01/09/2021 15:42

Rùng mình lời tiên tri "sấm truyền" của truyền nhân bà Vanga năm 2021

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trước khi qua đời, nhà tiên tri mù Vanga dự đoán có một bé gái người Pháp sẽ kế thừa khả năng tiên đoán chuẩn xác của bà. Và sự thật bé Kaede Uber đã trở thành "truyền nhân".

Theo Rubik Times, Kaede Uber đã làm nhiều người bất ngờ với khả năng tiên đoán tương lai của mình. Trong năm 2021 này, cô bé đã có những lời dự đoán khiến nhân loại phải đau đầu vì đa phần đều ảnh hưởng đến sức khỏe và sự sống của con người.

Những dự đoán này không có bằng chứng xác thực và quá chung chung nên một số người tỏ thái độ không tin tuy nhiên các nhà khoa học đau đầu vì có một số việc không thể làm ngơ được.

Lời tiên tri sấm truyền của truyền nhân bà Vanga năm 2021
Những dự đoán sấm truyền của cô bé khiến nhiều người không thể làm ngơ.

>>Xem thêm: Chỉ vì không nghe lời vợ, chồng của nhà tiên tri mù Vâng phải ra đi

- Đầu tiên là về dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới, hiện tại còn xuất hiện nhiều chủng mới. Kaede Uber không dự đoán là khi nào dịch Covid-19 khi nào sẽ kết thúc nhưng cô bé khẳng định nếu muốn vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì mọi người cần phải chung tay mới giải quyết được.
- Cô bé cảnh báo năm 2021 sẽ có những thử nghiệm khoa học liên quan đến thảm hoạ khí hậu và sự biến đổi này chính con người là nguyên nhân khiến mọi thứ diễn ra tồi tệ như thế. 
- Do biến đổi khí hậu toàn cầu nên nước và đất ở một số nơi trên Trái Đất sẽ không thể sử dụng được, con người sẽ phải ồ ạt di cư, đặc biệt sẽ có 1 quốc gia biến mất.
- Nguy cơ xuất hiện những căn bệnh mới hoàn toàn, những loại virus bị lãng quên nay bỗng nhiên trở lại.

Lời tiên tri sấm truyền của truyền nhân bà Vanga năm 2021
Truyền nhân của nhà tiên tri mù Vanga.

>> Xem thêm: Những con người bình thường sở hữu "siêu năng lực" như dị nhân

Vậy thực sự Kaede Uber là ai, có đáng tin không?
 
Theo Rubik Times, Kaede Uber sinh ra vào năm 2004, ở thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp. Cô bé bị mất đi thính giác từ nhỏ, còn thị lực thì không đến mức mù lòa như nhà tiên tri Vanga nhưng cũng không thể nhìn rõ như người thường được.

Khả năng dự đoán tương lai của Kaede Uber được phát hiện khi cô bé 5 tuổi. Lúc đó  Kaede Uber đã dự đoán người chị họ của mình sẽ bị gãy chân. Ban đầu mọi người không để tâm, còn nói cô bé mở miệng ra là xui xẻo cho đến chị người chị họ bị tai nạn thật, thì gia đình mới để ý hơn đến lời của Kaede Uber nhưng vẫn cho rằng đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Tiếp đến, Kaede tiên đoán đượcbà nội, cha dượng sắp qua đời, và cảnh báo trước với gia đình về những thứ sắp xảy tới. Và rộng hơn cả là cô bé tiên tri những sự việc với quy mô lớn và nghiêm trọng hơn về thế giới khiến nhiều người bất ngờ.

Nhiều người thắc mắc, tại sao  Kaede Uber có thể biết trước được tương lai thì cô bé cho rằng "các nhân vật bí hiểm mặc đồ đen" xuất hiện, thì thầm bên tai mọi thứ, sau đó cô bé chỉ việc nói lại với mọi người. Kaede Uber cũng khẳng định mình không hề biết đến bà Vanga đến khi nhìn bức chân dung của bà thì cô bé khẳng định bà Vanga là một trong số những nhân vật bí ẩn thì thầm lời tiên tri với cô bé.

Lời tiên tri sấm truyền của truyền nhân bà Vanga năm 2021
Những cử chỉ và hành vi của cô bé có nhiều điểm tương đồng so với bà Vanga. 
Lời tiên tri sấm truyền của truyền nhân bà Vanga năm 2021
Kaede Uber cùng bố xuất hiện trên kênh truyền hình Nga

Thực tế, khả năng tiên đoán của Kaede được phát hiện từ rất sớm nhưng gia đình ban đầu không tin và chưa muốn công khai điều này để bảo vệ đứa trẻ tật nguyền vốn chịu nhiều thiệt thòi và khó thích nghi với xã hội.

>> Có thể bạn đang quan tâm: Những cô cậu bé sở hữu siêu năng lực có một không hai ngoài đời thực

Tương lai là thứ mà không ai có thể đoán trước được, thế nên, những lời tiên tri sấm truyền của Kaede Uber, Stradamus (người Pháp) hay Baba Vanga (người Bulgaria)... đều khiến nhiều người tò mò và có đôi chút rùng mình. Khi nghe những lời tiên tri này, nhiều người cảm thấy thú vị khi nó diễn ra đúng như tiên đoán nhưng nó cũng là nỗi ám ảnh vì tương lai loài người gặp nhiều rắc rối phải đối mặt. Còn bạn, có tin vào những lời tiên tri này không, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Rubik Times.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG NĂNG LỰC ĐẶC BIỆT MÀ CƠ THỂ SỞ HỮU CỨ NGỠ NHƯ PHIM VIỄN TƯỞNG

Cơ thể con người có những điểm vô cùng đặc biệt , càng tìm hiểu thì lại càng cảm thấy ngạc nhiên vì có những điều khó lý giải, thậm chí những năng lực đặc biệt mà bạn sở hữu kì lạ như phim viễn tưởng:

- Bạn có tin được không khi cơ hàm chính là cơ có sức mạnh nhất. Khi bạn cắn, nhai, nó có thể tác động 1 lực tới 90kg lên răng hàm.
- Mất đi ngón út, ta mất đi 50% bàn tay, bởi mỗi ngón tay đều có chức năng đặc biệt, trong khi ngón cái giúp bạn cầm, thì ngón út lại giúp kết hợp với ngón áp út để giữ mọi vật được chắc chắn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top