02/19/2021 15:50

Fanpage Youtube chia sẻ clip gói bánh chưng của kênh "Ẩm thực mẹ làm"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau khi được Lý Tử Thất dành lời khen ngợi ''Tôi thích kênh này! Toàn bình yên!” thì kênh Ẩm thực mẹ làm của chàng trai Đồng Văn Hùng lại được Fanpage Youtube chia sẻ một video mang đậm tính truyền thống.

“Ẩm Thực Mẹ Làm” - kênh video "kiệm lời" nhưng bình yên, đưa ta về tuổi thơ. Nội dung chính của kênh là những món ăn dân dã, đậm đà vị quê hương do chính tay mẹ nấu. Góc quay chân thực, giản dị với những khung cảnh đồng quê, góc nhà vô cùng thân thương nhưng thu hút người xem.

Mới đây, nhân dịp đầu năm mới, chàng trai Đồng Văn Hùng đã chia sẻ tin vui với khán giả khi video gói bánh chưng mang đậm chất truyền thống Việt Nam của anh và mẹ là cô Dương Thị Cường đã được Fanpage Youtube có gần 100 triệu người theo dõi giới thiệu đến toàn thế giới.

Fanpage Youtube chia sẻ clip của kênh Ẩm thực mẹ làm
Bánh chưng được cô Dương Thị Cường gói. Ảnh: Ẩm Thực Mẹ Làm

>>Xem thêm: Tự tìm hướng đi riêng: Tiểu Dã, Lý Tử Thất "cá kiếm" hàng triệu đôla

Cụ thể, anh chàng Đồng Văn Hùng đã chia sẻ thông tin này trên trang Ẩm Thực Mẹ Làm của mình

"Đầu xuân năm mới đón tin vui quá mọi người ơi, video gói bánh chưng mang đậm chất truyền thống của Việt Nam của hai mẹ con mình đăng tải trên kênh Youtube ''Ẩm Thực Mẹ Làm'' được chính trang page của Youtube trên Facebook gần 100 triệu lượt theo dõi chia sẻ giới thiệu đến toàn thế giới.

Đây không chỉ là niềm vui của riêng hai mẹ con mà cũng là niềm tự hào dân tộc, đây cũng chính là những động lực giúp mình và mẹ tạo ra nhiều hơn những video mang nhiều giá trị tốt đẹp hơn đến cho mọi người trong và ngoài nước biết đến.

Hai mẹ con cũng cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ video để hai mẹ con có nhiều người yêu mến sau gần 2 năm làm Youtube. Đầu xuân năm mới chúc tất cả các bạn có nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc".

Fanpage Youtube chia sẻ clip của kênh Ẩm thực mẹ làm
Bài đăng của Youtube dành cho kênh Ẩm Thực Mẹ Làm. Ảnh chụp màn hình: FB Đồng Văn Hùng

Được biết, video làm bánh chưng này được thực hiện cách đây 1 năm nhưng đến nay mới được Youtube chia sẻ lên fanpage của mình. Hiện tại clip đã đạt được khoảng 1,8 triệu lượt xem. Tuy là video cũ nhưng nội dung ẩm thực, đặc biệt là món bánh chưng truyền thống thì sẽ không bao giờ bị lỗi thời nên dù có để bao lâu rồi xem lại thì vẫn vô cùng thú vị và hữu ích.

Fanpage Youtube chia sẻ clip của kênh Ẩm thực mẹ làm
Hình ảnh cô Dương Thị Cường gói bánh chưng. Ảnh: Ẩm Thực Mẹ Làm

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP, Yewon... Youtuber Việt Kiều nổi tiếng, sở hữu fan khủng

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho kênh Ẩm Thực Mẹ Làm 

Việc fanpage Youtube đăng tải video chính là niềm tự hào người Việt Nam khi ẩm thực, hình ảnh quê hương xứ sở được chia sẻ rộng rãi hơn đến bạn bè quốc tế. Nhiều người đã dành lời khen ngợi và chúc mừng đến với kênh ẩm thực của hai mẹ con.

Fanpage Youtube chia sẻ clip của kênh Ẩm thực mẹ làm
Cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng đến với mẹ con chàng trai Đồng Văn Hùng. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Lộc Fuho khoe nút vàng Youtube, CDM tinh ý thấy bóng cô gái xinh đẹp

Hiện tại, rất nhiều người làm youtuber, họ dùng đủ các chiêu trò để gây ồn ào, thu hút được sự chú ý còn cô Cường, hiện lên như một người mẹ lam lũ, ngày ngày vào bếp nấu những món ăn dân giã, đơn giản vô cùng ý nghĩa và thu hút được hơn. Trước đó, kênh Ẩm Thực Mẹ Làm còn trở thành một trong những đại diện của Việt Nam tham dự YouTube FanFest 2020.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TRÊN CẢ TUYỆT VỜI: LÝ TỬ THẤT DÀNH LỜI KHEN KÊNH ẨM THỰC MẸ LÀM

 YouTuber nổi tiếng Trung Quốc Lý Tử Thất đã dành lời khen cho kênh Ẩm Thực Mẹ Làm trên trang Pinterest của minh. Đây cũng là một sự khích lệ đối với mẹ con chàng trai Đồng Văn Hùng.

Cô ấy đã viết rằng ''I like this channel! Full of peace!'' dịch sang tiếng việt là ''Tôi thích kênh này! Toàn bình yên!”. Ngay lập tức, Đồng Văn Hùng đã chia sẻ thông tin này đến với khán giả Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top