01/02/2021 15:48

Cầu hôn bạn gái trên đỉnh núi, cả hai bất ngờ trượt chân ngã xuống vực

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Để tạo bất ngờ cho người yêu chàng trai đã đưa bạn gái lên một ngọn núi ở Áo để cầu hôn. Cứ tưởng mọi thứ sẽ đúng theo kế hoạch nhưng bất ngờ một sự cố đã xảy đến. 

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra ở núi Falkert (Carinthia, Áo). Chàng trai 27 tuổi đã cầu hôn bạn gái 32 tuổi giữa một nơi chênh vênh, xung quanh là vực thẳm với hy vọng có một màn cầu hôn đáng nhớ.

Đúng như dự đoán, cô gái vô cùng bất ngờ, cô nàng nhảy cẫng và thốt lên “Em đồng ý” rồi trượt chân và… ngã nhào xuống khỏi vách núi. Thấy bạn gái bị nạn, chàng trai cũng xả thân mình, với tay cứu bạn gái.

Cầu hôn bạn gái trên đỉnh núi, cả hai bất ngờ trượt chân ngã xuống vực
Ngọn núi nơi xảy ra sự việc.

>>Xem thêm: Cầu hôn bạn gái với nến và bóng bay, thanh niên "số nhọ" làm cháy nhà

Cầu hôn lãng mạn hóa ra thảm kịch khó lường

Mặc dù đã cố hết sức nhưng chàng trai vẫn không thể nào cứu được bạn gái, mà còn bị rơi theo xuống phía dưới. May mắn là cô gái bị rơi từ độ cao 200m và có thảm tuyết phía dưới ngăn lại không khiến cho cô bị rơi tiếp xuống. Còn chàng trai thì rơi khoảng 15 mét, rồi bám được vào một vách đá và treo mình lơ lửng ở đó.

Cô gái nằm bất tỉnh trên thảm tuyết, và có một vài người đi leo núi thấy cô gái gặp nạn nên đã gọi cứu hộ. Còn chàng trai thì vẫn còn bám ở vách đá cho đến khi đội cứu hộ điều trực thăng đến và dùng dây kéo giải cứu.

Cầu hôn bạn gái trên đỉnh núi, cả hai bất ngờ trượt chân ngã xuống vực
Đội cứu hộ có mặt.

Cả hai sau đó được đưa vào bệnh viện điều trị, cô gái bị chấn thương phần mềm, không có gì quá nghiêm trọng còn vị hôn phu của cô thì bị rạn xương sống, phải ở bệnh viện một thời gian để theo dõi. Các bác sĩ cho biết "Cặp đôi này cực kỳ may mắn vì có lớp tuyết dày đỡ, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra".

>>Bạn có biết: Chơi trội, giám đốc trẻ mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn gái ế 30 tuổi

Cộng đồng mạng "Chơi dại lấy tiếng"

Nhiều người sau khi biết sự cố của cặp đôi này đều cho rằng quá nguy hiểm, có nhiều cách để cầu hôn, đánh dấu kỉ niệm mà vẫn an toàn, đáng nhớ chứ không nhất thiết phải đưa nhau lên đỉnh núi, bên dưới là vực thắm để đùa giỡn với tính mạng, "chơi dại lấy tiếng" như thế. Trước đó cũng có khá nhiều trường hợp chụp ảnh, sống ảo bên vực thẳm cũng nhận nhiều sự chỉ trích của mọi người.

- Chơi dại lấy tiếng, chả được gì.
- Nhiều người cũng cầu hôn trên đỉnh núi nhưng họ chọn nơi an toàn hơn, chắc cặp này đứng sát mép núi.
- Không biết sau vụ này bố vợ có dám giao con gái cho anh này nữa không?
- Xém tí nữa là "chầu ông bà rồi", hẹn em ở kiếp sau.

Cầu hôn bạn gái trên đỉnh núi, cả hai bất ngờ trượt chân ngã xuống vực
Cầu hôn là sự kiện đáng nhớ của nhiều cặp đôi.

>>Xem thêm: Bố cầu hôn bạn trai cũ của con gái, hạnh phúc chào đón em bé đầu lòng

Mặc dù xảy ra sự cố thót tim nhưng may mắn là cả hai vẫn giữ được mạng sống, màn cầu hôn cũng vì thế mà sẽ trở thành sự kiện không thể nào quên của đôi trẻ. Tuy nhiên, chính sự cố này cũng là hồi chuông cảnh báo cho những cặp đôi khác, cần lưu ý khi muốn trải qua cảm giác mạnh ở nơi chênh vênh, nguy hiểm, phía dưới là vực sâu như thế, có nhiều cách để màn cầu hôn ấn tượng, đáng nhớ, quan trọng là tình cảm của hai người mà thôi.

Ảnh: Daily Mail

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Du khách leo xuống khu vực bàn tay khổng lồ ở cầu Vàng chụp ảnh

Cũng có trường hợp "chơi dại lấy tiếng" khác là nữ du khách chụp ảnh ở cầu Vàng, Đà Nẵng. Mặc dù đã đặt biển báo cấm, nữ du khách vẫn bất chấp nguy hiểm leo xuống khu vực mỏm đá trong lòng bàn tay bằng bê tông để sống ảo.

Điều này đã khiến mọi người xung quanh vô cùng bức xúc vì hành động này quá nguy hiểm. Nếu có sự cố gì xảy ra thì sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều người và cả khu du lịch. Vì thế, khi đi du lịch, chụp ảnh ở đâu cần tuân thủ nội quy, vừa bảo đảm an toàn cho bản thân vừa thể hiện được ý thức.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top