02/01/2021 10:28

4 người đàn ông "xử" 60kg quýt trong vòng 30 phút vì tiếc tiền ký gửi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mới đây, tại một sân bay ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, vì tiếc tiền ký gửi 60kg quýt, 4 người đàn ông đã cật lực ăn hết, chẳng bỏ sót quả nào khiến ai chứng kiến cũng không thể tin nổi vào mắt mình.

Theo Sohu, người đàn ông họ Vương cùng 3 người đồng nghiệp của mình sau chuyến công tác đã mua 60 kg quýt về làm quà. Được biết, vì tìm được chỗ mua quýt ngon và rẻ nên số tiền phải bỏ ra chỉ có 50 tệ (180.000 đồng).

Tuy nhiên, đến khi đem quýt lên máy bay thì mới nhớ ra, 60kg đó đã vượt quá tiêu chuẩn hành lý miễn cước. Nhân viên sân bay thông báo 4 người phải trả thêm 300 tệ (hơn 1 triệu đồng) cho số kiện hành lý bị dư ra. Vì thế, họ đã có một quyết định "cạn lời" là ăn sạch số quýt đó trước khi lên máy bay vì không nỡ bỏ 180k tiền quýt.

4 người đàn ông ăn 60kg quýt trong vòng 30 phút
4 người chia nhau ăn 60kg quýt. Ảnh: Sohu

>> Xem thêm: 10 điều kì lạ xảy ra với cơ thể khi đi máy bay

Tiếc tiền hành lý ký gửi, 4 người đàn ông “xử đẹp” 60kg quýt trong vòng 30 phút 

Sau khi quyết định không ký gửi, cũng không bỏ lại sân bay vì sợ phí, 4 người đàn ông đã cật lực ăn. Họ "tập trung chuyên môn" để ăn, không ai nói với ai một lời nào. Cuối cùng 60kg quýt đó đã được “xử đẹp” chỉ trong vòng 30 phút.

Mặc dù đã tiết kiệm 180k nhưng 4 người chẳng thấy thoải mái một tí nào, ngược lại họ còn cảm thấy bị nặng bụng, khó tiêu, lúc lên máy bay cũng thấp thỏm vì sợ "ôm" nhà vệ sinh.

”Bốn người chúng tôi ăn hết số quýt trong 30 phút. Kết quả 3 ngày sau trong người nóng đến mức miệng nổi đầy mụn nước, chắc chắn chúng tôi sẽ bị ám ảnh đến già, không biết đến bao giờ mới dám ăn quýt lại nữa".

4 người đàn ông ăn 60kg quýt trong vòng 30 phút
Cả 4 người xử 60kg quýt trong vòng 30 phút. Ảnh: Sohu
4 người đàn ông ăn 60kg quýt trong vòng 30 phút
Mặc dù đã ngán tận cổ nhưng quyết tâm ăn sạch, không để lại quả nào. Ảnh: Sohu

>> Xem nhanh: Những chi tiết nhỏ có thể cứu mạng hành khách trên máy bay ai cũng nên biết

Cộng đồng mạng: "Việc gì phải làm khổ bản thân như vậy?"

Ngay khi câu chuyện được đăng tải cộng đồng mạng đều cảm thấy "cạn lời" trước cách cư xử của 4 người đàn ông. Thay vì sợ tốn 1 triệu đồng tiền phí thì có thể bán rẻ lại, cho ai đó hoặc để lại sân bay, đâu nhất thiết phải ép buộc bản thân ăn như thế. Nhiều người còn trách 4 người đàn ông này đã quá keo kiệt, chỉ vì sợ mất 60 kg quýt mà ăn cố, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Trung bình mỗi người ăn hết 15kg quýt trong vòng 30 phút – con số khá đáng nể.
- Tiết kiệm được 180k nhưng không biết sức khỏe ảnh hưởng như thế nào?
- Nhiều người rơi vào trường hợp này nhưng cách xử lý cồng kềnh như thế, đây là lần đầu tiên thấy luôn.
- Chắc là ngán quýt đến già rồi, may sao không bị đau bụng, nếu không lại phải hạ cánh khẩn cấp nữa.

>>Xem thêm: 7 mẹ con bị "mời" khỏi máy bay vì để bé 2 tuổi không đeo khấu trang

Đây quả là một trường hợp hy hữu, hiện câu chuyện về 4 người đàn ông và 60kg quýt vẫn đang khiến mọi người xôn xao. Còn bạn, có suy nghĩ về cách giải quyết bằng cách ăn 60 kg quýt trong vòng 30 phút, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

ĐI MÁY BAY MÀ KHÔNG BIẾT NHỮNG LỜI KHUYÊN NÀY THÌ THIỆT THÒI RÁNG CHỊU

Đi máy bay thường xuyên nhưng liệu bạn có biết hết những kinh nghiệm để giữ gìn sức khỏe trong suốt chặng đường bay chưa? Nếu chưa, hãy xem qua những lời khuyên dưới đây nhé:

-  Nếu ù tai hãy nuốt nước bọt: Như thế, bạn sẽ tự cân bằng được phần nào áp suất bên trong tai với bên ngoài. 
-  Thời gian tốt nhất cho chuyến bay là vào buổi sáng: Bay buổi sáng, tỉ lệ bị delay sẽ thấp hơn, sự hỗn loạn về thời tiết sẽ ít biến động nhất.
- Nếu bạn hay bị lạnh nên tránh các ghế bên cạnh cửa sổ vì khi đạt độ cao nhất định, nhiệt độ bên ngoài cabin có thể giảm xuống.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top