02/18/2021 21:20

Nàng dâu 21 tuổi uống rượu thay chồng ngày Tết khoe "em nôn anh dọn"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đối với nhiều chị em, Tết ở nhà chồng là những chuỗi ngày dọn dẹp, nấu nướng, rửa bát, nhưng với nàng dâu trẻ dưới đây thì thoải mái nhậu thay chồng mà không ái ngại bất cứ ai.

Với một số chị em đã lấy chồng, làm dâu nhà người, Tết chính là quãng thời gian ám ảnh. Không chỉ tốn tiền mua sắm tết cho nhà chồng, lì xì hai bên mà còn là nỗi vất vả khi phải gắn mình trong bếp, không được thoải mái như khi ở nhà mình, nhất là những nàng dâu mới.

Thế nhưng cũng có những nàng dâu số hưởng khi được gả vào nhà chồng thoải mái, không quá áp đặt, lại được mẹ chồng yêu thương, chồng chiều chuộng như nàng dâu 21 tuổi trong câu chuyện dưới đây.

Nàng dâu 21 tuổi uống rượu thay chồng ngày Tết
Tết đến, những chuỗi ngày ăn uống, dọn dẹp "không lối thoát". Ảnh minh họa: Eva

>>Xem thêm: Ra mắt nhà bạn gái, chàng trai bị ép uống rượu đến nôn ra máu

Nàng dâu 21 tuổi mới về làm dâu, uống rượu thay chồng: Khoe em nôn anh dọn

Cô nàng đã khoe với cư dân mạng về cuộc hôn nhân ngập tràn màu hồng của mình:

"Trưa mùng 1 Tết nhà mình tụ họp. Là dâu nhưng mình cũng ngồi cùng mâm các anh bên chồng, cũng uống cùng cho vui cửa vui nhà. Chồng mình uống không được tốt nên mình uống đỡ anh. Kể ra cũng 7-8 chén to đầy, kết cục là mình say bí tỉ.

Mình "nôn thốc nôn tháo", "chiến trường" thì chồng mình lau dọn, lấy cả thau cho mình nôn. Mẹ chồng thì lấy sữa cho mình uống cho ấm bụng nhưng giờ cứ ăn hay uống bất cứ thứ gì vào bụng là mình lại nôn ra cho bằng sạch. Mẹ chồng không la mình tiếng nào, lại còn lấy khăn ấm chườm cho mình.

Lúc mình say thì cứ ôm hôn chồng, bảo em yêu chồng em lắm thế nên chắc ổng cũng không giận nổi. Nghĩ yêu lắm, lo cho vợ lúc say, như các ông khác không biết bị đấm không ấy. Vậy mới yêu chứ, lựa chọn của mình về người đàn ông này, mình càng tin tưởng hơn nhá".

Nàng dâu 21 tuổi uống rượu thay chồng ngày Tết
Mới mùng 1, cô gái say ngất ngưởng, chồng lo dọn dẹp "bãi chiến trường". Ảnh minh họa: Eva

>> Xem thêm: 3 thói quen tắm tai hại: Nguy hiểm nhất là tắm sau khi uống bia rượu

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều phản ứng trái chiều 

Qua những dòng tâm sự của nàng dâu trẻ có thể thấy được cô nàng đang vô cùng hài lòng và hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Cô còn tự hào khoe với cộng đồng mạng là có được anh chồng tâm lý, yêu thương vợ, đặc biệt là được nhà chồng hết lòng yêu thương. Là dâu mới nhưng mồng 1 Tết lại say xỉn, không nấu nướng cúng kiếng mà mẹ chồng cũng không hề trách mắng nửa lời.

- Cô gái đúng là được gả vào nhà chồng đáng đồng tiền bát gạo.
- Chồng mình cũng không biết uống, cũng là chân dọn dẹp sau khi mình say bí tỉ, nhưng mình không sống với mẹ chồng.
- Mình cũng là sâu rượu, không biết có gặp được anh chồng tâm lý vậy không.
- Chả bù cho mình, cả ngày mùng 1 quanh quẩn trong bếp nấu nướng, dọn dẹp, muốn về nhà ngoại cũng không được, chán!

Tuy nhiên cũng có người cho rằng cô gái được nước làm tới, thấy nhà chồng dễ tính nên chẳng giữ ý tứ, cứ tưởng thế là hay. Có uống rượu bia thì cũng nên có chừng mực, biết lượng sức mình, không nên để say bí tỉ, không chỉ thế, còn đăng đàn "khoe chiến tích". 

>> Xem thêm: Người đàn ông nổi đầy khối u kỳ dị trên cơ thể vì uống nhiều rượu bia

Góp ý là vậy nhưng nhiều người vẫn gửi lời chúc mừng đến cô gái vì đã lấy được chồng như ý, nhà chồng tử tế, con gái chẳng mong gì hơn thế. Tuy nhiên, cần hiểu một điều rằng dù sao đó cũng là nhà chồng, cần giữ thể diện cho chồng, bố mẹ chồng, không để tình trạng mới đầu năm con dâu đã say xỉn, nôn thốc nôn tháo khi nhà có khách như thế. Còn bạn, có suy nghĩ gì về nàng dâu này, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

LẦN ĐẦU VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH NGƯỜI YÊU, CÔ GÁI UỐNG LIỀN 22 CHÉN RƯỢU

Có nhiều cô gái tửu lượng khá tốt, hơn hẳn cả cánh mày râu, như cô gái dưới đây, trong lần về quê bạn trai để ra mắt, cô nàng đã uống liền 22 chén rượu khiến ai cũng "mắt tròn mắt dẹt".

Về nhà bạn trai, gặp ngay gia đình có cỗ, cô hỏi bạn trai: "Lúc nãy em giới thiệu mọi người có nhớ tên em không nhỉ?” rồi nói luôn: “Hay là em đi mời mọi người rượu để mọi người nhớ tên nhỉ.”

 Cuối cùng cô đã uống 22 chén rượu, mời 21 người và 1 bàn của các cô, bác phụ nữ. Thấy bạn trai lo lắng, cô gái đáp: “Ăn thua gì, em không sao, em ổn anh nhé.” 

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top