02/01/2021 19:20

8 biểu hiện của cặp vợ chồng có duyên tiền kiếp, hạnh phúc bền lâu

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Dân gian cho rằng, vợ chồng phải có duyên mới gặp, phải có nợ mới sống được với nhau lâu dài. Duyên phận lạ kỳ ấy còn được biểu hiện qua những dấu hiệu ngầm.

Theo kinh nghiệm của người xưa, các cặp đôi có nhiều nét tương đồng về ngoại hình hay hoà hợp về tình cách, người này chấp nhận thua thiệt vì người kia... là đều có mối duyên từ kiếp trước. Những người này khi về sống chung một nhà thì sẽ rất hạnh phúc, càng về sau tính cách hay sở thích cũng có thể giống nhau. Đó chỉ là một trong những biểu hiện của cặp đôi có duyên tiền định, sinh ra là dành cho nhau và còn nhiều biểu hiện khác...

8 biểu hiện của cặp vợ chồng có duyên tiền kiếp
Có nhiều cặp đôi chỉ cần nhìn qua là biết có thể sống hạnh phúc, hòa hợp với nhau. Ảnh: Trọng Nghĩa

>> Xem thêm: Tiến sĩ Đức: Chồng hôn vợ mỗi sáng có thể sống thọ thêm 5 năm

1. Lúc nào cũng dính với nhau như sam

Những cặp vợ chồng có duyên nợ thường yêu thương nhau hết mực, lúc nào cũng đi cùng nhau, làm gì cũng làm cùng nhau. Bởi họ không thấy phiền hoặc chán khi ở bên đối phương và lúc nào họ cũng muốn ở cạnh nhau. Điều này trông có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, phải yêu thương nhau hết mực mới có thể bất kể ngày tháng, thời gian vẫn muốn dính với nhau.

2. Có tướng phu thê

Hai người có tướng phu thê là khi cả hai có những nét tương đồng về ngoại hình. Người xưa cho rằng hai người có duyên từ kiếp trước đến kiếp này mới có tướng phu thê như vậy. Và đây cũng là biểu hiện của một cặp vợ chồng sống hòa hợp với nhau cả về tính cách. Khi ấy hai người sẽ thấu hiểu cho nhau, cảm thông cho nhau về mọi điều cả những điểm tốt và điểm xấu. Từ đó có thể sống hạnh phúc bên nhau.

>> Xem thêm: Nhân duyên chính là: Yêu 10 năm chẳng thể cưới, yêu 3 tháng đã kết hôn

3. Luôn trao cho đối phương ánh mắt tràn đầy yêu thương 

Đúng là không thể lừa dối tình cảm khi nhìn vào ánh mắt. Dù người đàn ông ấy có lạnh lùng đến thế nào thì khi nhìn người vợ mà anh ta yêu thương thì ánh mắt cũng sẽ chứa chan tình cảm. Những cặp đôi yêu nhau, có duyên tiền định sẽ không bao giờ rời mắt khỏi nhau và kể cả khi đã kết hôn, tình cảm có bớt nồng nhiệt thì ánh mắt ngọt ngào dành cho nhau sẽ không bao giờ thay đổi.

8 biểu hiện của cặp vợ chồng có duyên tiền kiếp
Khi hai người đều hiểu cho đối phương thì cuộc sống sẽ êm ấm, nhẹ nhàng. Ảnh: Định Công

4. Cho đối phương có không gian riêng

Hai người yêu thương nhau thật lòng thì chắc chắn sẽ tin tưởng nhau và luôn cho nhau không gian riêng. Họ sẽ không ép buộc hay yêu cầu đối phương làm theo ý họ. Và đây lại chính là cách để tình cảm có thể thăng hoa hơn và sống với nhau lâu dài không chán. Nhất là trong đời sống hôn nhân, việc cho nhau có những khoảng thời gian riêng của mình sẽ giúp cả hai thoải mái và sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Những đôi có duyên tiền kiếp thường có điểm chung này.

