01/21/2021 16:30

Đại học Boston: Đàn ông càng làm sếp lớn, càng dễ thay lòng

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Một nghiên cứu của Đại học Boston chỉ ra rằng kinh tế càng phát triển, hạnh phúc càng dễ lung lay. Đàn ông thành đạt luôn muốn chứng minh năng lực của bản thân bằng cách chinh phục nhiều cô gái khác.

Hay nói cách khác, đàn ông càng làm sếp lớn, càng khó lòng chung thuỷ. Dĩ nhiên, không phải ai thành đạt và giàu có đều sẽ thay lòng. Thế nhưng, để đảm bảo bản thân không rơi vào hoàn cảnh ấy, phụ nữ phải chịu khó quan sát những thay đổi của đối phương. Nếu dính một trong những dấu hiệu sau đây thì phần trăm bạn cao thêm vài centimet vì mọc thêm sừng e là hơi lớn đấy.

Đàn ông càng làm sếp lớn, càng dễ thay lòng
Có chồng/người yêu quyền cao chức trọng vừa đáng mừng mà cũng đáng lo.

>> Xem thêm: Yêu mà không công khai, sớm muộn gì cũng bị cắm sừng!

1. Đàn ông đột nhiên chải chuốt, quan tâm nhiều đến diện mạo

Đàn ông thành đạt, có tiền tài, địa vị tự khắc cũng trở nên có sức hút trong mắt nhiều cô gái khác. Vậy nên, dù anh ta đã “có chủ” đi chăng nữa, họ vẫn chẳng ngại việc “đập chậu cướp bông”. Trường hợp nửa kia có những biểu hiện như đổi mùi nước hoa, ăn diện chải chuốt hơn hay chẳng có lấy một giây phút rảnh rỗi nào cho bạn thì rất có thể cuộc tấn công của “ong bướm” ngoài kia ít nhiều đã thành công.

Đàn ông càng làm sếp lớn, càng dễ thay lòng
Đâu phải ai cũng vượt được hằng hà cám dỗ ngoài kia.

2. Đang yên đang lành bỗng làm ra vẻ “bí hiểm”

Nếu ngày trước, điện thoại hay máy tính của đối phương là thứ thuộc sở hữu chung, bạn được quyền tự do sử dụng thì khi phát sinh quan hệ ngoài luồng, chúng sẽ được thiết lập mật khẩu ngay lập tức. Mỗi khi nhận cuộc gọi đến, anh ta cũng tìm chỗ kín đáo để nghe. Có thể là do cần chút không gian riêng tư nhưng đang yên đang lành, tình cảm vô cùng tốt đẹp mà điều đó lại xảy ra thì chắc chắn là có thứ cần che giấu. Chỉ cần bạn động đến, anh ta sẽ chột dạ mà hét toáng lên hoặc giành về ngay lập tức.

Đàn ông càng làm sếp lớn, càng dễ thay lòng
Chẳng may để lộ chứng cứ thì có mà tiêu.

>> Xem thêm: 4 cách "trả đũa" khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội.

3. Tâm tính thay đổi thất thường

Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Đàn ông sinh lòng phản bội thì dù diễn giỏi đến đâu cũng có thời điểm lộ ra sơ hở. Tâm tính đột nhiên thay đổi cũng là một đặc điểm cần để ý. Chẳng hạn như sau màn “ăn vụng”, đối phương sẽ làm ra những hành động lãng mạn, chẳng tiếc tiền mua hoa, mua quà đắt tiền tặng bạn và xem đó như một cách thức để chuộc bớt lỗi lầm.

Đàn ông càng làm sếp lớn, càng dễ thay lòng
Tuyệt đối đừng xem nhẹ những biểu hiện bất thường.

Mỗi câu hỏi của bạn dù là vô cùng đơn giản cũng trở nên khó lọt tai, khiến nửa kia nổi nóng và sẵn sàng dùng nó làm cái cớ để khơi màu tranh cãi. Chỉ cần có thể, anh ta mới có lý do để đường đường chính chính mà bỏ đi. Khoảng thời gian lý tưởng ấy là dành cho “người tình nhỏ” chứ còn ai vào đây nữa.

4. Không còn muốn đi cùng bạn

Một dấu hiệu khác chứng tỏ người đàn ông bên cạnh đã thay lòng là anh ta thích làm mọi thứ mà không có bạn. Nói cách khác là luôn tìm đủ mọi lý do để từ chối “tất tần tật” những đề nghị sánh bước bên nhau. Dù là xem phim, ăn uống, gặp gỡ gia đình, bạn bè hay đi du lịch… cũng đều trở thành những câu chuyện trong quá khứ.

Đàn ông càng làm sếp lớn, càng dễ thay lòng
Yêu mà chẳng muốn làm mọi thứ với người yêu là cớ làm sao?

>> Xem thêm: Dấu hiệu cho thấy anh chàng chẳng thật lòng yêu bạn: Không biết ghen.

ANH CÁI GÌ CŨNG GIỎI NHƯNG GIỎI NHẤT LÀ PHẢN BỘI EM

Đàn ông có địa vị, tài chính vững vàng thì việc rơi vào tầm ngắm của các cô nàng mặt xinh, dáng chuẩn cũng là điều dễ hiểu. Khi ấy, chỉ cần tình yêu không đủ lớn hoặc một phút yếu lòng thôi là hạnh phúc gây dựng bao năm sẽ bỗng chốc vỡ tan như bọt nước. Vậy mới thấy, ở bên cạnh người đàn ông tay trắng đã khó nhưng giữ được trái tim họ khi đã có mọi thứ trong tay còn khó hơn gấp nhiều lần.

Ảnh minh họa: Yan

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

ĐÀN ÔNG CÓ 3 NÉT TƯỚNG SAU ĐỊNH SẴN LÀM KHỔ VỢ CON, CHỚ DẠI MÀ DÂY VÀO

Dẫu biết chẳng nên nhìn mặt mà đánh giá nhưng để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra, chị em nên tìm hiểu thật kỹ bởi nhân tướng học chỉ ra rằng đàn ông có 3 đặc điểm sau đây lòng dạ thâm sâu khó đoán, dính đến coi chừng lỡ dở cả đời. Cụ thể:

- Mày thưa, hình vòng cung: “Trăng hoa” quen thói, lắm mồm như “bà tám”;
- Mày to, ngắn và kém xa chiều dài mắt: Đã ham hư vinh còn bo bo giữ của;
- Da mặt mỏng, xương mặt to: Kiểu người bạc tình bạc nghĩa điển hình, “thật lòng” là gì chẳng bao giờ biết.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top