02/18/2021 16:00

Con sao Việt "hái ra tiền" từ nhỏ: Quý tử nhà Đan Trường cá kiếm khủng

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Khả năng kiếm tiền của dàn nhóc tỳ nhà sao Việt như bé Mathis Thiên Từ nhà Đan Trường - Thủy Tiên, bé Bảo Bảo nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm... từ khi còn nhỏ đã rất "khủng" thậm chí còn vượt xa bố mẹ nổi tiếng.

Đáng nể nhất chính là quý tử đầu lòng nhà nam ca sĩ Đan Trường và vợ doanh nhân Thủy Tiên. Mathis Thiên Từ kiếm được tiền từ năm mới lên hai tuổi, hiện tại nhóc tỳ nhà Đan Trường còn làm chủ công ty riêng, có kênh Youtube cá nhân thu bộn tiền từ quảng cáo.

Ngoài bé Mathis Thiên Từ, bé Bảo Bảo trong hội nhóc tỳ nhà sao Việt còn có bé Thỏ - con gái siêu mẫu Xuân Lan, bé Ken và Đăng Anh nhà Đăng Khôi - Thủy Anh, Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển cũng giỏi "cá kiếm" từ khi còn rất nhỏ.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Con trai Đan Trường gần bốn tuổi đã là chủ công ty riêng có doanh thu đáng ngưỡng mộ. Ảnh: FB BéMathis

>> Xem thêm: "Cưng xỉu" loạt ảnh dàn nhóc tỳ siêu yêu nhà sao Việt hào hứng đón Tết

Bé Mathis Thiên Từ

Con trai Đan Trường - Thủy Tiên không chỉ là rich kid "từ trong trứng nước" mà còn được nhắc đến là nhóc tỳ nhà sao Việt có khả năng kiếm tiền "khủng". Năm mới lên hai tuổi, bé Thiên Từ đã có thu nhập từ kênh Youtube cá nhân do bố mẹ lập ra, thu hút lượng người theo dõi lớn. Được biết, kênh Youtube của con trai Đan Trường có thể kiếm được khoảng 23 triệu đồng/ tháng.

Bé Thiên Từ còn trở thành nhóc tỳ nhà sao Việt hiếm hoi sớm làm chủ công ty riêng về thời trang. Con trai Đan Trường cũng làm mẫu nhí cho chính thương hiệu, số tiền thu về mỗi tháng từ việc kinh doanh này dù không được tiết lộ nhưng dân tình đều chắc mẩm đó là con số không hề nhỏ.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Chưa tròn bốn tuổi, bé Thiên Từ đã có thể tặng bố chiếc điện thoại "xịn sò" bằng tiền kiếm được nhờ kênh Youtube cá nhân. Ảnh: FB Đan Trường Phạm
Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Quý tử nhà Đan Trường còn tự làm mẫu nhí cho thương hiệu thời trang riêng. Ảnh: FB BéMathis

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến nuôi, dạy con tại page Mẹ Sành Con Khỏe nhé!

Bé Ken và bé Đăng Anh

Hai quý tử nhà Đăng Khôi - Thủy Anh cũng không hề kém cạnh bé Mathis Thiên Từ trong khoản "cá kiếm". Theo lời vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi, hai con trai có mức thu nhập khá nhờ việc đóng quảng cáo, chụp hình. Thù lao bé Ken và Đăng Anh nhận được, hai vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi dùng vào mục đích mua đất vùng ven.

Vợ Đăng Khôi tự hào chia sẻ vợ chồng cô giúp các con tích lũy, trong vòng 20 năm tới, số tiền này sẽ đủ để các con lập nghiệp mà bố mẹ không cần phải lo lắng.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Hai con trai nhà Đăng Khôi - Thủy Anh cũng rất giỏi kiếm tiền phụ giúp bố mẹ. Ảnh: FB Gia Đình Đăng Khôi
Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Thù lao hai quý tử nhận được vợ chồng Thủy Anh tích lũy để mua đất, quản lý thay con đến khi các con trưởng thành. Ảnh: FB Gia Đình Đăng Khôi

