01/15/2021 13:50

Vì mê tài: Người đẹp mơn mởn 38 tuổi vẫn lấy cụ ông 80, ngồi xe lăn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Liên tục những đám cưới lệch tuổi diễn ra ở Trung Quốc trong thời gian gần đây và mới đây nhất là đám cưới của chú rể đã 80 tuổi và cô dâu 38 tuổi gây được sự chú ý của nhiều người.

Theo Sohu, đám cưới được diễn ra tại thị trấn Tuân Nghĩa (Trung Quốc), điều đặc biệt là chú rể không thể tự đi rước dâu được mà phải ngồi xe lăn còn cô dâu thì đội khăn che mặt, ngồi kiệu hoa tới lễ đường. 

Hai người vẫn tổ chức hôn lễ theo truyền thống như nhiều cặp đôi trẻ khác. Trên sân khấu, chú rể dùng gậy giở khăn trùm đầu của cô dâu tuy nhiên hai người có vẻ không được thoải mái cho lắm khi cô dâu thì đứng, chú rể lại ngồi xe lăn phải với tay lên cao. Chú rể khó khăn khi gỡ khăn trùm đầu mãi cho tới khi cô dâu phải nhún chân, cúi người xuống. 

Người đẹp 38 tuổi vẫn lấy cụ ông 80, ngồi xe lăn
Khó khăn lắm mới chú rể gỡ khăn trùm đầu của cô dâu xuống được.

>>Xem thêm: Cãi lời cha lấy chồng già: Quan Chi Lâm U60 gia sản 1400 tỷ vẫn cô đơn

Cảm phục tài năng của vị bác sĩ già, mẹ đơn thân đã nảy sinh tình cảm rồi về chung một nhà

Được biết, chú rể 80 tuổi là một bác sĩ già có tiếng tại địa phương, còn cô dâu là mẹ đơn thân. Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi cô này đưa con trai đến để khám bệnh. Cảm thấy ngưỡng mộ trước tài năng của vị bác sĩ, người phụ nữ 38 này đã ngỏ ý muốn làm học trò của ông để học nghề. Dần dần, hai người có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, sau đó thì nảy sinh tình cảm và cuối cùng là quyết định tiến tới hôn nhân dù cách nhau tới 42 tuổi.

Người đẹp 38 tuổi vẫn lấy cụ ông 80, ngồi xe lăn
Chú rể 80 tuổi ngồi xe lăn đi rước dâu. 
Người đẹp 38 tuổi vẫn lấy cụ ông 80, ngồi xe lăn
Nhiều người nghi ngờ về mục đích kết hôn của người vợ trẻ tuổi.

>>Bạn có biết: Cô gái 28 tuổi lấy chồng đã 82: 16 năm không một xu thừa kế

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ trước nhan sắc của cô dâu 

Cặp đôi đứng gần nhau trông khá khập khiễng, trong khi chú rể thì già nua, ốm yếu, lại ngồi xe lăn còn cô dâu thì dù đã U40 nhưng nhan sắc vẫn luôn trẻ trung, xinh đẹp, nước da trắng hồng, mịn màng. Nhìn cô dâu trắng tươi mơn mởn như vậy không ai hiểu lí do gì cô lại chấp nhận một người hơn mình nhiều tuổi đến như vậy.

Người đẹp 38 tuổi vẫn lấy cụ ông 80, ngồi xe lăn
Nhiều người còn lầm tưởng cô dâu là gái còn son.
Người đẹp 38 tuổi vẫn lấy cụ ông 80, ngồi xe lăn
Tuy đã 38 tuổi nhưng cô dâu trông vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

>>Xem thêm: Sau 22 ngày chung chăn gối, cụ ông 78 tuổi bất ngờ ly hôn vợ 17 tuổi

Đám cưới của cặp đôi chồng 80, vợ 38 nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, người thì chúc phúc cho cặp đôi vì cho rằng tình yêu không cần phân biệt tuổi tác nhưng người thì lại hoài nghi về mục đích kết hôn của người vợ trẻ tuổi. Bởi họ không hiểu sự chênh lệch ngoại hình, tuổi tác xa như vậy thì hai người đồng điệu với nhau ở điểm nào, còn nếu thực sự ngưỡng mộ tài năng thì có nhiều cách khác chứ không nhất thiết phải cưới nhau về ở chung.

Ảnh: Sohu.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG LÍ DO KHÓ NGỜ ĐẾN KHIẾN CÁC CÔ GÁI SAY ĐẮM ĐÀN ÔNG LỚN HƠN MÌNH NHIỀU TUỔI

Nhiều người cứ thắc mắc không biết các cô gái trẻ yêu gì ở đàn ông già, hơn mình nhiều tuổi. Thực tế, mỗi người có gu chọn đàn ông khác nhau, và đây là lý do khiến đàn ông càng càng lớn tuổi lại càng có sức hút với các cô gái trẻ:

- Xem vẻ đẹp tâm hồn mới là quan trọng: Họ ít quan trọng ngoại hình, không cần cô gái của mình phải se sua son phấn chỉ cần có tâm hồn đẹp, biết suy nghĩ cho gia đình.
- Anh ấy tôn trọng không gian riêng của bạn: Bởi họ có công việc và sự nghiệp riêng nên không có thời gian kè kè bên nhau 24 giờ, bạn có thể thoải mái làm những gì mình thích.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top