02/28/2021 22:05

Chăm vợ trong viện, người chồng tỉ mẩn xếp giấy vệ sinh cho vợ dùng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dù thời trẻ có bao nhiêu người theo đuổi, tỏ tình thì khi về già chỉ mong có một người bạn đời quan tâm thấu hiểu là đủ. Cuộc sống đôi khi chỉ cần một người đồng hành đến cuối đời, chẳng cần quá giàu sang, phú quý.

Về già, con cái đã trưởng thành, đi xa, lập gia đình, chỉ có hai vợ chồng nương tựa vào nhau. Chồng ốm vợ chăm, vợ ốm chồng túc trực cả ngày đêm trong bệnh viện, đó là cái tình, cái nghĩa mấy chục năm là vợ chồng, chung chăn gối.

Mới đây, mạng xã hội cũng đã chia sẻ bài đăng của tài khoản facebook B.V.T, người này ngưỡng mộ về cách đối xử của một người đàn ông lớ ntuổi dành cho vợ của mình trong bệnh viện. Khi vợ ngủ, ông đã cặm cụi xếp giấy vệ sinh để khi nào vợ cần là có để dùng ngay.

Người chồng tỉ mẩn xếp giấy vệ sinh cho vợ dùng trong viện
Vợ bệnh, chồng liên tục túc trực bên giường. Ảnh minh họa: Sohu

>>Xem thêm: Chẳng ngại xấu hổ, chồng tận tình giúp vợ lau người sau sinh

Đoạn chia sẻ đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng 

"Hồi mình đi chăm mẹ bệnh mỗi đêm ở bệnh viện, đối diện là một cặp vợ chồng cô chú lớn tuổi. Chắc chỉ có cô chú chăm nhau chứ ở lâu mình không thấy còn ai khác vô thăm hay chăm. Mỗi khi cô ngủ, chú hay đem giấy vệ sinh ra xếp để cô cần thì tiện mà dùng. Đôi khi mấy chỉ mấy chuyện bé xíu như vầy mới chính là tình yêu thương phải không nhỉ".

Người chồng tỉ mẩn xếp giấy vệ sinh cho vợ dùng trong viện
Người đàn ông cặm cụi gấp giấy vợ sinh cho vợ. Ảnh: Webtretho

Nhìn hình ảnh người đàn ông lớn tuổi cặm cụi miết giấy phẳng phiu trên một chiếc giường xếp tại bệnh viện ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Phải yêu vợ đến mức nào thì ông mới cần cẫn, tập trung xếp từng miếng giấy vệ sinh cho vợ dùng giữa nơi đông người như thế. Được biết, những ngày vợ nhập viện chỉ có ông chăm, lo cho vợ từng ly từng tý, tranh thủ lúc vợ ngủ đã tìm cách để vợ đỡ việc hơn. 

>>Xem thêm: Cảm động hình ảnh anh chồng tỉ mẩn chăm sóc vợ "đại tu" vòng 1

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ chuyện tình cảm của cặp vợ chồng lớn tuổi này

Ngay khi bài viết được chia sẻ, cộng đồng mạng đã đưa ra những lời bình luận đầy ngưỡng mộ. Tình cảm vợ chồng đôi khi chỉ thể hiện qua những điều đơn giản như thế thôi. Những đôi vợ chồng gắn bó với nhau lâu năm, giữa họ không phải chỉ có yêu mà còn có cả tình nghĩa, sự bao bọc và thấu hiểu. Họ sẵn sàng làm mọi việc chỉ để đối phương cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất.

- Hạnh phúc thật, hy vọng sau này chồng mình cũng quan tâm và thấu hiểu mình như thế.
- Chồng người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng.
- Không chỉ vung tiền cho vợ, những hành động như thế này mới chứng tỏ là yêu thương thật lòng.
- Đàn ông tốt vẫn còn nhiều mà, chẳng qua là các bạn chưa gặp thôi.

>>Xem thêm: Chồng nấu cháo cho vợ ốm, thành quả "cháo đằng cháo, thịt đằng thịt"

Phụ nữ ai chẳng muốn có được người yêu thương, trân trọng mình thật sự, nhất là khi già đi vẫn có người chăm chút, lo toan cho mình đến từng chút một như thế. Hình ảnh trên đây chính là minh chứng cho câu chuyện tình yêu trường tồn với thời gian. Còn bạn, có ngưỡng mộ trước tình cảm mà cô chú dành cho nhau như thế không?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TÌNH GIÀ ÔNG 91, BÀ 83 TUỔI: XƯNG ANH - EM, CÙNG NHAU VÀO BẾP NẤU ĂN

Có những mối tình già đi theo năm tháng, không phô trương, ồn ào, chỉ bền bỉ ở bên nhau qua mấy chục năm, đi cùng nhau gần hết cả cuộc đời, đến lúc này thì thời gian chỉ là con số.

Cụ ông 91, bà 83 tuổi ở bên nhau gần hết cả cuộc đời. Dù già nhưng vẫn xưng anh em, vẫn cùng nhau vào bếp nấu những món ăn ngon, họ không thích ở cùng con cháu mà muốn có một cuộc sống riêng, tự do hơn.

Đã 60 năm trôi qua nhưng tình cảm của hai cụ vẫn vẹn nguyên như thuở mới yêu. Ông lúc nào cũng vào bếp phụ bà, đỡ đần nhau từ những việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top