01/15/2021 11:00

Quỳnh Trần JP "phốt" chồng Nhật, tiết lộ cãi nhau khi dọn sang nhà mới

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Quỳnh Trần JP nổi tiếng trong giới youtuber khi sở hữu kênh hơn 1 triệu lượt theo dõi. Mỗi ngày là một clip mới về những món ăn Việt lẫn món Nhật. Có nhiều món vô cùng đơn giản, mộc mạc, đậm chất Việt Nam.

Trong video mới nhất của mình, Quỳnh Trần JP đã "chén" 1 mâm bự toàn những món ngon chấm với mắm gừng như cá trê, giò heo, mực, thanh cua, vịt, mề,...

Đáng chú ý hơn cả, nữ youtuber này đã làm cộng đồng mạng xôn xao khi tỏ ra chán nản khi "gây nhau" với chồng, bày tỏ suy nghĩ phụ nữ hiện đại cứ thoải mái với việc làm mẹ đơn thân, chỉ cần có tiền, có con là đủ.

Quỳnh Trần JP tiết lộ việc cãi nhau với chồng Nhật
Quỳnh Trần JP vừa ăn vừa than phiền vì "gây nhau" với chồng. Ảnh cắt từ clip kênh Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho người xa xứ khi đại dịch

Quỳnh Trần JP ủng hộ cuộc sống mẹ đơn thân, chỉ cần độc lập tài chính là được

Quỳnh Trần JP cho biết bản thân mình ít khi giấu giếm chuyện gì, vui cũng kể, buồn cũng kể. Mới đây cô nàng cho biết hai vợ chồng cô cũng thường xuyên cãi nhau, có lần gần 10 ngày không ai nói với ai câu gì.

Không dừng lại ở đó, cô tiếp tục: "Không biết mọi người sao chứ, Quỳnh với anh xã Quỳnh gây lộn hoài, hôm nay gây lộn giận nhau nữa mà. Gặp cái năm tam tai nữa, hai vợ chồng lục đục suốt ngày"

Cô quan niệm, chỉ cần độc lập tài chính, làm mẹ đơn thân cũng được, không nhất thiết phải có chồng. "Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nó hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo gông vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra mọi người. Cảm thấy chán nản mọi người ạ. Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người". 

Nguyên nhân khiến Quỳnh Trần JP và chồng hay cãi nhau

Quỳnh Trần JP cho biết, cả hai cãi nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng nhiều lần lặp đi lặp lại thì cảm thấy khó chịu, đôi lúc cô còn cảm thấy bị thiệt thòi. Ngoài ra, do bất đồng về mặt ngôn ngữ và phong tục tập quán khiến vợ chồng cô thường xuyên gây lộn, nhất là sau khi sinh bé Sa, chồng cô nghĩ rằng mình là trụ cột gia đình nên đi làm về chỉ ăn uống, tắm cho hai cha con rồi ngồi chơi game đến khuya, không quan tâm, phụ giúp gì cho vợ. Vừa sinh con xong, một thời gian ngắn thì Quỳnh đã phải bán hàng trở lại, vừa làm vừa chăm con, cộng dồn quá nhiều bức xúc khiến cô lên máu sản hậu và bị stress khá nhiều sau khi sinh bé Sa.

Thời điểm dịch bệnh này, chồng Quỳnh Trần JP đã nghỉ làm ở công ty về phụ vợ làm youtube và được vợ hỗ trợ tiền tiêu nhưng cô nàng than vãn dù làm chung nhưng chồng vẫn coi mình là vai chồng, đôi khi dở chứng không chịu làm việc khiến cô nàng vô cùng bực "Thà vậy mình thuê người ngoài còn hơn". Thậm chí mỗi ngày cô phải nấu 2 mâm cơm, 1 mâm để quay, 1 mâm cho chồng ăn.

Được biết, lần gần đây nhất Quỳnh Trần JP và chồng bất đồng quan điểm là khi chuyển nhà. Trong khi Quỳnh Trần vất vả dọn dẹp, làm youtube thì ông xã lại "bình chân như vại" cho rằng, không cần phải vội.

Quỳnh Trần JP tiết lộ việc cãi nhau với chồng Nhật
Gia đình Quỳnh Trần JP ở Nhật cùng ngôi nhà mới tậu.

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP, Yewon... YouTuber việt kiều nổi tiếng, sở hữu fan khủng

Cộng đồng mạng: "Lúc chưa có nhiều tiền và có nhiều tiền suy nghĩ nó khác ngay ấy mà"

Ngay khi video của Quỳnh Trần JP được đăng tải nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Người thì cho rằng phụ nữ hiện đại, độc lập thực sự không có đàn ông bên cạnh vẫn có thể sống tốt. Nhưng có người thì cho rằng không nên "vạch áo cho người xem lưng" bởi cuộc sống vợ chồng chắc chắn sẽ có lúc "cơm không lành, canh không ngọt", tốt nhất là nên ngồi lại nói chuyện để tìm ra cách xử lý tình huống sao cho phù hợp nhất chứ không phải lên youtube bóc phốt, kể xấu chồng như thế.

- Chưa lấy chồng thì lấy đâu ra bé Sa mà kiếm tiền?
- Mấy người cứ chửi mà có biết người ta trải qua gì đâu. Cứ chửi giờ nổi tiếng có tiền rồi nên khác? Nhờ chồng này kia mà giờ vậy?
- Phụ nữ lấy chồng rồi đôi lúc sẽ có những phút suy nghĩ như vậy nhưng vì con cũng cho qua thôi gia đình lại vui vẻ, có cần "vạch lá tìm sâu" đem ra mổ xẻ vậy không.
- Đáng nhẽ vợ chồng sẽ không có gì, giận nói tào lao vài câu rồi sinh ra có chuyện lớn.
- Cũng đúng mà, phụ nữ chỉ cần độc lập tài chính, có chồng bên cạnh hay không cũng chẳng quan trọng nếu như chồng không mang lại cho phụ nữ hạnh phúc.
- Vợ chồng nhà nào cũng thế, chủ yếu cả hai nhịn một chút vì nhau thì êm ấm.

>>Xem thêm: Thu nhập khủng của 3 bà mẹ youtuber: "Ẩm thực mẹ làm" thu gần 5 tỷ/năm

Hiện tại không biết vợ chồng Quỳnh Trần JP có mâu thuẫn gì và đã được làm hòa chưa. Thế nhưng việc cô nàng đem chuyện gia đình lên mạng xã hội kể lể đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ thế nhiều người phát hiện Quỳnh Trần đã tắt chức năng bình luận trên youtube, còn bạn, có suy nghĩ gì về cách hành xử của của nữ youtuber này?

Quý độc giả theo dõi những thông tin thú vị khác trên Bestie nhé!

LUẬT KHI HAI VỢ CHỒNG CÃI NHAU: KHÔNG AI ĐƯỢC PHÉP ĐI RA KHỎI NHÀ

"Bát đũa còn có lúc xô", vì thế khi hai vợ chồng cãi nhau cần tuân thủ quy tắc dưới đây để "yên nhà yên cửa", giúp người trong cuộc hạ hỏa. 

Không ai được phép đi ra khỏi nhà, dù giận dữ, cãi nhau to tiếng đến mức nào thì cả hai cũng không được bỏ đi ra khỏi nhà, không để người thứ ba xuất hiện dù là để giảng hòa.

Bởi lúc này, đầu óc đang"bốc khói", dễ lệch lạc suy nghĩ, nếu gặp người nào đó khích bác thì khiến chuyện bé xé ra to. Hai vợ chồng khó mà hòa giải được.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top