01/04/2021 14:38

Qua tướng đi, vận mệnh tương lai sướng - khổ của một người đều lộ rõ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Có một câu nói rằng "chớ đánh giá cuốn sách qua cái bìa" nhưng thực tế, các chuyên gia nhân tướng học cho rằng dáng đi của một người thường sẽ tiết lộ tính cách cơ bản cũng như thái độ sinh hoạt của người đó.

Ngoài thói quen thì tùy vào tính cách mà mỗi người sẽ có dáng đi khác nhau: có người đi thẳng, đi nhanh, đi chân chữ bát nhưng cũng có người đi đứng rất khoan thai, nhẹ nhàng... Nhìn vào điểm đặc trưng đó còn có thể đoán biết cá tính cũng như vận số của mỗi người.

Dáng đi cúi đầu

Cách nhận biết vận mệnh tương lai qua tướng đi
Nhân tướng học quan niệm, những người có thói quen đi cúi đầu thuộc tuýp người rất tinh tế. Nguồn ảnh: Brightside.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 nét tướng thường có ở các phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc

Tục ngữ có câu: “Ngửa mặt là bà già, cúi đầu là hảo hán”. Còn Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, những người có thói quen đi cúi đầu thường thuộc tuýp người rất tinh tế trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, họ là người rất chú tâm cũng như luôn biết cách đọc nội tâm và thấu hiểu tâm tư của mọi người xung quanh. Nhờ vậy nên những người này rất dễ được lòng mọi người

Vừa đi vừa chắp tay sau lưng

Những người có thói quen vừa đi vừa chắp hai tay sau lưng đa phần đều rất thân thiện, ôn hòa và thường quan tâm đến mọi người xung quanh. Đặc biệt, nhờ chăm chỉ trong công việc nên họ dễ thu về cho mình những thành công nhất định. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khi đạt được thành công thì những người này lại hay thích thể hiện, thậm chí còn ưa giáo huấn người khác.

Dáng đi chữ bát

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của những người có dáng đi hình chữ bát là khi di chuyển, hai gót chân của họ thường hướng vào nhau trong khi hai mũi bàn chân thì lại hướng ngược ra phía ngoài. Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có dáng đi hình chữ bát tuy sở hữu tính cách cứng đầu, cố chấp nhưng lại rất nhanh nhạy, thông minh, đặc biệt họ rất biết cách tận dụng cơ hội để giúp mình thăng tiến.

Dáng đi vội vàng

Những ai có thói quen vội vội vàng vàng khi đi, chân bước loạn nhịp, khi nhanh khi chậm chính là người có dáng đi vội vàng. Tuy hơi bộp chộp trong cách đi đứng nhưng những người này lại sở hữu tính cách hòa đồng và tốt bụng. Đặc biệt, tuy thuộc tuýp người hòa đồng và tốt bụng; thậm chí bẩm sinh đã có tài lãnh đạo nhưng đôi khi họ lại dễ gây mất lòng mọi người bởi sự tùy tiện của chính mình.

Cách nhận biết vận mệnh tương lai qua tướng đi
Dù có tài lãnh đạo nhưng những người có dáng đi vội vàng dễ gây mất lòng mọi người bởi sự tùy tiện của mình. Nguồn ảnh: Brightside.

Dáng đi lắc đảo

Dáng đi lắc đảo được xem là thói quen đi đứng của những người có dáng đi tùy tiện, khi thế này khi lại thế khác hoặc vừa đi vừa cho tay vào túi... Tuy có dáng đi tùy tiện là vậy nhưng họ lại thuộc tuýp người rất có bản lĩnh, có ý chí, có ước mơ và không ngừng nỗ lực làm việc. Dù luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống nhưng điểm yếu của những người này là khá nóng nảy, thậm chí không chịu nhún nhường nên dễ gây mất lòng mọi người.

