01/12/2021 11:52

Vợ đi làm tóc ăn Tết, chồng nhắn tin mắng "đú đởn, đẹp để ai xem"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Em tủi thân quá, đi làm quần quật cả năm để lo cho chồng, cho con, cho nhà nội, chẳng sắm sửa được gì cho bản thân, tết nhất đến nơi rồi, muốn làm cái tóc nhìn cho đỡ quê mà chồng không cho", cô vợ trẻ than thở.

Mới đây câu chuyện của cô vợ trẻ tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đi “tút tát” lại quả đầu nhưng lại bị chồng "mặt nặng mày nhẹ"  khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Không ít người cho rằng, anh chồng quá cổ hủ, gia trưởng, lại chẳng có chút tâm lý hay quan tâm vợ. Cô vợ tâm sự: "Hôm nay em nhờ chồng về sớm đón con để em đi làm tóc, thì nhận lại được tin nhắn thế này các chị ạ. Em tủi thân quá, đi làm quần quật cả năm để lo cho chồng, cho con, cho nhà nội, chẳng sắm sửa được gì cho bản thân, tết nhất đến nơi rồi, muốn làm cái tóc nhìn cho đỡ quê, mà chồng em lại nói vậy. Em buồn quá, cứ khóc mãi thôi".

Vợ đi làm tóc ăn Tết bị chồng nhắn tin mắng
Vợ trẻ tủi thân vì đến Tết nơi rồi mà chồng không cho làm tóc. Ảnh Tâm sự con gái.

>>Xem thêm: Vợ đi làm tóc, chồng mua trà sữa đem tiếp tế đến tận nơi

Những ngày gần Tết, các chị em ai cũng tranh thủ đi làm tóc để F5 lại bản thân sau 1 năm. Vì thế, các tiệm làm tóc thường rất đông người, phải chờ đợi, thậm chí mất cả buổi mới làm xong tóc. Không chỉ chờ đợi mòn mỏi, nhiều chị em còn không được chồng ủng hộ khi đi làm tóc như anh chồng trong câu chuyện trên đây, đã nhắn tin chì chiết vợ "có chồng con rồi còn đú đởn tóc với chả tai", "không làm gì hết, đẹp để ai xem", "nó không nghe về nhà tao sơn màu đen lại cái tóc đó"....

Vợ đi làm tóc ăn Tết bị chồng nhắn tin mắng
Vợ trẻ làm lại mái tóc cho đỡ quê thì bị chồng nói "đẹp để ai xem". Ảnh minh họa Pinterest.

>>Xem thêm: Xúc động hình ảnh anh chồng nghèo không biết chữ vẫn tỉ mẩn mua đồ cho vợ bầu

Cộng đồng mạng: "Tầm này mà còn đổi kiểu tóc là dở rồi. Phải đổi chồng nhé các chị em".

Ngay khi bài đăng của cô vợ được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Phụ nữ ai cũng thích được làm đẹp, hơn nữa, cuối năm ai cũng muốn thay đổi bản thân để ăn Tết. Nhưng không phải ai cũng may mắn được chồng ủng hộ trong việc làm đẹp, như anh chồng này ích kỷ khi không cho vợ làm tóc, thường thì vợ đẹp thì chồng cũng hãnh diện với mọi người.

- Lấy được người thương bạn, hãnh diện gấp 100 lần trai đẹp.
- Chị em ơiiii. Mình không được đổi màu tóc thì mình đổi chồng thôi. Đơn giản mà các chị em.
- Không cho đi làm đẹp xong chê xấu, bỏ kiếm con khác.
- Quá bất hạnh cho người phụ nữ nào gặp phải người chồng như này.
- Sợ quá nhuộm hồng cho đỡ sợ.

>>Bạn có biết: Ai cũng mong có ông chồng tâm lí thế này, nhất là thời kì sau sinh

Thế nên phụ nữ lấy được người chồng tốt, biết quan tâm đến vợ đúng là một điều may mắn mà không phải ai mong muốn cũng có được. Cứ mỗi lần đến Tết lại có nhiều chị em lên mạng xã hội than vãn chồng không cho mua đồ mới, không cho làm tóc, làm móng mà thương xót. Cùng là phụ nữ nhưng có người được chồng cưng như trứng lại có người sống phụ thuộc, làm gì cũng phải để ý đến sắc mặc, cảm xúc của chồng. Còn bạn, nếu ở trong trường hợp này sẽ giải quyết như thế nào, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

PHỤ NỮ THÔNG MINH NHÌN SƠ LÀ BIẾT ĐÀN ÔNG TỐT - ĐÀN ÔNG TỒI

Không phải người đàn ông nào cũng đáng tin cậy, đáng để các chị em trao gửi tình cảm. Nếu không tìm hiểu kĩ rất dễ yêu nhầm, cưới vội vì thế, phụ nữ thông minh cần phân biệt đàn ông tốt - đàn ông tồi tqua những điều dưới đây:

- Đàn ông tồi là bất kì người phụ nữ nào chủ động đàn ông cũng tùy tiện đồng ý.
- Đàn ông tồi là xung quanh họ có quá nhiều mối quan hệ mập mờ, bạn muốn xen vào cũng khó.
- Đàn ông tồi luôn bắt bạn chứng minh tình cảm bằng chuyện ấy.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top