01/12/2021 00:33

Lên giường với đồng nghiệp rồi nhắn người yêu "Anh yêu em nhiều lắm"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trong tình yêu, bất cứ chuyện gì cũng có thể tha thứ ngoại trừ cắm sừng. Việc người yêu thiếu chung thủy, lăng nhăng sau lưng khiến nhiều cô gái cảm thấy đau khổ, thiếu tôn trọng.

Mới đây, trong một hội nhóm cô gái N.T.T.T đã chia sẻ câu chuyện mình bị người yêu cắm sừng và xin cao kiến của hội chị em để xử như thế nào là phù hợp nhất. Được biết, trước đó tình cảm của đôi trẻ vẫn mặn nồng, ngọt ngào nhưng tất cả đã thay đổi từ sau chuyến công tác của anh người yêu với cô đồng nghiệp tại Đà Nẵng.

Nguyên văn lời chia sẻ của cô gái: “Chuyện là người yêu em đi công tác ngoài Đà Nẵng. (Em trong SG), Hắn đi 2 hôm thì về. Em vô tình vô điện thoại hắn xem thì thấy ảnh của hắn với cô Mẫn là đồng nghiệp của hắn 2 người chụp trong căn phòng em không biết đó có phải khách sạn không? Nhưng không thể chấp nhận được. 3 -4 hôm nay em không thèm liên lạc với hắn nữa. Và hắn nhắn như này. Các bác xem rep lại như nào ạ?”

Lên giường với đồng nghiệp rồi nhắn người yêu
Tin nhắn "thú tội" như thế này thì liệu có cô gái nào chấp nhận được. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi trở về Sài Gòn, cô nàng thấy người yêu có biểu hiện lạ, còn phát hiện tấm ảnh hai người chụp chung trong phòng khách sạn nên đã giận dỗi, không thèm liên lạc. Nhưng ai ngờ, sự thật còn "động trời" hơn như anh người yêu tự thú nhận vì say quá nên đã “đi hơi quá giới hạn” với bạn đồng nghiệp, còn cho rằng chuyện ấy chỉ “vô ý” chứ "thật lòng anh vẫn còn yêu em nhiều lắm".

>>Xem thêm: Minh hôn - Cổ tục "kết hôn âm" ghê rợn của người Trung Quốc

Cộng đồng mạng xôn xao: Bảo yêu mình mà lại lên giường với người khác à? Thế thì có phải là yêu không?"

Ngay sau khi câu chuyện của T.T được chia sẻ đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều ủng hộ cô gái, cho rằng bất cứ lỗi lầm nào cũng có thể tha thứ, riêng ngoại tình, cắm sừng thì nên nói lời tạm biệt, không hẹn gặp lại. Tha thứ cho việc “vô ý đi hơi quá giới hạn” một lần thì sẽ có lần sau là người thiệt thòi sau cùng sẽ là cô gái.

Lên giường với đồng nghiệp rồi nhắn người yêu
Đi công tác là lý do thường gặp để che giấu những cuộc tình vụng trộm. Ảnh: Woman.

>>Xem thêm: Vợ ra tay "phá án" chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ

Nhiều người cũng chỉ trích anh chàng khi tìm cách đổ lỗi sai lầm của mình cho say rượu, không làm chủ được mình bởi nếu yêu nhau thật lòng, không ai lại tạo hình huống như vậy.

- “Thế thôi xác định bye bye cuộc tình đi chứ còn gì nữa, làm gì có kiểu đi công tác lên giường luôn với đồng nghiệp?"
Bảo yêu mình mà lại lên giường với người khác à? Thế thì có phải là yêu không?"
- "Lý do thật nực cười, không thể chấp nhận được".
- "Chắc cũng đã đẩy đưa nhau từ trước rồi, đi công tác chỉ là giọt nước tràn ly".

>> Xem thêm: Đâu chỉ mất chồng, vợ còn bị kẻ thứ 3 lên mặt: "hãy xem lại mình"

Các chị em có một siêu năng lực là phát hiện ra người yêu/chồng ngoại tình cực giỏi nhưng họ không dễ dàng nhìn thẳng vào sự thật và chịu chấp nhận điều đó. Người luỵ tình sẽ tìm cách bênh vực, lý giải và cuối cùng cho thêm cơ hội cho người ấy. Và một vòng tuần hoàn sẽ lặp loại, ngoại tình - cãi nhau - tha thứ, và cuối cùng khi đã quá mệt mỏi, họ mới chịu dừng lại. Thế nên nếu bản thân không thể tha thứ thì dứt khoát buông tay, cứ mạnh mẽ vượt qua cú sốc tình cảm và bạn sẽ có được hạnh phúc mới nhanh thôi.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG DẤU HIỆU TỐ CÁO BẠN ĐÃ BỊ NỬA KIA "CẮM SỪNG" TRONG TÌNH YÊU

Nếu người ấy của bạn có dấu hiệu lạ, cuộc tình trở nên nhàm chán, khiến bạn mệt mỏi và đôi khi khóc rất nhiều thì đừng chủ quan, khả năng cao bạn đã và đang bị cắm sừng đấy. Hãy chủ động trước khi mọi chuyện vỡ lở. 
-  Họ lo lắng nếu như bạn động vào điện thoại của họ bởi vì trong đó có thể là tấm ảnh, tin nhắn ngọt ngào của người thứ ba và họ sợ bạn phát hiện.
-Thường viện cớ để đi làm về trễ, thời gian đó họ nán lại để tán tỉnh đồng nghiệp hoặc cùng đi ăn uống với nhau với danh nghĩa công việc.
- Không còn sự gần gũi, thân mật như trước. Họ cảm thấy chán bạn, coi bạn là rắc rối của họ.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top