>> Bạn xem chưa: Nhân tướng học chỉ ra 5 nét phúc tướng trên mặt người phú quý cả đời

Đi chân sáo

Nhân tướng học quan niệm, những người có dáng đi chân sáo tuy tính cách vui tươi, bẩm sinh thông minh nhưng đôi khi lại khá thụ động và lười biếng trong công việc. Đặc biệt, những người này còn hay thể hiện sự bạc nhược và dễ buông xuôi trước khó khăn, thử thách.

Cách nhận biết vận mệnh tương lai qua tướng đi
Những người đi chân sáo tuy tính cách vui tươi, thông minh nhưng đôi khi lại khá thụ động và lười biếng. Nguồn ảnh: Brightside.

Dáng đi nhanh

Đa phần những người có thói quen đi nhanh, bước những bước thật dứt khoát thuộc tuýp người bộc trực và tính cách khá nóng nảy. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là rất uy tín và tốt bụng, thế nên trong công việc hoặc cuộc sống những người này thường có quan hệ rất rộng và rất được lòng bạn bè. 

Dáng đi song song

Đặc điểm dễ nhận biết nhất ở những người có dáng đi song song là những bước chân của họ khi bước đi rất chậm và ngắn. Nhân tướng học quan niệm, những người có kiểu đi như thế thường không có chính kiến trong công việc. Và cũng vì mãi do dự, phân vân nên họ thường tự đánh mất nhiều cơ hội tốt trong đời. 

Vừa đi vừa lắc lư

Đa phần những người vừa đi vừa lắc lư cơ thể, thậm chí còn uốn éo như rắn bò thường có tính cách gian trá, thậm chí còn hay tỏ ra ngây thơ để đánh lừa người khác. Đặc biệt, những người này thường không có tinh thần trách nhiệm trong công việc, không thật lòng và thường vụ lợi nên không được cấp trên lẫn đồng nghiệp tin cậy, bạn bè xa lánh. 

>> Xem thêm: 5 nét quý tướng trên mặt thường có ở những phụ nữ vượng lộc vượng tài

Dáng đi thẳng

Những người có dáng đi thẳng, khoan thai nhẹ nhàng... thường thuộc tuýp người sống nội tâm và dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại cùng những gì họ đang có. Tuy thích lối sống bình an, dễ được lòng mọi người xung quanh nhưng cuộc sống của những người này thường không có đặc điểm gì đặc biệt.

Cách nhận biết vận mệnh tương lai qua tướng đi
Những người có dáng đi thẳng, khoan thai nhẹ nhàng thường thuộc tuýp người sống nội tâm. Nguồn ảnh: Brightside.

Vừa đi vừa ngoái đầu

Cuối cùng, Nhân tướng học quan niệm, những người vừa đi vừa ngoái đầu ra sau đa phần đều là người có tính cách rất bộp chộp. Đặc biệt, những người này, vì không có quyết tâm cao nên rất dễ nhụt chí khi gặp khó khăn thử thách, và cũng vì vậy nên trong suốt cuộc đời họ chẳng có thành tựu gì nổi bật. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những gì Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi tướng đi không thể quyết định đến sự thành - bại của một người. Những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng và cũng là yếu tố quyết định giúp cuộc sống của mỗi người luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

"SOI" TƯỚNG MIỆNG ĐOÁN BIẾT AI LÀ NGƯỜI MAY MẮN, AI HỒNG NHAN BẠC PHẬN

Bên cạnh việc dựa vào dáng đi dự đoán vận mệnh tương lai như trên thì Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, chỉ cần "soi" tướng miệng cũng có thể giúp chúng ta đoán biết ai may mắn, ai hồng nhạc bạc phận. Cụ thể: 

- Những phụ nữ miệng có nhiều nếp nhăn cuộc sống khó khăn, vất vả, hậu vận dễ sống trong cô đơn, nghèo túng. 

- Phụ nữ miệng cá chép dễ vất vả từ khi còn trẻ cho đến khi lấy chồng, cả đời túng thiếu.

- Ngược lại, những phụ nữ may mắn sở hữu miệng anh đào thường là người vừa đẹp nết đẹp người vừa dễ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top