01/21/2021 16:07

Không chỉ có “trà xanh”, còn cả dàn em gái chơi hệ trà khác cần để mắt

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Ngỡ tưởng chỉ với sự hiện diện của các cô gái trà xanh là đủ làm chính thất tức giận lẫn sợ hãi xua đuổi rồi, ai mà ngờ vẫn còn nguyên dàn tiểu tam hệ trà khác đang chực chờ soán ngôi ngay khi có cơ hội.

Muốn tình cảm êm thấm với người ấy thì việc đề phòng trà xanh thôi vẫn chưa đủ đâu. Bởi ngoài trà xanh thì còn có cả các em gái trà sữa, hồng trà, trà long tĩnh và nhiều nhiều nữa, không muốn trở thành người chơi hệ tối cổ thì cập nhật ngay còn kịp. 

Vài định nghĩa về em gái bên cạnh em gái trà xanh
Trong dàn em gái hệ trà thì trà xanh nổi tiếng nhất.

>> Xem thêm: Sợ chồng kém 18 tuổi ngoại tình, hoa hậu Hàn U50 xem lén từng tin nhắn

Em gái trà xanh

Là danh xưng chỉ những cô gái có vẻ ngoài ngây thơ, không hiểu sự đời nhưng thực chất lại cực giỏi tính toán, biết nên làm thế nào để kích thích bản năng muốn chinh phục và bảo vệ của đàn ông. Đồng thời khơi mào mâu thuẫn giữa hai nhân vật chính với nhau, còn mình thì ngồi không hưởng lợi. 

Vài định nghĩa về em gái bên cạnh em gái trà xanh
Mấy anh trai nào không tỉnh táo là dễ dàng bị các em trà xanh dắt mũi như chơi.

>> Đừng bỏ lỡ: Dấu hiệu chứng tỏ chồng đang cặp bồ: hay soi gương, nổi giận vô cớ

Em gái trà loãng 

Đây là kiểu em gái dễ làm chị em yên tâm bởi thường nói xấu bạn trai người ta, chê bạn trai người ta thế này thế kia nhưng không bao giờ từ chối đi ăn chung, đi chơi chung và thậm chí không ngại thân mật. 

Em gái hồng trà

Ý chỉ những cô gái yêu thích phong cách quyến rũ, hay diện váy ngắn khoe khéo vòng một các thứ nhưng thường tỏ ra mình đàng hoàng, chính chuyên. Tuy nhiên thực tế nàng ta phóng khoáng tới cỡ nào thì có trời biết. 

Vài định nghĩa về em gái bên cạnh em gái trà xanh
Em gái hồng trà thích style sexy nhưng vẫn ưa tỏ ra mình chính chuyên.

>> Xem thêm: Đàn ông dễ ngoại tình hơn phụ nữ, độ tuổi dễ “thèm phở” gây bất ngờ

Em gái trà hoa cúc

Ý chỉ những cô nàng khéo ăn khéo nói lại cực kỳ giỏi làm thân với người khác, nếu không muốn mất bồ thì dù tin tưởng cỡ nào cũng tuyệt đối đừng giới thiệu bạn trai với cô ta.

Em gái trà phổ nhĩ 

Rất khó để phân biệt kiểu em gái này bởi vì ẻm xây dựng hình tượng ngoan hiền vô cùng thành công. Nhưng một khi đã chấm được hoa đã có chủ nào rồi thì nàng ta sẽ theo đuổi đến cùng, tới mức không thể ngăn cản nổi. 

Vài định nghĩa về em gái bên cạnh em gái trà xanh
Em gái trà phổ nhĩ đã nhắm tới ai thì người đó khó thoát.

Em gái trà long tỉnh

Kiểu em gái này vô cùng hợp nhãn cánh mày râu bởi tính cách thoải mái, không sợ mất hình tượng, thường chơi thân với con trai và thi thoảng “vô tình” dính chặt lấy anh bạn thân dù biết họ đã có người yêu. 

Em gái trà sữa

Với vẻ ngoài ngọt ngào hiểu chuyện cùng cách ăn nói nhỏ nhẹ, các em gái trà sữa dễ dàng chiếm được cảm tình của những anh trai nhẹ dạ cả tin. Để rồi các anh tặng gì cũng nhận hết, nhưng tuyệt đối không thể hiện rõ quan điểm từ chối hay đồng ý mối quan hệ này.  

Các Thể Loại Tiểu Tam Mặt Dày

Dù có bao nhiêu em gái hệ trà phá đám thì chính thất vẫn có thể yên tâm nếu nắm chặt trái tim người yêu mình. Còn một khi đối phương đã có tính lăng nhăng sẵn thì dù không có ai cám dỗ thì anh ta vẫn tìm được cách cắm sừng bạn như thường. 

Ảnh: Yan

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

YÊU MÀ KHÔNG CÔNG KHAI, SỚM MUỘN GÌ CŨNG BỊ CẮM SỪNG!

Các mối quan hệ luôn kín tiếng từ khi yêu cho đến khi kết hôn thường được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng nếu phân tích ở một khía cạnh khác, liệu một tình yêu không công khai có thực sự an toàn hay không. 

Bởi lẽ bất cứ ai khi yêu cũng đều muốn khoe với cả thế giới về người ấy, việc giấu giếm có thể xuất phát từ mục đích cá nhân chính đáng, nhưng cũng không loại trừ khả năng một trong hai người xem đây là cái cớ để thoải mái đi “thả thính”, lừa dối tình cảm của nửa kia…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top