02/17/2021 08:54

5 bí kíp “cưa đổ” người bạn thầm thương trộm nhớ mà không quá tốn sức

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Hành trình “cưa đổ” người mình thích đúng là không hề dễ dàng. Bạn không chỉ cần có nhiều dũng khí mà còn phải có cả những bí kíp “cầm cưa” nữa.

Nhiều người cho rằng nếu lúc tán tỉnh nhau mà có nhiều chiêu trò quá thì không phải là một tình yêu thật lòng. Nhưng thực ra chỉ đơn giản là những cách thức có thể tiến đến với nửa kia một cách dễ dàng hơn mà thôi. Vậy nên nếu bạn biết thêm các bí kíp “cưa cẩm” thì bạn càng sớm có được một cái kết viên mãn. Ví dụ chỉ đơn giản là bạn cần nắm chắc được những sở thích của đối phương để có thể thu hút họ từ những điều họ thích.

5 bí kíp “cưa đổ” crush mà không quá tốn sức
"Cưa đổ" người mình thích không bao giờ là dễ dàng cả. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Cô gái đặt trà sữa "hốt" luôn chàng shipper: Có người yêu dễ vậy?

1.  Xác định đối tượng 

Đầu tiên bạn cần phải xác định rõ đối tượng của mình là ai. Đây là bước vô cùng quan trọng bởi đến khi thành công rồi mới nhận ra không đúng đối tượng thì đúng là tốn công vô ích. Bạn hãy xem đó có phải là một đối tượng tiềm năng hay không, xem họ có bật đèn xanh với mình không hoặc họ có biết tới mình hay không. Sau đó mới tiếp tục đến những bước tiếp theo. Bởi rõ ràng nếu mục tiêu không cụ thể, rõ ràng thì chắc chắn có thể khiến bạn hối hận về sau.

2. Nâng tầm giá trị bản thân để thu hút đối phương

Có người nghĩ rằng người đi “cưa” thường sẽ là người hạ mình hơn so với đối phương. Nhưng thực sự bạn nên càng nâng cao bản thân mình hơn nữa bởi như vậy đối phương mới có thể tự thấy bạn thu hút và rồi cũng sẽ tự thích bạn. Cách này vừa có thể làm bạn tốt lên cũng vừa có thể biến bạn từ người bị động sang chủ động. Kể cả bạn có là người tán tỉnh đối phương nhưng khi họ thích bạn thì bạn sẽ là người quyết định.

5 bí kíp “cưa đổ” crush mà không quá tốn sức
Dù bạn là người đi tán thì cũng hãy nâng tầm giá trị bản thân thì đối phương mới thích ngược lại mình. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: “Tán” crush kiểu mới: Mượn tiền đòi không trả để được gặp nhiều hơn

3. Tìm hiểu và nắm chắc sở thích của đối phương

Trước khi “cưa cẩm” nếu bạn không biết gì về đối phương thì sẽ rất khó để có thể tiến tới với họ. Bởi vậy điều quan trọng chính là bạn cần nắm được những sở thích thường ngày của đối tượng. Khi ấy bạn sẽ vô cùng dễ dàng tiếp cận họ bởi hầu hết mọi người sẽ khó mà kìm lòng được sở thích của mình. Hoặc bạn có thể tìm hiểu kiểu người họ thích để có thể ghi điểm trong mỗi lần gặp gỡ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thể hiện đúng là mình chỉ là thêm một chút sở thích của người ấy thôi nếu không sau này khi đối phương vỡ mộng thì sẽ khó mà níu giữ.

4. Quan tâm thật lòng với đối phương

Sự quan tâm thật lòng sẽ giúp đối phương cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn và sẽ dễ dàng có cảm tình với bạn hơn. Ai cũng sẽ mong muốn được quan tâm và nếu bạn còn quan tâm đến cả những điều nhỏ nhặt àm ít ai để ý của người ấy thì chắc chắn họ sẽ cảm động sâu sắc. Có thể chỉ là những hành động đơn giản thôi đó là mua cho họ quấn sách mà họ chưa mua được hay dẫn họ đến quán cà phê yêu thích,… Như vậy là đã ghi điểm trong mắt đối phương rồi.

5 bí kíp “cưa đổ” crush mà không quá tốn sức
Khi bạn quan tâm thật lòng đến đối phương thì chắc chắn người ấy sẽ cảm nhận được. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Đọc vị chàng trai trót phải lòng bạn: Liếm môi, cử động tay chân

5. Bạn nên biết cách bật đèn xanh với đối phương

Bạn nên bật đèn xanh với đối tượng mình thích để họ biết rằng bạn đã thích họ. Bởi thường trong những trường hợp này việc quá thẳng thắn cũng không nên, đôi khi việc đi đường vòng lại có hiệu quả hơn. Bởi so với việc quá bất ngờ và nhanh chóng thì việc từ từ tiếp nhận sẽ khiến đối phương dễ dàng đồng ý hơn. Bạn có thể dùng lời nói hàng ngày để ngầm biểu hiện tình cảm của mình hoặc có thể làm những hành động để họ nhận ra. Khi ấy đối phương sẽ có thể chủ động hơn với tình cảm của bạn.

Chán cảnh cô đơn khi ở nhà tránh dịch, thanh niên ghi số điện thoại lên flycam đi tán gái

Để có một chuyện tình thật đẹp thì bước đầu phải “cưa đổ” đối tượng của mình đã. Và đương nhiên chuyện đó không hề dễ dàng vậy nên một chút bí kíp trên đây chính là tiếp thêm cho bạn thêm một chút sức mạnh để có thể dễ dàng có được một happy ending. Đương nhiên điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm chân thành mà bạn dành cho người ấy.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Tuyệt chiêu tán crush trên mạng: Đừng vội thả tim, cứ thả haha trước

Nhiều khi crush của bạn cứng như đá, dù có làm cách gì thì người ấy cũng không chịu đoái hoài tới. Vậy nên bạn mới cần có những cách thức đặc biệt để thu hút sự chú ý của đối phương. 

Nếu trên các status của người ấy bạn vẫn thường thả tim thì chắc rằng họ cũng chẳng để ý đến bạn đâu. Nhưng nếu bạn thả haha hoặc phẫn nộ thì có thể sẽ gây chú ý tới crush đấy. Bởi họ sẽ phải để ý và suy nghĩ xem vì sao bạn lại làm như vậy. Vậy là bạn đã thành công thu hút được sự chú ý của họ rồi.

Một tuyệt chiêu nữa chính là câu: con đường ngắn nhất đi đến trái tim là đi qua đường dạ dày. Bởi con người ai cũng cần nhu cầu ăn uống và nếu ăn ngon thì sẽ càng mền lòng thôi. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!
 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top