm 350 cây vàng giữa lúc rạng sáng trời mưa

Cộng đồng mạng bất ngờ trước sự sáng tạo của tên trộm

Clip ngay khi được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt quan tâm, nhiều người bất ngờ trước sự sáng tạo của tên trộm, nhưng cũng có người thì nghi ngờ về độ chân thật của clip, không biết clip này là dàn dựng hay sự thật bởi ít có tên trộm nào lại đầu tư giả dạng thần tài để thực hiện hành vi trộm cắp cả. Không chỉ thế, mặc đồ rườm rà như thế này cũng khiến tên trộm khó thoát thân khi bị phát hiện. 

- Trộm cắp nay sáng tạo và có đầu tư nhỉ?
- Đầu năm mong vía thần Tài vào nhà chứ ai mà ngờ thần Tài rởm vào cuỗm tiền thế này?
- Mới đầu năm đã gặp xui, không biết cả năm như thế nào?
- Ngày thần Tài mong tiền vào, giờ lại bị trộm như thế này...

>>Bạn có biết: Nữ siêu trộm giấu 12 chai dầu gội ở quần, áo ngực như có "túi thần"

Vía thần Tài vào nhà vào mùng 10 thì ai chẳng mừng vì quan niệm vị thần này luôn mang lại điều may, ai ngờ đâu vị thần rởm này lại đột nhập vào. Không biết tên trộm này có thoát thân trót lọt hay không. Điều này cũng cảnh báo người lớn nên cẩn thận cửa nẻo, tránh bị trộm vào nhà nhất là khi chỉ có 1 đứa trẻ đang chơi. Tốt nhất nên đặt sự an toàn của con trẻ lên hàng đầu.

>> Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

5 KIÊNG KỊ TRONG NGÀY VÍA THẦN TÀI, MUA VÀNG CŨNG KHÔNG BẰNG LÀM ĐÚNG

Bên cạnh việc mua vàng để lấy may ngày thần Tài thì nên chú ý những kiêng kị dưới đây để cả năm may mắn, tiền bạc ào ào vào nhà:

- Không nên để bàn thờ Thần tài quá lộn xộn, hay ở vị trí kém sạch sẽ, mà nên sắp xếp gọn gàng lưu ý đến thứ tự các đồ thờ cúng trên bàn thờ.
- Không nên dùng đèn điện nhấp nháy thay cho nến hoặc đèn dầu vì đèn điện có thể sinh ra những trường khí ảnh hưởng không tốt đến việc thờ cúng Thần tài.
- Không mặc trang phục thiếu nghiêm túc và chỉnh tề khi cúng vía để thể hiện sự tôn trọng, thành kính.
- Không đem lộc cúng vía Thần tài cho người ngoài vì lộc sẽ tiêu tán hết ra ngoài.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top