5. Hay khắc khẩu, cãi nhau

Nhiều người nghĩ rằng cãi nhau là khi cả hai đang dần xa nhau, nhưng thực chất việc cãi nhau trong tình yêu lại chính là cách mà cả hai muốn bên nhau lâu dài hơn. Việc tranh luận một vấn đề nào đó là mong muốn có thể giải quyết nó và giúp cả hai hiểu ra bản chất sự việc để hiểu nhau hơn. Nói theo quen niệm dân gian, những cặp đôi có số gắn bó, sống với nhau đến già thường khắc khẩu, hay cãi nhau.

>> Xem thêm: Đại học bang California: Lấy chồng kém sắc, phụ nữ dễ hạnh phúc hơn

6. Luôn nhớ và nhắc đối phương về những ngày đặc biệt của hai người

Cuộc sống thường nhật bận rộn với quá nhiều việc khiến nhiều người quên đi những ngày đặc biệt với mình... nhưng các đôi có duyên tiền định không bao giờ quên những ngày đặc biệt của nhau. Đôi khi đến những ngày kỉ niệm cả hai chẳng cần làm điều gì phức tạp mà chỉ cần nhớ về nó là đủ. Khi hai người thông cảm và hiểu cho đối phương thì những ngày này vẫn luôn là ngày đặc biệt.

8 biểu hiện của cặp vợ chồng có duyên tiền kiếp
Có những người chính là duyên tiền định của nhau, khi gặp được nhau chắc chắn sẽ hạnh phúc. Ảnh: Trà Trần

7. Nhường nhịn

Các cặp đôi có hôn nhân bền lâu thường nhường nhịn nhau trong cuộc sống. Sự hòa hợp trong cuộc sống sẽ giúp hai vợ chồng có thể ở bên nhau dài lâu. Chắc chắn hôn nhân sẽ có những khi giận hờn nhưng vì sinh ra đã dành cho nhau nên các cặp đôi này luôn nhẫn nhịn đối phương, người này bốc hoả thì người kia xuống nước, nhờ thế cuộc sống hôn nhân của họ luôn yên bình, hạnh phúc.

8. Tiền bạc đưa cho vợ quản lý

Vấn đề tài chính trong hôn nhân cũng là một vấn đề quan trọng bởi nó cũng có thể là nguyên nhân gây nên những rắc rối khó giải quyết. Nhưng điểm chung của các cặp đôi hạnh phúc là người chồng đều đưa hết tiền của mình cho vợ quản lý. Người chồng ấy chắc chắn là rất yêu thương và tin tưởng vợ mình. Hơn nữa, phụ nữ thường có khả năng quản lý tài chính tốt hơn đàn ông vậy nên nhiều gia đình đưa tiền cho vợ thì sẽ luôn êm ấm, hạnh phúc.

TƯỚNG PHU THÊ

Giữ gìn được tình yêu vốn đã không dễ nhưng để hôn nhân dài lâu còn khó khăn hơn nhiều. Gặp nhau, yêu nhau là chữ duyên nhưng khi sống cùng nhau rồi thì cần nhiều yếu tố khác nữa mới có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc. Vậy nên nếu hai bạn có những điểm tương đồng với nhau thì xin chúc mừng nhé, chắc chắn các bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc lâu bền.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

3 kiểu tướng phu thê rất dễ trở thành vợ chồng: Tướng âm dương phối hợp

Khi nhìn vào các cặp đôi nhiều người nghĩ ngay đến tuổi tác để xem họ có hợp nhau hay không nhưng chính tướng mạo cũng có thể nói lên nhiều điều. Đặc biệt có các kiểu tướng phu thê chính tỏ hai người vô cùng hòa hợp.

Tướng mạo âm dương phối hợp là kiểu hai người không quá tương xứng về ngoại hình. Người ta hay gọi là “lệch pha” nhưng chính nó lại mang đến nhiều điểm tốt lành. 

Đơn giản là kiểu tướng mạo giống nhau thì sẽ rất dễ trở thành vợ chồng. Nhiều cặp đôi có tướng phu thê đến mức, nhiều người còn hiểu lầm là anh chị em trong nhà.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top