02/24/2021 10:37

4 lý do đàn ông thu hút và sập bẫy "trà xanh", sẵn sàng bỏ rơi bạn gái

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Trà xanh" liệu có điểm gì đặc biệt hơn người yêu/vợ mà rất nhiều đàn ông cam tâm tình nguyện "lọt lưới". Biết được những "ngón nghề" này sẽ thấy được bản chất 2 mặt của họ đáng sợ như thế nào.

Phải công nhận những cô gái "trà xanh" có khả năng biến hóa liên tục. Hôm nay họ có thể làm đàn ông si mê điên cuồng nhưng ngày mai lại có thể khiến đàn ông đau khổ, nói dễ hiểu là họ luôn biết cách khiến đàn ông khó có thể quên được mình, phải chạy theo để cưng chiều, cung phụng.

Tuy vậy, đàn ông vẫn muốn được ở bên họ, sẵn sàng bỏ bạn gái, vợ để chạy theo "trà xanh" cho dù đôi khi "trà xanh" không xinh đẹp, học thức bằng "chính thất".

“Trà xanh” nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần
Trà xanh luôn biết cách để nũng nịu đàn ông. Ảnh minh họa: Pinterest

>>Xem thêm: Không chỉ có "trà xanh", còn cả dàn em gái chơi hệ trà khác cần để mắt

Đầu tiên, "trà xanh" cần phải có "da mặt dày"

Gái "trà xanh" không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%, họ đôi khi cũng bị đàn ông từ chối, bị cắm sừng nhưng nhanh chóng bỏ qua tất cả để tiếp cận đối tượng mới. Họ không quan trọng phải giữ kẽ, hay sợ người khác đàm tiếu, khi có mục tiêu mới họ sẽ tìm mọi cách để bày tỏ tình cảm, làm sao để khiến các chàng lọt vào lưới tình của mình một cách nhanh nhất. 

Thứ hai, "trà xanh" giỏi diễn đạt

Không như những cô bạn gái lâu năm hay người vợ ở nhà, "trà xanh" luôn biết cách làm hài lòng đàn ông, Mỗi khi đàn ông mệt mỏi, áp lực, họ sẽ không trở về nhà mà sẽ đi đổi gió, gặp "trà xanh". Họ sẽ là những cô gái ngọt ngào, biết quan tâm, hiểu tâm lý đàn ông. "Trà xanh" nếu yêu anh ấy 5 phần sẽ thể hiện ra 7 phần, để anh ta tưởng tượng là mình nhận được 10 phần.

Có nhiều cô gái nghĩ rằng trong tình yêu chỉ cần chân thành là đủ thế nhưng đối với những cô nàng trà xanh thì họ luôn có những hành động âu yếm, những câu nói ngọt ngào, tình cảm, những lời khen, những lời động viên, chia sẻ đều có thể giúp đối phương cảm nhận được mình luôn được quan tâm, có vị trí quan trọng trong lòng cô ấy. 

>>Xem thêm: Nghi vấn Tùng - Trâm "toang" vì "trà xanh", "trà xanh" là gì?

Thứ 3, "trà xanh" gửi tín hiệu với bất kì người đàn ông nào 

Khác với những cô gái khác luôn thủy chung với một người, "trà xanh" là kiểu con gái có thể gửi tín hiệu đến với bất kì người đàn ông nào. Họ có rất nhiều mối quan hệ với những người khác giới khác và dường như với ai họ cũng thân thiện, dịu dàng như vậy.

Không chỉ riêng với bạn trai chính thức, "trà xanh" còn gây ấn tượng với nhiều người. Ngay cả với những người đàn ông mới quen họ cũng có những hành động, lời nói dễ gây hiểu nhầm. Hình ảnh của họ trong mắt đàn ông luôn xinh đẹp, quyến rũ và là mục tiêu hướng đến. 

“Trà xanh” nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần
Họ có thể bắt tín hiệu với bất kì người đàn ông nào. Ảnh minh họa: Pinterest

Thứ 4, "trà xanh" đặt mục tiêu rõ ràng, không bao giờ trì hoãn và biết khi nào thì nên tàn nhẫn

"Trà xanh" "Nam thì mê mệt mà nữ thì coi thường, đánh giá" nhưng họ luôn hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì. Họ cũng nhận ra được đâu là người đàn ông chỉ để tán tỉnh cho vui, đâu là người để đào mỏ và đâu là người xứng đáng để kết hôn. Nói cách khác, mặc dù "yêu cuồng, sống vội" nhưng họ biết đâu là lúc nên thoát ra khỏi mối quan hệ.

Những người đến với họ chỉ để mua vui, không dám từ bỏ gia đình, không cho được họ cuộc sống thoải mái, đầy đủ điều kiện vật chất thì "trà xanh" sẽ tỉnh táo dừng lại. Vì nàng khó chịu với sự nhu nhược của anh chàng kia.

Nhiều người cho rằng, đó chính là kết cục của "trà xanh" chứ họ làm gì có tư cách để lên mặt nhưng thực chất đó cũng là lựa chọn của "trà xanh". Họ sẽ không vì những người đàn ông đó mà lãng phí thời gian quý báu của mình. Họ biết dừng lại đúng lúc để tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình.

>>Xem thêm: “Trà xanh" nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần

Sở dĩ "trà xanh" thu hút được sự chú ý của đàn ông là do họ biết cách chủ động nhưng lại thể hiện ra mình là người bị đàn ông dụ dỗ, là kẻ bị săn đuổi và nằm trong thế bị động trong chuyện tình - đúng theo cách mà đàn ông mong muốn. Đàn ông, đôi khi chán kiểu phụ nữ nước lọc trong lành, thanh mát nhưng nhạt nhẽo, lại đi thích "trà xanh" để đổi vị. Mưu mô như thế thì chúng ta đều hi vọng sẽ không có cô nàng "trà xanh" nào lọt vào chuyện tình của mình đúng không.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CÁCH GIỮ GÌN HẠNH PHÚC KHIẾN “TRÀ XANH” DÙ CAO TAY CỠ NÀO CŨNG THUA

Đang yêu nhau, tại sao đối phương lại lọt vào lưới tình của “trà xanh”, là do bạn quá chủ quan hay tại bản tính tham lam của nửa kia? Thật ra, đã mang danh "trà xanh" thì cô gái đó cũng "không phải dạng vừa". Họ luôn hiểu rõ tâm lý đàn ông.

- Không kiểm soát đối phương: Họ quan niệm tình yêu là phải tin tưởng lẫn nhau, vì thế họ luôn để đàn ông có không gian riêng, không bao giờ kiểm soát đối phương.
- Thường xuyên khen ngợi người ấy: Hầu hết mọi “con giáp thứ 13” đều rất giỏi làm nũng và khen ngợi người khác và đó là điều mà đàn ông nào cũng thích.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top