01/29/2021 21:00

Nuôi 4 năm Đại học hết 250 triệu, bạn gái ra trường yêu phó giám đốc

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Nuôi em từ năm nhất, đến giờ bỏ theo thằng khác. Nghĩ lại thì buồn cười, khác gì nuôi vợ thằng khác đâu! Giờ có cách nào đòi không nhỉ, có phương án nào đòi không, mình cay quá mà không làm được gì!".

Khi đã yêu nhau thật lòng, các chàng chẳng tiếc gì mà thoải mái chu cấp cho bạn gái vì nghĩ rằng "trước sau gì chẳng về chung một nhà" nhưng cũng có những trường hợp "nuôi vợ người khác" trong uất ức.

Điển hình như chàng trai dưới đây, còng lưng làm việc nuôi người yêu 4 năm ăn học Đại học, đến khi ra trường thì cô người yêu đã theo người mới. Anh chàng không ngờ rằng người con gái mình hết lòng yêu thương lại có thể phũ phàng đến thế.

Dấu hiệu phụ nữ hết yêu: Đột nhiên im lặng và tự làm mọi thứ
Con gái khi hết yêu thường rất tuyệt tình. Ảnh: Linh Miêu

>>Bạn có biết: Em lương 9 triệu đồng, anh lẹt đẹt mãi 5-6 triệu đồng thì chia tay hay yêu tiếp?

Nuôi người yêu ăn học 4 năm tổng hết 250 triệu, bạn gái vừa ra trường đã thích anh phó giám đốc

Uất ức khi bạn gái đột ngột nói lời chia tay, lại yêu luôn anh phó giám đốc của công ty, anh chàng đã đăng đàn tâm sự, giải tỏa nỗi lòng. Được biết, hai người yêu nhau từ khi bạn gái còn học 12, lúc đó anh chàng đã đi làm được hơn 1 năm. Đến khi người yêu lên Đại học thì chính thức thành đôi.

"Trước đó, lương mình hơn 12triệu/tháng sau tăng dần đến giờ là đã hơn 26triệu/tháng. Trong suốt thời gian yêu nhau, mình cho tiền em ăn, cho tiền em học. Hàng tháng tiền thuê trọ, điện nước, ăn uống linh tinh thì mình gộp chung 1 khoản là 5 triệu. 2 năm đầu cung cấp cho em 5 triệu/tháng, kể cả tháng nghỉ hè, 2 năm sau thì cung cấp cho em 6 triệu/tháng.

Tiền học của em thì cứ đến kỳ mình cũng đóng hộ, cái khoản này không thuộc khoản trên nhé. Ngoài ra tiền ăn uống, đi chơi, hay mua sắm là mình trả cho em hết. Còn tiền em được bố mẹ cho và tiền em đi làm thêm thì em thích mua sắm, thích làm gì hay tiết kiệm mình không quan tâm. Tính trung bình ra thì suốt từng ấy năm yêu nhau, kể cả là lúc em ra trường rồi mình phải cung cấp cho em 8 - 9triệu/tháng." 

Anh chàng cho biết, tiếc gì thì tiếc chứ tiền cho người yêu thì không vì anh chàng cũng xác định sau này sẽ lấy nhau, lo cho vợ tương lai cũng không thua thiệt đi đâu được, chỉ cần cô ấy yêu và chung thủy với anh là được. Thế nhưng đến khi nàng ra trường thì lại quay ngoắt 180 độ:

- Chia tay đi, em thích người khác rồi.
- Em đùa hay thật đấy, đừng đùa anh.
- Em nói thật, anh không nhận ra 1 tháng qua em ít nhắn tin gọi điện, anh nhắn tin gọi điện em còn không rep à?
- Vậy là em nói thật.
- Vâng, em thích người khác thật rồi, em xin lỗi thời gian qua anh đã chăm sóc cho em. Giờ em hết tình cảm với anh, có níu kéo cũng không có ích gì đâu…

Tìm hiểu thì biết, người yêu mới của em là phó giám đốc dự án, con của 1 người trong hội đồng quản trị công ty em làm, đi Audi, ở nhà biệt thự. Nghĩ mà chán, có khác gì nuôi vợ thằng khác đâu! Giờ có cách nào đòi không nhỉ, có phương án nào đòi không, mình cay quá mà không làm được gì!"

Nuôi 4 năm Đại học bạn gái ra trường yêu phó giám đốc
Không phải cứ yêu hết mình là sẽ được đáp lại tình cảm. Ảnh: Eva.

>>Bạn có biết: Tranh cãi: Lương cao hơn bạn trai gần gấp đôi, cô gái đòi chia tay

Cộng đồng mạng: "chia tay sớm bớt đau khổ"

Ngay khi bài tâm sự của nam thanh niên "sừng dài cả mét" được chia sẻ đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người an ủi anh chàng vì hết lòng với bạn gái nhưng lại bị cắm sừng một cách đau đớn. Đàn ông còn gì đau đớn khi phải nuôi vợ thằng khác đằng đẵng 4 năm như thế. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng kiểu con gái bội bạc như thế thì không nên tiếc làm gì, "chia tay sớm bớt đau khổ".

-“Trai tốt thường gặp kiểu con gái như thế đấy!"
- "Chắc cô này cũng xinh xắn, ngon nghẻ mới cua được Audi."
- “Ông không chu cấp bằng thằng khác thì em ấy đi thôi."
- “Thôi, rút kinh nghiệm lần sau. Đừng dại dột nuôi vợ thằng khác như thế."
- “Tình yêu luôn có hạn sử dụng…"
- "Kiểu con gái đó yêu 4 năm là đủ rồi bạn ạ, đừng luyến tiếc quá làm gì".

>>Xem thêm: Thu nhập 8,5 triệu đồng: Chàng trai tự ti, không dám yêu vì ngại lương thấp

Hiện tại không biết nam thanh niên này đã tìm ra được cách nào để đòi lại số tiền chu cấp cho bạn gái cũ hay chưa. Tuy nhiên câu chuyện "bị cắm sừng", "nuôi vợ người khác" đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Còn bạn, có quan điểm ra sao trước hoàn cảnh của chàng trai trên đây? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

DẤU HIỆU PHỤ NỮ HẾT YÊU: ĐỘT NHIÊN IM LẶNG VÀ TỰ LÀM MỌI THỨ

Theo các chuyên gia tâm lý, nếu phụ nữ có những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ nàng đã hết yêu, không sớm thì muộn cũng sẽ chủ động ra đi mà thôi:

- Cô ấy không còn càm ràm bạn mỗi ngày nữa: Bình thường khi thấy bạn say xỉn, bỏ bữa, quần áo vứt lộn xộn sẽ hay càm ràm còn giờ đây thì chỉ khi nào bạn hỏi mới trả lời qua loa.
- Cô ấy tự làm mọi việc, không còn cần đến sự giúp đỡ của bạn: Tức là lúc đó trong mắt cô ấy, bạn không còn quan trọng, không có vai trò gì đặc biệt trong mắt cô ấy nữa.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những cặp đôi “phim giả tình thật” của màn ảnh xứ Hàn: Yêu thì nhanh mà chia tay cũng vội
Scroll to top