01/11/2021 14:07

Nhân tướng học chỉ ra 4 nét tướng ở phụ nữ đa tình, rất khó chung thuỷ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nói đến chuyện yêu đương của người phụ nữ thì hạnh phúc hay trắc trở, vui hay buồn phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của họ, nhưng bên cạnh đó, điều ấy cũng có thể ảnh hưởng bởi một vài nét tướng đặc trưng.

Tuy rất khó "nhìn mặt mà bắt hình dong" và thông qua vẻ bề ngoài để đánh giá chính xác tính cách của một người phụ nữ trong tình yêu, nhưng theo quan niệm dân gian, phụ nữ có những nét tướng dưới đây đa phần đều thuộc tuýp người đa tình và rất khó kiểm soát cảm xúc khi yêu.

Môi thâm

4 cách nhận biết phụ nữ đa tình, rất khó chung thuỷ
Nhân tướng học quan niệm, đa phần phụ nữ môi thâm là người có cuộc sống tình cảm rất phức tạp. Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Nhân tướng học quan niệm, đa phần phụ nữ có tướng môi thâm là người có cuộc sống tình cảm rất phức tạp, thậm chí còn khá lẳng lơ và đa tình. Những chị em này thường không mấy chung thủy trong tình yêu cũng như không thích ổn định trong tình cảm.

Đặc biệt, những người phụ nữ có nét tướng môi thâm thường có nhu cầu "chăn gối" khá lớn. Cũng vì mang tính cách đặc trưng như thế nên họ rất lăng nhăng, dù đang yêu hoặc đã kết hôn thì những chị em này cũng rất thích "bay nhảy" bên ngoài, thậm chí còn ngoại tình. Cuộc sống hôn nhân gia đình của những người này vì vậy cũng rất dễ xảy ra rạn nứt, chia ly.

Hốc mắt sâu

Phụ nữ có nét tướng này tuy thuộc tuýp người nhanh nhạy, giỏi giang, có cá tính rất mạnh mẽ nhưng lại có khuyết điểm là rất khó kiểm soát cảm xúc của mình trong tình cảm. Bên cạnh đó, những phụ nữ này, do vừa giỏi lại vừa đẹp nên thường có rất nhiều đối tượng khác giới xung quanh theo đuổi, và đó cũng là lý do dễ khiến họ có quan điểm khá dễ dãi trong chuyện yêu đương.

4 cách nhận biết phụ nữ đa tình, rất khó chung thuỷ
Đa phần phụ nữ có hốc mắt sâu thường thích trải nghiệm nhiều cảm xúc trong tình yêu, kể cả chuyện gối chăn. Nguồn ảnh: Pinterest.

Ngoài ra, đa phần phụ nữ có hốc mắt sâu cũng thường là người sở hữu tính cách rất phóng khoáng. Thế nên, với họ yêu đương không phải là tất cả, yêu - chia tay - rồi lại "cặp kè" nhau là chuyện quá đỗi bình thường. Thậm chí, những chị em có nét tướng này còn có sở thích trải nghiệm cảm xúc trong tình yêu và cả chuyện gối chăn.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Mắt ướt long lanh

Bên cạnh những đặc điểm như trên thì mắt ướt long lanh cũng được xem là một trong những nét tướng rất đặc trưng của một người phụ nữ đa tình và khó kiểm soát cảm xúc trong tình cảm. Thường những chị em có nét tướng này tâm tính rất đa sầu đa cảm, "sáng nắng chiều mưa", thậm chí còn có nhiều cảm xúc rất khác biệt.

4 cách nhận biết phụ nữ đa tình, rất khó chung thuỷ
Mắt ướt long lanh cũng được xem là nét tướng rất đặc trưng của người phụ nữ đa tình. Nguồn ảnh: Pinterest.

Những chị em này, dù đã về chung một nhà hoặc đang yêu thì họ vẫn không bao giờ chịu "đứng yên một chỗ" mà luôn tơ tưởng đến những mối tình trong quá khứ hoặc những chàng "soái ca" xung quanh. Đặc biệt, những phụ nữ này còn có tính cách rất phóng túng và lăng nhăng khi yêu.

>> Xem thêm: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Mắt có nhiều lòng trắng

Phụ nữ mắt có nhiều lòng trắng ngoài có lòng dạ hẹp hòi, nham hiểm... còn thuộc tuýp người có đời sống tình cảm rất thoải mái, phóng khoáng và phong phú. Nói đến chuyện yêu đương thì đa phần những phụ nữ này đều thích trải nghiệm với nhiều đối tượng khác phái khác nhau và thường không bao giờ cảm thấy đủ trong tình cảm.

4 cách nhận biết phụ nữ đa tình, rất khó chung thuỷ
Nếu yêu một người phụ nữ có nét tướng mắt nhiều lòng trắng, các quý ông phải biết cách kìm chân họ. Nguồn ảnh: Pinterest.

Cũng vì bẩm sinh đã có những nét tính cách đặc trưng như thế nên họ không chịu được cảm giác một mình, cô đơn và luôn kiếm tìm một người đàn ông cho mình. Nếu yêu một người phụ nữ có nét tướng này, các quý ông phải biết cách kìm chân họ, nếu không rất dễ xảy ra tan vỡ, chia ly.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng trên mặt chị em phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi vận mệnh, tính cách của mỗi người ra sao còn tùy thuộc vào hoàn cảnh, sự tu tập của bản thân. Không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều là người đa tình và dễ thay lòng đổi dạ đâu nha!

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

3 BỘ PHẬN CỦA PHỤ NỮ CÀNG CONG THÌ SỐ CÀNG SUNG SƯỚNG, PHÚC ĐỨC DÀY

Bên cạnh những nét tướng được Nhân tướng học dự báo xấu về đường tình cảm, nhân duyên như trên thì chị em may mắn sở hữu 3 bộ phận sau càng cong thì số càng sướng, phúc lộc càng nhiều:

- Phụ nữ có tai cong vừa thông minh, giỏi giang vừa khéo ăn khéo nói lại còn biết nhìn xa trông rộng nên thường rất thành công trong công việc.

- Phụ nữ có môi cong thường dễ thành công trong sự nghiệp và được xem như "thần may mắn" của gia đình...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top