02/25/2021 18:38

Cách tiêu tiền đối lập của vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Trở thành vợ tư đại gia Đức An, cuộc sống của Phan Như Thảo sung sướng như bà hoàng. Dù có điểm tựa vững chắc nhưng chân dài vẫn thích độc lập tài chính vì tiêu xài đồng tiền do chính mình làm ra cô cảm thấy thoải mái hơn.

Phan Như Thảo còn tiết lộ trong gia đình nếu chồng đại gia không có nhu cầu tiêu pha gì thì chân dài lại xài hoang phí. Chính vì tiêu nhiều nên cựu người mẫu lại càng phải nỗ lực kiếm tiền nhiều để tiêu. Sự đối lập trong cách tiêu xài của cặp vợ chồng hơn kém nhau 26 tuổi khiến nhiều người thích thú.

Cách tiêu tiền của vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An
Phan Như Thảo và Đức An có suy nghĩ rất khác biệt về cách tiêu tiền. Ảnh: FB Phan Như Thảo

>> Xem thêm: Đại gia Đức An than thở bị con bám không thể Phan Như Thảo

Phan Như Thảo "chột dạ" khi tiêu tiều chồng đưa

Đính hôn năm 2015, có với nhau con gái đáng yêu là bé Bồ Câu, hai vợ chồng hơn kém 26 tuổi vẫn hết sức mặn nồng. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, Phan Như Thảo thoải mái hơn trong việc chia sẻ về người bạn đời trước công chúng. Mới đây trong bài phỏng vấn với Báo Gia Đình & Xã Hội, Phan Như Thảo đã có dịp cởi mở về cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia Đức An.

Cách tiêu tiền của vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An
Phan Như Thảo - Đức An vừa kỷ niệm 5 năm gắn bó. Ảnh: FB Phan Như Thảo

Nói về cuộc sống làm vợ đại gia, Phan Như Thảo thật thà thú nhận cô không phải lo lắng một thứ gì vì doanh nhân Đức An đã cáng đáng mọi điều thay vợ từ nhà cửa, bếp núc đến con cái. Nhưng Phan Như Thảo luôn có suy nghĩ phải đi làm, kiếm tiền chứ không thích ngửa tay xin chồng. Cựu người mẫu hài hước cho biết dù không có nhu cầu tiêu xài, mua sắm thì cô vẫn có sở thích đếm tiền kiếm được mỗi cuối ngày.

Chân dài kể thời điểm mới cưới cũng như lúc mang thai bé Bồ Câu, cầm tiền chồng xài mà cô áp lực. "Có thể, anh ấy đưa cho mình một cục tiền, 5 ngày sau hỏi lại, tôi lại phải giải trình số tiền đó đi đâu. Nếu không biết việc mình xài có đúng ý của anh hay không sẽ nhức đầu lắm" - Phan Như Thảo nói.

Cách tiêu tiền của vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An
Phan Như Thảo không thích ngồi một chỗ ngửa tay xin tiền chồng. Ảnh: FB Phan Như Thảo
Cách tiêu tiền của vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An
Kiếm được tiền, Phan Như Thảo cảm thấy tự hào, bản thân cũng được chồng và người khác tôn trọng lại phóng khoáng tiêu xài. Ảnh: FB Phan Như Thảo

Trong gia đình, Phan Như Thảo là người nắm tài chính, lo liệu chuyện chi tiêu. Cựu người mẫu tiết lộ chồng đại gia không có thói quen cầm tiền theo bên mình vì anh không có nhu cầu tiêu pha. Trái lại, Phan Như Thảo lại là người không để ý đến tiền bạc nên tiêu xài khá hoang phí, nhiều lần người đẹp sinh năm 1988 còn bị chồng mắng. "Nhưng quan điểm của tôi là tiền mất có thể kiếm lại. Do đó, tôi tiêu khá hoang. Vì tiêu nhiều, tôi càng phải tự kiếm để tiêu" - chân dài trải lòng.

Cách tiêu tiền của vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An
Chồng đại gia không có nhu cầu tiêu pha gì, ngược lại Phan Như Thảo lại xài khá hoang. Ảnh: FB Nguyễn Đức An

>> Cùng theo dõi những bài viết về tình yêu, hôn nhân tại page Yêu Là Cưới nhé!

Đại gia Đức An nói về Phan Như Thảo

Phan Như Thảo không bận lòng khi được gắn với danh "lấy chồng đại gia"

Cũng trong bài phỏng vấn, cựu người mẫu nói lên quan điểm của mình về việc tên tuổi luôn gắn với danh "lấy chồng đại gia". Chân dài khẳng định tự hào về điều đó, cô chia sẻ mẹ cha sinh ra mình quá vất vả lại cực nhọc nuôi mình trưởng thành thế nên kiếm được tấm chồng giàu có thì không việc gì phải xấu hổ.

Cách tiêu tiền của vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An
Phan Như Thảo không xấu hổ khi được gắn với danh "lấy chồng đại gia". Ảnh: FB Phan Như Thảo

Kể cả khi bị gắn mác "đào mỏ" với Phan Như Thảo cũng không sao, vì người đẹp quan niệm mọi người càng nghĩ cô giàu, nhiều tiền càng thuận lợi cho công việc làm ăn của cô hơn. Có thể thấy dù tự kiếm ra được tiền bằng chính sức lao động, Phan Như Thảo vẫn rất vô tư, không quá bận lòng những bình luận tiêu cực nhắm đến cuộc sống hôn nhân.

Cách tiêu tiền của vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An
Chân dài cũng không ngại khi bị nói "đào mỏ" chồng. Ảnh: FB Phan Như Thảo

>> Tin liên quan: Mỹ nhân Việt "số hưởng": Phan Như Thảo được chồng tặng hết tài sản

Từng vấp phải không ít dị nghị khi trở thành vợ tư đại gia Đức An, sau 5 năm chung sống Phan Như Thảo và chồng đại gia khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ. Cựu người mẫu dù có chỗ dựa vững chắc nhưng độc lập tài chính với chồng, quan điểm tiêu tiền của cô là tự kiếm tiền để mạnh dạn chi tiêu thay vì cầm tiền chồng mà đắn đo suy nghĩ.

Những bộc bạch "thật như đếm" của Phan Như Thảo được nhiều chị em đồng tình, ý kiến của bạn thế nào hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt tại Bestie nhé!

PHỤ NỮ DẠI NHẤT LÀ KHI KHÔNG TỰ CHỦ TÀI CHÍNH VÀ QUÁ CHIỀU CHỒNG

Có nhiều người phụ nữ viên mãn trong hôn nhân nhưng cũng có không ít người mỗi ngày phải vật lộn vì cuộc sống bế tắc. Sự khác biệt này xuất phát từ việc phụ nữ tin răm rắp vào lời đối phương, không tự kiểm chứng sự thật. Dưới đây là những cái dại ở phụ nữ khiến cuộc sống hôn nhân đi đến ngõ cụt.

- Đánh giá đàn ông qua lời nói.
- Sống vì chồng.
- Quá quan tâm cách nhìn của thiên hạ.
- Không kiếm được tiền.
- Luôn nghĩ mình thông minh.

Xem thêm tại đây!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những kỷ lục "không đụng hàng" của sao Việt: Người vòng eo nhỏ nhất, người có cặp môi "tều" nhất
Scroll to top