01/31/2021 14:12

Gặp mối thơm nhưng thích “giữ giá”, cô gái khóc ròng vì cái kết thảm

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Trong thời gian tán tỉnh, một chút kiêu kỳ vừa đủ sẽ giúp bạn trói chặt tim chàng mà chẳng cần tốn nhiều công sức. Tuy nhiên khi sự kiêu kỳ vượt mức chịu đựng thì rất dễ bị tác dụng ngược.

Chỉ vì nghe lời xúi dại của bạn thân, cô gái trong câu chuyện dưới đây dù thích anh chàng kia lắm rồi nhưng vẫn ra sức “giữ giá”, người ta bày tỏ thành ý cỡ nào cũng giả vờ không quan tâm, để đến khi đối phương quá mệt mỏi thì cô nàng có muốn “quay xe” cũng không kịp nữa rồi.

Cô gái  “giữ giá” mặc dù đã gặp được chàng trai ưng ý
Nếu đã yêu thì đừng tỏ ra xa cách quá. Ảnh: @na.mieo

>> Xem thêm: Không chỉ có “trà xanh”, còn cả dàn em gái chơi hệ trà khác cần để mắt

Kết đắng của cô gái thích “giữ giá”

Thấy con gái 25 tuổi nhưng vẫn suốt ngày đi về lẻ bóng nên bố mẹ hết sức thúc giục, rồi khi được người quen giới thiệu cho “mối ngon”, vốn là chàng trai cao ráo, nghề nghiệp ổn đinh với thu nhập cao, vậy là cô gái đồng ý gặp và vui mừng khi cảm nhận được đối phương chính là hình mẫu lý tưởng của mình.

Tuy nhiên lúc tâm sự với bạn thân, được tư vấn nên kiêu một chút, chảnh một chút để người ta càng thích mình hơn. Thế là cô nàng liền nhất nhất nghe theo, khi người ấy tỏ tình thì bảo cần thêm thời gian, rồi khi nhắn tin thì thái độ rất hờ hững, thờ ơ, để đối phương đợi cả buổi mới trả lời, khi được rủ đi chơi cũng liên tục từ chối khéo.

Cô gái  “giữ giá” mặc dù đã gặp được chàng trai ưng ý
Cô gái đăng đàn hỏi cộng đồng mạng về tình huống éo le của mình. Ảnh: ngoisao

Cho đến vài ngày gần đây thì không còn thấy đối phương nhắn tin cho mình như mọi khi, quá sốt ruột, cô gái liền hỏi người quen thì biết được anh chàng kia đã quá mệt mỏi vì bị lạnh nhạt nên quyết định dừng lại, không muốn theo đuổi cô nữa.

Chẳng dễ gì mới gặp được người phù hợp nhưng lại để vuột mất, bạn nữ lúc này mới hối hận và tự trách mình thì đã muộn. Bởi đâu phải ai cũng đủ kiên nhẫn đến cùng với một người luôn tỏ ra thờ ơ với mình cơ chứ.

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái 24 tuổi "không mảnh tình vắt vai" tìm bạn trai có vòng 3 bự

CĐM: “Giữ giá để xào thịt bò à”

Trước câu chuyện có phần éo le này, hầu hết mọi người đều cho rằng cô gái quá thiếu kinh nghiệm tình trường nên mới tin lời xúi dại của bạn thân. Thôi coi như đây là bài học đắt giá để tiến bộ hơn trong lần tới vậy.

Cô gái  “giữ giá” mặc dù đã gặp được chàng trai ưng ý
Có người khuyên bạn nữ nên xin lỗi xem sao. Ảnh: ngoisao

- Anh chàng kia quá kiên nhẫn, phải tôi thì sau lần “ăn bơ” đầu tiên là không hẹn ngày gặp lại rồi.

- Cái này gọi là ế nhờ thực lực trong truyền thuyết à.

- Mình nghĩ cô gái nên nghỉ chơi với bạn thân để đường tình duyên rộng mở hơn.

- Này gọi là chảnh cún chớ yêu đương gì.

- Nên thú thật mọi chuyện với anh ta xem thế nào, biết đâu vớt vát được cuộc tình đẹp thì sao.

>> Xem thêm: 7 lý do khiến bạn "ế sưng ế xỉa" trong khi xung quanh ai cũng có bồ

Không nói lời hoa mỹ, nam thần phong độ "nghiêm túc hẹn hò" nữ chính

Sự kiên nhẫn của mỗi người là có giới hạn, khi thực sự thích một ai đó thì hãy hành động nhất quán với suy nghĩ. Đừng nghĩ một đằng làm một nẻo vì sẽ khiến đối phương hiểu lầm, còn mình thì có nguy cơ mất cả chì lẫn chài như chơi. Còn bạn, có suy nghĩ ra sao về cách "giữ giá" khi yêu?

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

5 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN TÌM ĐƯỢC TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC SAU 6 THÁNG HẸN HÒ

Khá nhiều cô gái bối rối không biết liệu chàng trai mình đang hẹn hò có thực sự yêu mình hay không. Muốn xác thực cũng dễ thôi, chỉ cần mối quan hệ của hai bạn có một số biểu hiện dưới đây là được.

Luôn muốn dành thời gian cho nhau. Vì yêu thương thật lòng mà, nên trong thâm tâm lúc nào cũng nghĩ đến đối phương, mong chờ từng buổi hẹn hò thân mật hoặc những tin nhắn mùi mẫn dành cho nhau.

Sẵn sàng ra mắt gia đình hai bên. Nếu anh ta luôn tìm cách giấu giếm mối quan hệ, hoặc nhất quyết không muốn gặp gỡ gia đình bạn gái hoặc giới thiệu bạn gái với người thân của mình thì chắc chắn có vấn đề…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
CÔ GIÁO NGHỆ AN GÂY "BÃO" CĐM VÌ ĐÃ XINH LẠI CÒN HÁT HAY
Scroll to top