02/28/2021 11:59

Cô gái quyết ế vì tin bạn thân "Nếu 30 tuổi không ai lấy mày, tao lấy"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhiều cặp bạn thân khác giới thường "nửa đùa nửa thật" hứa hẹn với nhau "nếu đến năm 30 tuổi vẫn ế thì chúng mình sẽ cưới nhau". Và sự thật đã có cặp đôi thực hiện được lời hứa này.

Có nhiều cặp bạn thân khác giới đúng nghĩa nhưng đa phần là "tình trong như đã mặt ngoài còn e", không dám bày tỏ tình cảm vì sợ mất đi tình bạn bấy lâu nay vun đắp.

Như trường hợp của cặp đôi dưới đây, yêu bạn thân nhưng không dám nói và đã đặt niềm tin vào lời hứa "Nếu năm 30 tuổi, không ai lấy mày, tao sẽ lấy".

Có bạn thân là con trai, nó sẽ chẳng bao giờ xem mình là con gái
Chẳng ai nghĩ rằng, sau này mình sẽ cưới và sinh con với bạn thân. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>>Xem thêm: Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama vượt quá giới hạn chịu đựng

Cô gái quyết định ế đến năm 30 tuổi để được cưới bạn thân 

Mới đây, mạng xã hội có chia sẻ bài tâm sự của cô gái 30 tuổi, yêu thầm bạn thân 12 năm mà không dám nói nên đã quyết định ế đến năm 30 tuổi vì lời hứa hẹn đám cưới. Và đúng kiểu "không bõ công chờ đợi", sang tháng là hai người đã về chung một nhà.

"Ngày xưa 2 đứa thân lắm, em thích nó nhưng không dám nói, sợ mất luôn cả tình bạn đang có, nên em chọn cách im lặng. Hôm sinh nhật tuổi 23 của em, nó bảo em "nếu đến năm 30 tuổi mà mày vẫn ế, tao sẽ lấy mày". Nghe xong em vừa vui vừa buồn, không biết nó nói có thật không, nhưng em vẫn quyết tâm ế đến năm 30 tuổi, trong 7 năm qua có rất nhiều người tán em nhưng đều bị em từ chối thẳng, vì em tin vào lời hứa của nó. 
Đến năm nay em bước sang tuổi 30, hôm mùng 1 tết, nó nhắn tin hỏi em: 
- Năm nay mày 30 rồi nhỉ ? 
- Ừ, thì sao?
- Thì tao cưới mày chứ sao, tao đã bảo nếu 30 tuổi mày còn ế, thì tao lấy mày mà. 
Nghe xong cảm giác trong người em khó tả lắm, vừa hồi hộp, vừa vui, tim đập loạn xạ, tay run run. Thấy em không rep lại nó gọi điện cho em tỏ tình, nó bảo cũng thích em lâu rồi, nhưng thấy em cứ thờ ơ, nên nó sợ nói ra thì mất bạn, nên nó cũng chọn cách im lặng, rồi đợi em đến năm 30 tuổi. 
Thế rồi 15 phút sau nó đến nhà em đón em đi chơi, em cũng có tuổi rồi bố mẹ em thấy trai đến nhà là mừng lắm. Nó chở em về nhà nó ra mắt, rồi hôm mùng 9 tết, nhà trai sang nhà em dạm ngõ luôn. Sang tuần sau thì bọn em cưới".

Cô gái quyết ế đến 30 tuổi vì tin lời bạn thân
Hạnh phúc khi cưới được người mình yêu và cũng là bạn thân của mình. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Liệu rằng trên đời này có tồn tại kiểu tình bạn thân khác giới đơn thuần?

Cộng đồng mạng: "Ước gì crush cũng nói với mình câu đó"

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều bình luận mong muốn có được một tình bạn chân thành và một tình yêu lãng mạn như thế. Nhiều người cho biết lấy chồng dù muộn một tí cũng được, nhưng lấy được người mình yêu cảm giác nó vui sướng và hạnh phúc lắm. 

Bạn thân khác giới đa phần là một trong hai có tình cảm với người kia hoặc cả hai đều có ý nhưng chưa dám bày tỏ. Đa phần mọi người sẽ chọn cách giữ tình bạn chứ không muốn chuyển sang yêu nhau rồi "mất cả chì lẫn chài". Hiếm lắm mới có những cặp đôi lấy hết dũng khí để bày tỏ như trên đây, và may mắn là được chấp nhận.

- Mình bảo là ế cũng không đến lượt nó và nó cũng vậy.
- Nhớ hình như cũng có đứa từng nói như vậy mà nghe sang năm nó cưới.
- Cũng mong có ai hứa để an tâm ế mà chưa thấy bạn nào.
- Tỉnh mộng đi. Bạn không chỉ không có người yêu thôi đâu. Bạn còn không có cả bạn thân khác giới.
- Bạn thân nói: "Nếu đến năm 30 tuổi mà mày vẫn còn ế thì ế tiếp đi cũng không sao đâu mà".
- Năm nay cũng 30 mà không có đứa bạn thân khác giới nào hứa thế nhỉ.

>>Xem thêm: Các thanh niên nên tránh càng xa càng tốt các em gái trà xanh

Từ bạn thân trở thành người yêu thì không hiếm gặp nhưng lời hẹn ước chờ đến năm 30 tuổi thì không phải ai cũng thực hiện được. Thế mới nói, kết hôn sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là tìm được người yêu mình, sẵn sàng chờ mình để có được một cái kết viên mãn, hạnh phúc. Còn bạn, đã có bạn thân khác giới nào hứa với bạn như thế chưa, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TÌNH BẠN KHÁC GIỚI VÀ NHỮNG QUY TẮC CẦN THUỘC NẰM LÒNG ĐỂ KHÔNG BỊ HIỂU NHẦM LÀ ĐANG YÊU NHAU

Giữa con trai và con gái vẫn có được tình bạn khác giới đơn thuần, trong sáng, nhưng làm thế nào để cả hai vẫn có được sự tự do, chủ động, không bị hiểu nhầm là đang yêu nhau?

-  Cẩn thận với những tình huống "trớ trêu": Không tự tạo ra những cuộc hẹn riêng tư, bí mật, đưa nhau về nhà lúc say vì cảm xúc khó mà kìm nén được.
- Giúp đỡ đúng cách, đúng lúc, đúng chỗ: Không phải việc gì cũng í ới gọi nhau, bỏ tất cả để chạy đến với bạn thân nhất là khi họ đã có người yêu.
- Đừng vì “trống vắng” mà yêu đại bạn thân: Phải cân nhắc thật kĩ bởi “tình bạn có thể thành tình yêu, nhưng tình yêu sẽ không thể nào quay lại thành tình bạn".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top