02/07/2021 17:25

Cảm động khi biết lý do cặp vợ chồng cạo đầu trong ngày cưới

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Ngày cưới là khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ nhất của đời người con gái. Và càng đặc biệt hơn cả khi cô dâu Jony cùng người bạn đời của mình đã quyết định làm một hành động khiến ai nấy đều bất ngờ đến rơi nước mắt.

Theo Mirror, Jony và Alistar là một cặp đôi "thanh mai trúc mã", họ quen biết nhau từ nhỏ, và mới đây đã đánh dấu con đường tình yêu của mình bằng một lễ cưới.

Lập gia đình ở tuổi đôi mươi, khiến nhiều người cho rằng cặp đôi quá vội vã, thanh xuân, tuổi trẻ đang còn ở phía trước tội gì phải "buộc chân" bằng hôn nhân nhưng cặp đôi vẫn bỏ ngoài tai vì mẹ Jony muốn con gái sớm "yên bề gia thất", bà sợ với căn bệnh nan y của mình, sẽ ra đi bất kì lúc nào.

Cảm động khi biết lý do cặp vợ chồng cạo đầu trong ngày cưới
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới.

>>Xem thêm: Món quà cưới bất ngờ NS Hồng Vân dành tặng con gái khiến ai cũng rưng rưng xúc động

Cặp vợ chồng cạo đầu trong ngày cưới

Jony và Alistar dự định sẽ cạo đầu trong ngày cưới. Họ đã giữ bí mật đến tận cùng, sau khi hoàn thành các nghi lễ đám cưới, cô dâu và chú rể bước lên sân khấu cùng nhau, mọi người nghĩ rằng cặp vợ chồng trẻ này định tặng họ một bài hát, hay bài nhảy gì đó. Tuy nhiên, cô dâu bất ngờ thông báo một điều đặc biệt "Chúng con sẽ cạo đầu để đồng hành cùng mẹ trong thời gian chữa bệnh sắp đến".

Sau đó nhân viên đã mang ra sân khấu một chiếc ghế và vài dụng cụ để cắt tóc. Chú rể ngồi yên trên ghế để cô dâu Jony cạo tóc, sau đó đến lượt chú rể chính tay cạo tóc cho vợ mình. Lúc này, cả hôn trường vỡ òa. Tất cả mọi người đều rơi nước mắt vì quá xúc động,

Cảm động khi biết lý do cặp vợ chồng cạo đầu trong ngày cưới
Cô dâu cạo tóc cho chồng.
Cảm động khi biết lý do cặp vợ chồng cạo đầu trong ngày cưới
Sau đó chú rể cạo tóc lại cho cô dâu.

>>Bạn có biết: Bác gái "phũ" gạt tay bác trai ở đám cưới con, nghe lý do mới té ngửa

..và nguyên nhân phía sau khiến nhiều người bất ngờ 

Được biết, bà Luna Macapagal, mẹ của Jony mắc bệnh nan y giai đoạn cuối. Mặc dù đã hóa trị, vô thuốc liên tục nhưng bệnh tình có vẻ ngày càng nặng hơn. Người phụ nữ này mong muốn con gái của mình có người đồng hành mới yên tâm nhắm mắt.

Cảm động khi biết lý do cặp vợ chồng cạo đầu trong ngày cưới
Gia đình của Jony, dù mẹ nằm giường bệnh nhưng tinh thần vẫn lạc quan.

Để ủng hộ tinh thần của mẹ, Jony ở bên quan tâm, chăm sóc, khi thấy tóc mẹ rụng đi vì những đợt xạ trị, cô đã có những chia sẻ chạnh lòng: "Tôi muốn cạo hết tóc trên đầu mình để mẹ hiểu rằng trên con đường chiến đấu với bệnh tật mẹ không hề cô đơn. Tôi chia sẻ điều này với Alistair và sau đó anh đã đưa ra một kế hoạch cực táo bạo đó là cả hai đứa sẽ cạo đầu ngay sau lễ cưới luôn".

Cảm động khi biết lý do cặp vợ chồng cạo đầu trong ngày cưới
Người mẹ trong lễ cưới của con gái.
Cảm động khi biết lý do cặp vợ chồng cạo đầu trong ngày cưới
Hình ảnh hai vợ chồng Jony cùng mẹ sau khi cạo tóc.

Cô Jony chia sẻ: "Tôi không quan trọng chuyện xấu đẹp, chỉ cần mẹ cảm thấy vui vẻ, tinh thần thoải mái là được. Không biết ngày mai sẽ ra sao nhưng chỉ cần hiện tại có thể thấy nụ cười trên đôi môi của mẹ thì tất cả đều đáng giá".

Alistair cho biết khi nghe vợ chia sẻ ý định muốn cạo tóc anh hoàn toàn ủng hộ. Đây là cách để hai vợ chồng ủng hộ tinh thần cho mẹ vợ. "Tôi rất tôn trọng mẹ vợ, bà ấy ủng hộ nhiệt tình chuyện tình cảm của chúng tôi. Mặc dù không thể san sẻ nỗi đau bệnh tật nhưng hy vọng, qua điều này bà sẽ có thêm động lực để vượt qua và sớm hồi phục. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có con để bà có thể gặp mặt cháu ngoại".

>> Xem thêm: Mẹ chồng ốm vặt bắt con dâu nghỉ việc hầu hạ, cô đáp đầy thuyết phục

Thế nhưng, đáng tiếc rằng mẹ của Jony không thể đợi được đến lúc cả hai có con. Chỉ 2 tháng sau đám cưới bà đã mãi mãi ra đi. Mặc dù đã biết trước điều này sớm muộn gì cũng sẽ trải qua, thế nhưng vợ chồng Jony cũng không thể tránh khỏi được sự đau lòng. Cô hy vọng câu chuyện của gia đình mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những người đang rơi vào hoàn cảnh tương tự. 

Nguồn và ảnh: Mirror

Xem thêm các bài viết ý nghĩa tại Bestie nhé!

NHỮNG CÂU "NÓI DỐI" KINH ĐIỂN VỀ ĐÁM CƯỚI MÀ CON GÁI VẪN THƯỜNG NGHE

Nếu bạn là con gái, mà đã ngoài 20 thì chuyện cưới xin bắt đầu hiện hữu. Bố mẹ, người thân, bạn bè đồng nghiệp sẽ thường xuyên "rót" vào tai bạn những câu "nói dối" kinh điển về chuyện hôn nhân gia đình:

-  "Cuộc đời con gái chỉ cần một tấm chồng thôi": Vậy còn những thứ khác thì sao, con gái lớn lên đâu chỉ phải lấy chồng, còn sự nghiệp, công việc, bạn bè, gia đình, và những thú vui riêng của bản thân nữa. 
- "Con gái mà giỏi quá thì khó lấy chồng": Không hẳn đâu, ngược lại con gái giỏi giang thì sẽ tự tìm
 được hạnh phúc riêng và hạnh phúc đó chưa hẳn là đến từ việc lấy chồng.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những cô nàng bị “vỗ béo” trước khi cưới
Scroll to top