02/02/2021 13:58

Kênh Youtube của Lý Tử Thất lập kỷ lục Guinness thế giới

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Lý Tử Thất - vlogger nổi tiếng về văn hóa, ẩm thực, cuộc sống thôn quê ở Trung Quốc mới đây đã đạt kỷ lục mới là "Kênh Youtube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất".

Mới đây, sách Kỷ lục Guinness thế giới đã công bố kênh Youtube của Lý Tử Thất phá kỷ lục "Kênh Youtube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất" với 14.100.000 lượt đăng ký. Số liệu trên được tính đến ngày 25/1/2021.

Được biết, tài khoản Youtube của cô được lập từ 22/8/2017, thường chia sẻ về ẩm thực, đời sống, văn hoá Trung Quốc, hiện fan của cô vượt 100 triệu người trên toàn thế giới và đa phần là người nước ngoài vì youtube bị hạn chế ở Trung Quốc đại lục.

Lý Tử Thất lập kỷ lục Guinness thế giới
Lý Tử Thất giành được kỷ lục "Kênh Youtube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất". Ảnh chụp màn hình: Guinnessworldrecords.

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP, Yewon... Youtuber Việt Kiều nổi tiếng, sở hữu fan khủng

Khi Lý Tử Thất giành được kỷ lục "Kênh Youtube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất", có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra:

Đa phần mọi người đều cho rằng đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho cô nàng. Với phong cách nhẹ nhàng, dân dã, âm nhạc lồng ghép ấm áp cô nàng xứng đáng với những gì mình đã làm được. Tuy nhiên cũng có người cho rằng những video gần đây của Lý Tử Thất đã dần mất chất, diễn lố, không còn tự nhiên như trước.

Lý Tử Thất lập kỷ lục Guinness thế giới
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Lộc Fuho khoe nút vàng Youtube, CDM tinh ý thấy bóng cô gái xinh đẹp

 Lý Tử Thất - chủ nhân của những clip ẩm thực được cho là "bị rất nhiều người đạo nhái"

Trang Sina nhận xét Lý Tử Thất khá thành công với những clip về cuộc sống thôn quê, ẩm thực, phong cảnh. Khán giả cho biết khi xem các clip của cô nàng luôn có cảm giác thư giãn, thoải mái. Không chỉ thế, các clip của cô nàng được cho là "bị đạo nhái" bởi rất nhiều kênh khác với chủ đề, nhân vật tương tự chứng tỏ sức hấp dẫn của cô nàng.

Lý Tử Thất được xem là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc, lượng người theo dõi tương đương sao hạng A. Những video của cô vô cùng gần gũi với thiên nhiên, lối sống đơn giản, hạn chế sử dụng đồ nhựa... Thành công từ việc làm video ẩm thực giúp cô có thu nhập vượt 50 triệu nhân dân tệ (bảy triệu USD) mỗi năm.

Lý Tử Thất lập kỷ lục Guinness thế giới
Cô nàng trổ tài nấu nướng. Ảnh: Youtube Lý Tử Thất
Lý Tử Thất lập kỷ lục Guinness thế giới
Gương mặt xinh đẹp, ăn ảnh. Ảnh: Youtube Lý Tử Thất
Lý Tử Thất lập kỷ lục Guinness thế giới
Góc quay đẹp, sáng tạo. Ảnh: Youtube Lý Tử Thất

>>Xem thêm: Tự tìm hướng đi riêng: Tiểu Dã, Lý Tử Thất "cá kiếm" hàng triệu đôla

"Tiên nữ Tứ Xuyên" Lý Tử Thất từng có cuộc sống vất vả, khó khăn ngay từ nhỏ, giờ đây, cuộc sống của cô đã thay đổi khá nhiều. Tử Thất cũng thường xuyên làm từ thiện giúp các em nhỏ có hoàn cảnh giống mình. "Cuộc đời tôi được người khác chiếu sáng. Tôi tin, những em bé đó, sau này nếu có khả năng, cũng sẽ chiếu sáng những mảnh đời khác", cô nói trên Sina.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

LÝ TỬ THẤT DÀNH LỜI KHEN KÊNH ẨM THỰC MẸ LÀM

Sau khi xem kênh ẩm thực ''Ẩm Thực Mẹ Làm" của Đồng Văn Hùng, Lý Tử Thất đã dành lời khen: ''Tôi thích kênh này! Toàn bình yên!”. Đây cũng là một sự khích lệ đối với mẹ con chàng trai Đồng Văn Hùng.

“Ẩm Thực Mẹ Làm” - kênh video "kiệm lời" nhưng bình yên, đưa ta về tuổi thơ. Anh chàng Đồng Văn Hùng cho biết cô ấy đã truyền cảm hứng giúp anh tạo ra kênh ẩm thực này, có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo cho clip. Điểm đặc biệt của kênh này là có sự xuất hiện của người mẹ, dù "kiệm lời" nhưng làm nhiều người có được cảm giác quay về tuổi thơ

Xem chi tiết tại đây !

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top