01/01/2021 22:55

Chuyện tình của cô gái Việt tròn 26 và bạn trai 72 tuổi người Mỹ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Em có muốn làm bạn gái anh không? Anh sẽ lo cho em học hành, kinh doanh, du lịch... Tất cả những gì em muốn". Tình già tỏ tình với cô gái 26 tuổi ngay sau lần hẹn thứ hai.

Việc chênh lệch tuổi tác giữa hai người yêu nhau không phải là chuyện hiếm, nhưng chênh lệch quá lớn sẽ gây sự chú ý với nhiều người, họ cho rằng, như vậy là không xứng, không đẹp đôi.

Thế nhưng bất chấp mọi sự xì xào bàn tán, cô gái Việt 26 tuổi và bạn trai 72 tuổi người Mỹ dưới đây đã yêu nhau sau lần hẹn thứ hai. Cô nàng được tình già yêu thương, quan tâm, chu cấp đầy đủ không thiếu thứ gì. 

Chuyện tình của cô gái Việt 26 tuổi và bạn trai 72 tuổi người Mỹ
Cặp đôi lệch tuổi nhưng vẫn nhận vô cùng đẹp đôi.

>>Xem thêm: Cãi lời cha lấy chồng già: Quan Chi Lâm U60 gia sản 1400 tỷ vẫn cô đơn

Lời tỏ tình sau buổi hẹn hò thứ hai

Cổ Ngân 26 tuổi, bạn trai cô là Wynn Katz, 72 tuổi, quốc tịch Mỹ, cả hai quen nhau qua mạng xã hội. Nói chuyện được một thời gian thì Wynn Katz có chuyến công tác sang Việt Nam, hai người đã gặp mặt lần đầu tiên. Lúc đó Wynn Katz đã ngỏ ý mời Ngân đi uống vài ly, cô nàng liền trả lời: "Anh điên à, nếu muốn mấy cái đó thì đi kiếm gái khác. Tôi không đi mấy nơi đó". Thấy bạn gái mới quen phản ứng gay gắt nên Wynn Katz đã vội vã giải thích là chỉ đi ăn uống bình thường thôi.

Wynn Katz đã ấn tượng với Ngân vì cô nàng có vẻ ngoài ấn tượng, và đặc biệt hơn cả là sức ăn. "Bình thường con gái thích giữ dáng và ngại chuyện ăn uống. Ngân thì có đam mê với ẩm thực nên cứ ăn thoải mái thôi". Ngân nhớ lại. Ông vui vì cho rằng tiền mình bỏ ra cho bữa ăn vô cùng xứng đáng. Mặc dù khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng chính vì sự từng trải, galant, và chu đáo của ông đã làm cho Ngân cảm thấy thú vị.

Đến lần gặp thứ hai, ông đã hỏi luôn: "Em có muốn làm bạn gái anh không? Anh sẽ lo cho em học hành, kinh doanh, du lịch... Tất cả những gì em muốn". Sau đó một thời gian ngắn, Ngân đã đồng ý lời đề nghị hẹn hò. 

Chuyện tình của cô gái Việt 26 tuổi và bạn trai 72 tuổi người Mỹ
Chuyện tình của họ làm nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng gặp không ít thị phi.

Sau đó, hai người thường xuyên đi du lịch, hẹn hò ở khắp nơi trên thế giới. Tình già của Ngân chiều chuộng cô hết mức, du lịch sang chảnh, shoppping xa xỉ, sử dụng những dịch vụ đắt đỏ nhất. Cô nàng được tổ chức sinh nhật ở Thượng Hải, cầu hôn ở Seoul.

>>Bạn có biết: Cô gái 28 tuổi lấy chồng đã 82: 16 năm không một xu thừa kế

Với Ngân tuổi tác chênh lệch trong tình yêu chưa bao giờ là vấn đề

Ngân cho biết, mình là người có tư tưởng thoải mái nên tuổi tác không thành vấn đề, "Người ngoài đâu có sống cuộc đời của mình, họ có trả tiền nhà cho mình hay lo toan gì giúp mình đâu". Bố mẹ Ngân hiểu tính con gái nên cũng không có ý kiến gì, chỉ mong Ngân chọn đúng được người đàn ông của đời mình.

Hiện tại, Wynn vẫn đang sinh sống và làm việc ở Mỹ, Ngân thì ở Sài Gòn nên cả hai không gặp nhau nhiều. Ngân còn trẻ lại xinh đẹp, nóng bỏng nên Wynn nhiều lúc cũng ghen tuông. Nhưng Ngân cho biết, mình là người có chính kiến, không dễ bị lay động nên không có gì phải lo lắng. Cả hai đang dự tính sẽ làm đám cưới trong thời gian tới, cô cũng đã facetime với con trai và con gái của bạn trai. Họ đều vui vẻ và chào đón cô.

Chuyện tình của cô gái Việt 26 tuổi và bạn trai 72 tuổi người Mỹ
Ở bên Wynn, Cổ Ngân được cưng như công chúa, ông đem lại cảm giác an toàn cho cô.
Chuyện tình của cô gái Việt 26 tuổi và bạn trai 72 tuổi người Mỹ
Mặc dù yêu xa nhưng tình cảm vẫn luôn mặn nồng.

>>Xem thêm: Sau 22 ngày chung chăn gối, cụ ông 78 tuổi bất ngờ ly hôn vợ 17 tuổi

Thấy một cặp đôi chênh lệch tuổi tác quá lớn, mọi người sẽ nghĩ ngay đến chuyện tiền bạc hay lợi dụng nhau ngoài tình cảm nam nữ đơn thuần. Tuy nhiên, mặc dị nghị Ngân cho biết: "Phụ nữ thông minh, hiện đại thì chẳng ai muốn chung sống với đàn ông nhu nhược, thất bại. Ai cũng chỉ có một cuộc đời, hãy đến với những người bạn thích, bạn muốn gắn bó và tội gì không lựa chọn một người có điều kiện tốt một chút cơ chứ". Còn bạn, có suy nghĩ gì về chuyện tình lệch tuổi này, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Cổ Ngân (@cokimngan) 

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NẾU YÊU MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG HƠN MÌNH NHIỀU TUỔI

Yêu người nhiều tuổi bạn sẽ được gì, có hạnh phúc, vui vẻ như yêu những người trạc tuổi mình? Đó là băn khoăn của nhiều cô gái đã trót đem lòng yêu người chênh lệch tuổi tác quá lớn:

- Họ trải đời nên họ tuyệt vời: Vì lớn tuổi nên có những thứ bạn chưa rành thì họ đã sỏi, có cảm giác như  họ là “nhà thông thái” của riêng bạn.
- Cách họ ghen, rất đàn ông, chứ không hùng hổ chạy đến và làm ầm lên “Người yêu tao mày không được nhìn”.
Cái cách họ kiềm chế trước bạn, đàn ông lớn tuổi họ chính chắn trong suy nghĩ, biết cách kiềm chế, điều mà không phải chàng trai trẻ nào cũng có thể làm được.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
THẾ GIỚI CÓ HÀNG TỈ NGƯỜI KẾT HÔN THÌ CHUNG QUY CHỈ CÓ 4 LOẠI CẶP VỢ CHỒNG NÀY
Scroll to top