01/23/2021 16:50

Cô gái từ chối hẹn hò, chỉ là bạn nhưng vẫn muốn bạn trai theo đuổi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Xin lỗi Phương, hy vọng mình vẫn là bạn”, Minh Châu giải thích. Thế nhưng sau đó, cô giáo mầm non tiếp tục nói: “Còn nếu Phương thích thì vẫn có thể theo đuổi”.

Mới đây, trong một chương trình hẹn hò, cặp đôi chàng kỹ sư xây dựng và cô giáo mầm non đã gây được sự chú ý của khán giả. Đàng trai là Lâm Thanh Phương, 27 tuổi, đàng gái là Nguyễn Minh Châu, 28 tuổi, đều ở TP.HCM.

Trong khi nói chuyện cả hai có vẻ hợp nhau thế nhưng cuối cùng cô gái không đồng ý, chỉ muốn là bạn nhưng vẫn không tỏ ra dứt khoát. 

Cô gái từ chối hẹn hò nhưng vẫn muốn bạn trai theo đuổi
Cặp đôi không được mai mối thành công. Ảnh chụp màn hình.

>>Xem thêm: Mẹ đơn thân từ chối hẹn hò trưởng nam vì không muốn sinh thêm con

Chàng chưa yêu ai, nàng đã trải qua 3 mối tình

Được biết, anh Phương chưa từng trải qua mối tình nào. Anh chàng chia sẻ: “Em thích người ta nhưng người ta không thích em. Có lẽ do em nói ít và nói chuyện dở quá. Trước đây, em có yêu đơn phương một bạn 2 năm trời. Nhưng thấy xe bạn nam khác dựng trước nhà cô gái ấy nên em bỏ cuộc luôn”. Lúc này, MC mới góp ý: “Nếu em thích ai đó phải "lăn xả" vào thể hiện, bày tỏ thái độ thì con gái mới biết, mới thích. Em cứ im im, lượn lượn xung quanh thì làm sao có cơ hội”.

Chàng trai kể thêm: "Cũng có lần em quyết đoán lắm. Mười một giờ đêm, em rủ cô ấy ra ngoài. Em hỏi cô ấy có thích em không? Thích thì tính tiếp, không thích thì chở về luôn. Cô ấy nói không, thế là em chở cô ấy về".

MC vẫn giữ nguyên quan điểm: "Ngay cả cô gái có thích em mà em hỏi vậy chắc cô ấy cũng khó mà gật đầu. Con gái thường thể hiện bằng hành động. Nếu 11h đêm mà ra ngoài với con trai phần lớn là thích. Hay em nắm tay họ mà họ không gạt ra cũng có nghĩa là thích. Em cứ thẳng thừng như vậy dễ “xôi hỏng bỏng không” lắm. Em phải bày tỏ tình cảm của mình trước để cô ấy hiểu đã...".

Còn Minh Châu thì chia sẻ, lúc trước cô nàng có hơi thừa cân nên khá tự ti về bản thân nhưng sau này biết cách chăm sóc cơ thể mình hơn nên khá tự tin trong cuộc sống. Cô giáo mầm non trải qua 3 mối tình, mối tình gần đây nhất bị tan vỡ là do cô dành nhiều thời gian cho công việc và học lên cao nên nửa kia đã chủ động rút lui.

>> Xem thêm: Nếu như "ế" quá lâu, con trai sẽ mất dần đi bản năng tán gái của mình.

Cô giáo từ chối hẹn hò nhưng vẫn muốn bạn trai theo đuổi

Khi hai người trực tiếp gặp mặt và nói chuyện thì cô giáo mầm non chủ động “thả thính”: “Nếu rảnh anh có thể đưa đón em đi học”, “Sao mình không vô tình lướt qua nhau”… “Thời gian gặp nhau ngắn nên mình chưa hiểu được nhau nhiều. Em thấy anh hơi run. Em thì rất thoải mái và hơi “nhây”. Nếu mình có cơ hội, hy vọng anh hiểu, thông cảm, kiên trì vì tính em cũng hơi bướng và lỳ. Anh chiều được em và em đồng ý là gia đình em cũng đồng ý”.

Giây phút nắm tay nhau, chàng kỹ sư chia sẻ: “Nhìn em anh rất thích. Thời gian gặp nhau còn ngắn ngủi, anh mong mình có cơ hội để được tìm hiểu nhau nhiều hơn”. Xung quanh khán giả, người thân cũng ủng hộ cho rằng cả hai đẹp đôi, có thể cho thêm thời gian tìm hiểu.

Cứ tưởng cả hai đã "tình trong như đã mặt ngoài còn e" nhưng phút cuối đàng gái lại "quay xe": “Phương rất dễ thương nhưng để đồng hành cùng Châu thì chưa đủ thuyết phục trái tim Châu. Xin lỗi Phương, hy vọng mình vẫn là bạn. Còn nếu Phương thích thì vẫn có thể theo đuổi”.

Cô gái từ chối hẹn hò nhưng vẫn muốn bạn trai theo đuổi
Mặc dù từ chối anh chàng kĩ sư nhưng cô gái vẫn không tỏ ra dứt khoát. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều người cảm thấy khó hiểu với cách hành xử của cô gái:

- Cả hai rất hợp nhưng cô gái thì cứ lòng vòng, chẳng biết muốn gì.
- Theo đuổi để rồi công cốc à, cô này không biết có ý gì luôn.
- Chịu
không chịu thì thôi, đừng có thả thính kiểu này.
- Cô này biết lo xa đấy, để anh này là phương án dự phòng.

>>Xem thêm: “Tán" crush kiểu mới: Mượn tiền đòi không trả để được gặp nhiều hơn

Không biết cô giáo mầm non này đang thử thách sự kiên trì của chàng trai hay chỉ muốn "đùa vui" trong những lúc chưa tìm được người yêu thật lòng. Bởi chẳng có ai từ chối, muốn làm bạn nhưng vẫn cho phép người kia theo đuổi mình như thế. Còn bạn, có suy nghĩ gì về quan niệm yêu đương của cô gái 28 tuổi này, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CHƯA YÊU THẬT LÒNG

Giữa yêu và rung động, cảm nắng là một ranh giới mong manh, dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn chưa hề yêu người đó thật lòng. Hãy xem lại tình cảm của mình, đừng cho người ấy hy vọng, chờ đợi.

- Bạn không muốn hi sinh vì họ: Bạn nghĩ đến bản thân mình nhiều hơn, chỉ muốn làm những điều có lợi cho mình, dù nửa kia có gặp vấn đề gì cũng để họ tự giải quyết.
- Chưa từng nghĩ đến chuyện tương lai: Bạn chỉ nghĩ chuyện hiện tại, hẹn hò vui chơi chứ không muốn cưới, xin con với người ấy.
- Bắt cá hai tay: Bạn luôn có suy nghĩ muốn có thêm mối quan hệ song song để thỏa mãn bản thân.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
8 năm sự nghiệp và những bản hit gắn liền với tên tuổi của Bích Phương
Scroll to top