>> Bạn có biết: Ngỡ ngàng sắc vóc U40 của vợ Đăng Khôi: đẻ 2 đứa vẫn mơn mởn

Bé Bảo Bảo

Có bố mẹ là cặp đôi diễn viên nổi tiếng, bé Bảo Bảo thừa hưởng hoàn toàn gen trội nhan sắc của phụ huynh. Chính vẻ ngoài đáng yêu, kháu khỉnh từ khi mới hơn một tuổi, con trai Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã có thể "hái ra tiền". Theo lời kể của vợ chồng Thúy Diễm, nhờ biểu cảm đáng yêu, sự tự nhiên và dạn dĩ trước ống kính bé Bảo Bảo sớm được các nhãn hàng ngỏ lời mời hợp tác.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Mỗi quảng cáo bé Bảo Bảo đóng đều nhận được nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ. Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Thúy Diễm
Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Tương lai, độ hot của quý tử nhà vợ chồng Thúy Diễm - Thế Thành được dự đoán vượt cả bố mẹ. Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Thúy Diễm

Bé Thỏ

Siêu mẫu Xuân Lan hạ sinh bé Thỏ vào cuối năm 2013 đặt tên Victoria Thiên Ân. Hiện tại, con gái đầu lòng nhà Xuân Lan đã hơn 7 tuổi và sớm bộc lộ năng khiếu với nghệ thuật. Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Thỏ đã nhiều lần sải bước trên các sàn diễn thời trang. Sự tự tin, dạn dĩ cùng biểu cảm của bé Thỏ được thừa hưởng hoàn toàn từ người mẹ siêu mẫu giúp cô bé gây ấn tượng không ít.

Với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng trình diễn, biểu cảm tốt bé Thỏ nhà Xuân Lan là mẫu nhí nhẵn mặt được các nhà thiết kế thời trang gửi lời mời biểu diễn cũng như "chọn mặt gửi vàng" chụp ảnh quảng cáo.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Thu nhập từ việc trình diễn, chụp ảnh quảng cáo của bé Thỏ nhà Xuân Lan được dự đoán là không nhỏ. Ảnh: FB Nguyễn Xuân Lan
Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Thừa hưởng vẻ đẹp, thần thái từ người mẹ siêu mẫu, bé Thỏ được cho sớm thay thế vị trí của mẹ trong làng mốt. Ảnh: FB Nguyễn Xuân Lan

Bé Kubi

Kubi là quý tử đầu lòng của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển chào đời năm 2015. Thừa hưởng vẻ ngoài kháu khỉnh, điển trai như soái ca nhí, bé Kubi nhà nữ kiện tướng dancesport liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Phan Hiển từng tiết lộ, quý tử chính là thành viên "cá kiếm" giỏi nhất trong gia đình, thu nhập của bé thậm chí còn vượt cả hai vợ chồng.

Tuy nhiên, dù sớm bộc lộ năng khiếu cũng như trở thành nhóc tỳ đắt giá của showbiz Việt hiện tại nhưng ông bà của Kubi đều không đồng ý cho cháu đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Quý tử đầu lòng nhà Khánh Thi - Phan Hiển kiếm tiền từ khi còn rất nhỏ. Ảnh: FB Khánh Thi Phan Hiển
Các nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền từ nhỏ
Vẻ đáng yêu chuẩn soái ca nhí của con trai Khánh Thi - Phan Hiển đốn tim khán giả. Ảnh: FB Khánh Thi Phan Hiển

>> Tin liên quan: Top 5 mẹ chồng Vbiz yêu con dâu, chăm cháu đỉnh: có mẹ chồng Khánh Thi

Dù sinh ra đã ở vạch đích nhưng các nhóc tỳ nhà sao Việt này vẫn miệt mài "hái ra tiền" đỡ đần bố mẹ. Số tiền các bé tự kiếm ra đều được phụ huynh tích lũy riêng đợi khi con cái trưởng thành sẽ giao lại. Với mức thu nhập "khủng" nhận được từ khi còn rất nhỏ, người hâm mộ tin rằng trong tương lai gần, các nhóc tỳ sẽ còn vượt mặt bố mẹ về khoản "cá kiếm" nhờ làm gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng hay chụp ảnh thời trang...

Bạn ấn tượng trước khả năng "cá kiếm" của nhóc tỳ nhà sao Việt nào, chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

KHÔNG MUỐN CON KÉM CỎI, TỰ TI THÌ CHÍNH BỐ MẸ PHẢI TRÁNH 4 TẬT XẤU

Bậc phụ huynh nào cũng sẽ lo lắng khi thấy con mình thua kém bạn bè. Tuy nhiên, muốn giúp con tự tin, phát triển toàn diện thì bố mẹ cần phải có phương pháp giáo dục đúng đắn. Bố mẹ cần tránh 4 tật xấu này vì có thể khiến con trẻ trở nên tự ti, kém cỏi hơn.

- Toàn coi thường và tỏ ra thất vọng về con.
- Bảo vệ quá mức.
- Nóng nảy và tức giận.
- Keo kiệt.

Xem thêm tại đây!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top