02/25/2021 10:56

4 điều chàng sợ chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng: Sợ thấy bạn khóc

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Phụ nữ thông minh thì không “yêu bằng tai” mà căn cứ vào những hành động, cách đối xử của nửa kia với mình như thế nào. Đôi khi một dấu hiệu dù nhỏ cũng đủ chứng minh anh ấy yêu bạn thật lòng hay không.

Cụ thể, nếu người đàn ông của bạn tỏ ra lo lắng đến mất ăn mất ngủ khi không liên lạc được với bạn gái, sợ bạn không yêu anh ta nữa, sốt ruột muốn biết gia đình đối phương nghĩ gì về mình, tất cả những điều đó cho biết bạn đang yêu đúng người rồi đấy. 

Cách nhân biết chàng trai yêu bạn thật lòng
Một số điều chàng sợ cho thấy bạn đã yêu đúng người. Ảnh: Lý Gia Hân

>> Xem thêm: Phụ nữ dễ bị đánh giá nông cạn nếu đòi hỏi 5 thứ ở người đàn ông

Chàng cuống quýt nếu bị mất liên lạc với bạn

Một mối quan hệ nghiêm túc không có chỗ cho những lời nhớ nhung sáo rỗng. Tình yêu chân thành là khi dù hai người có bận rộn cỡ nào thì vẫn luôn muốn dành thời gian cho nhau. Nếu bỗng dưng không thể liên lạc với bạn, anh ấy sẽ cuống quýt lo lắng, ngay lập tức muốn gác mọi công việc để tìm nguyên nhân. Điều này cho thấy đây là một người đàn ông đáng để bạn trân trọng và trao gửi tình cảm. 

Cách nhân biết chàng trai yêu bạn thật lòng
Đã vài ngày không liên lạc mà anh ấy vẫn dửng dưng thì mối quan hệ này không an toàn với bạn. Ảnh: Trang_Thien97

>> Đừng bỏ lỡPhụ nữ dại nhất là khi không tự chủ tài chính và quá chiều chồng

Anh ấy đau đớn khi nghĩ đến việc đánh mất bạn 

Bất cứ ai cũng muốn nghĩ đến những điều tốt đẹp về mối quan hệ hiện tại, nhưng vì quá yêu nên đôi lúc cảm thấy lo lắng việc mình sẽ đánh mất hạnh phúc đang có. Điều này càng thúc đẩy anh ấy cố gắng không ngừng để làm bạn gái hài lòng, luôn sẵn sàng tiến xa hơn càng sớm càng tốt nhưng đồng thời cũng tôn trọng mọi quyết định của người yêu. 

Anh ấy rất sợ bạn khóc

Yêu thật lòng là khi mọi cảm xúc của đối phương đều ảnh hưởng sâu sắc lên tâm trạng của mình. Người ta vui mình cũng vui, người ta buồn mình cũng chẳng thể cười nổi. Một chàng trai tốt sẽ luôn muốn đem lại những điều tích cực và thú vị cho cô gái của mình, không bao giờ cố ý làm người yêu buồn chứ đừng nói là khóc. Và phụ nữ thông minh thì cũng chẳng dại mà chọn ở bên người thường xuyên khiến bản thân phải rơi nước mắt cả. 

Cách nhân biết chàng trai yêu bạn thật lòng
Những anh chàng yêu thật lòng luôn rất sợ nước mắt của bạn gái. Ảnh: Ngô Thị Mỹ Linh

>> Xem thêm: 5 cách giúp bạn trở thành cô gái quyến rũ làm bao chàng say đắm

Sợ gia đình đối phương phản đối mối quan hệ

Vì thực sự nghiêm túc với mối tình này nên dĩ nhiên là anh ấy sẽ tính đến phản ứng của gia đình của bạn gái. Chàng thường hỏi bạn về sở thích của các thành viên, nỗ lực lấy lòng họ khi có cơ hội và đối xử tốt với bạn hết mức có thể. Yêu một chàng trai như vậy, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng nhiều bởi biết rằng bản thân luôn giữ vị trí số một trong lòng đối phương. 

Bỏ túi những phương thức của những người phụ nữ thông minh để có thể làm chủ trong tình yêu

Nếu anh chàng bên cạnh bạn cũng có một trong những nỗi lo lắng trên thì xin chúc mừng, ngoài ra bạn cũng cần làm gì đó để “trấn an” người ta mới được. Bởi chẳng dễ dàng gì khi tìm được một đối tượng yêu đương tuyệt vời như vậy, cho nên hãy hết sức trân trọng nhé. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

CÁCH GIỮ GÌN HẠNH PHÚC KHIẾN “TRÀ XANH” DÙ CAO TAY CỠ NÀO CŨNG THUA

Vẫn biết cái gì là của mình thì người khác có muốn cướp cũng không được, tuy nhiên trong một số trường hợp do cách cư xử thiếu tinh tế có thể là nguyên nhân đẩy người ấy ra xa mình, tạo cơ hội tốt cho “trà xanh” chen vào phá hoại mối quan hệ. 

Để đề phòng trường hợp như vậy, phụ nữ thông minh có những cách giữ lửa tình yêu cực kỳ cao tay mà bạn có thể tham khảo. 

Nên cho nhau thời gian nghỉ ngơi. Đừng hạch sách, ra lệnh anh ấy phải làm theo ý bạn, thay vào đó, hãy cho nhau thời gian nghỉ ngơi, duy trì bầu không khí vui vẻ và tôn trọng lẫn nhau…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top