02/18/2021 14:30

Bỏ bạn gái khi mang bầu, 3 năm sau nhắn tin xin chịu trách nhiệm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi cô gái báo đã có thai, anh người yêu đã "phủi luôn cái thai, bảo em bỏ nó đi, còn không thì tự đẻ tự nuôi", anh ta không liên quan bởi bạn gái mới của hắn cũng đã có thai. Bố mẹ hắn sang nhà xin cưới cô ta rồi.

Chuyện có bầu trước khi cưới không phải hiếm và nhiều gia đình vẫn chấp nhận điều này vì "tậu được cả trâu lẫn nghé". Thế nhưng đối với những tên sở khanh thì khi nghe bạn gái báo 2 vạch đã vội vàng "cao chạy xa bay".

Như câu chuyện của cô gái trẻ mới chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây, mang bầu sau 6 tháng sống chung thì phát hiện anh người yêu "bắt cá hai tay", cô nàng bị bắt phải bỏ thai vì hắn ta đã yêu con gái sếp và cô ấy cũng đã mang bầu.

Bỏ bạn gái khi mang bầu, nhắn tin xin chịu trách nhiệm sau 3 năm
2 vạch - chưa kịp mừng, cô gái phát hiện người yêu bắt cá hai tay. Ảnh: Eva

>>Bạn có biết: Cô gái hốt hoảng khi thấy "2 vạch" sau 3 tuần gặp lại người yêu cũ

Bỏ bạn gái khi mang bầu, 3 năm sau nhắn tin xin chịu trách nhiệm

Bài tâm sự của cô gái có đoạn: "Em vốn là đứa có tư tưởng mở, chuyện quan hệ trước hay sau cưới không thành vấn đề miễn đôi bên thật lòng là được. Hơn nữa, bạn trai em cũng hứa hẹn đợi công việc ổn hơn chút sẽ làm đám cưới, bố mẹ anh ủng hộ tình cảm của chúng em. Nói chung giữa hai đứa chỉ thiếu một tờ giấy kết hôn, 1 lễ cưới ra mắt còn lại thì đôi bên đã coi nhau như người nhà.

Vậy mà sống chung được 6 tháng thì em phát hiện anh ta "bắt cá hai tay", sau lưng em hắn cua con gái sếp để dựa hơi đổi đời. Cay đắng hơn, khi em còn chưa biết xử lý thế nào thì lại dính bầu. Quả đúng như em suy đoán, anh ta phủi luôn cái thai, bảo em bỏ nó đi, còn không thì tự đẻ tự nuôi, anh ta không liên quan bởi bạn gái mới của hắn cũng đã có thai. Bố mẹ hắn sang nhà xin cưới cô ta rồi.

Bế tắc là vậy nhưng sau đó cô nàng quyết định làm mẹ đơn thân, nuôi con 1 mình. Ba năm trôi qua, hai mẹ con sống vẫn ổn cho đến cuối tuần trước, cô đưa con đi chơi và chụp 1 vài kiểu ảnh rồi đăng lên mạng. Lúc này, anh mới inbox riêng rằng: "Con mình lớn quá. Anh biết là 3 năm trước anh đã sai nhưng xin em cho anh cơ hội làm lại. Dù gì thì anh cũng là bố thằng bé, em cho anh nhận lại con nhé. Một mình em nuôi con sẽ vất vả lắm, sau này con lớn còn ăn học tốn kém vô cùng, em không gánh vác hết được đâu. Với lại con nó cũng cần tình yêu thương của bố, em ạ".

Đọc tin nhắn mà cô cảm thấy nực cười, nếu như không phải vợ anh sau khi cưới thì bị băng huyết cắt bỏ hai bên buồng trứng, mất khả năng sinh sản thì giờ đây anh cũng không đoái hoài gì đến mẹ con cô. 

Cô liền nhắn lại: "Khi anh bảo tôi bỏ con thì từ phút giây đó, anh đã không còn liên quan gì tới con trai tôi. Chính miệng anh cũng đã khẳng định điều ấy". Nhắn xong cô tắt máy, chặn luôn tin nhắn để anh ta khỏi phải nhắn đi nhắn lại.

Bỏ bạn gái khi mang bầu, nhắn tin xin chịu trách nhiệm sau 3 năm
Hiện tại cuộc sống của hai mẹ con vô cùng hạnh phúc. Ảnh: theAsianparent

>>Bạn có biết: Vừa nhận Iphone 11 pro, cô gái gửi que thử thai 2 vạch rồi chia tay

Cộng đồng mạng: "Đây là cái giá cho sự phản bội"

Bài tâm sự của cô gái đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần ai cũng đồng ý với cách cư xử của cô và động viên cô nên mạnh mẽ với quyết định của mình. Hạnh phúc duy nhất của người mẹ đơn thân chính là đứa con, còn người đàn ông kia đã và đang phải trả giá cho sự bội bạc do bản thân anh ta gây ra.

- Đây là cái giá cho sự phản bội.
- Tàn nhẫn bỏ hai mẹ con khi họ cần nhất, giờ quay lại nhận con, làm gì có chuyện đó?
- Thật nực cười, sao lại có những người như thế nhỉ?
- Quả báo không chừa một ai.

>>Bạn có biết: “Tiểu tam" ngang nhiên gửi que thử 2 vạch cho vợ người yêu cũ

Sai lầm phạm phải lần này sẽ là bài học để anh ta hiểu rằng không phải lỗi lầm nào cũng có cơ hội sửa sai, nhất là sự phản bội. Còn đối với hai mẹ con cô gái, mọi vất vả, gian khổ đã qua đi, bình yên trở lại. Hạnh phúc tuy đến muộn nhưng sẽ giúp hai mẹ con có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Hãy cập nhật những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NỬA KIA ĐANG LÀM CHUYỆN "MỜ ÁM" SAU LƯNG BẠN

Phụ nữ thường có những sự nhạy cảm nhất định, chỉ cần người đàn ông của họ có những dấu hiệu bất thường thì các nàng sẽ "đánh hơi" ra ngay,  đàn ông có khôn ngoan tinh ranh đến đâu cũng không “lách” khỏi những dấu hiệu này:

- Lén lút, giấu giếm khi nghe điện thoại, điện thoại trở thành vật bất ly thân, không bao giờ dám nghe điện thoại công khai trước mặt vợ/người yêu.
- Khác lạ trong chuyện chăn gối vợ chồng, không mặn mà, mà chỉ "trả bài" cho đúng trách nhiệm.
- Đột nhiên thay đổi tính cách, hay bực dọc nóng giận vô cớ, những cuộc tranh cãi cũng từ đó mà nổ ra.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top