01/21/2021 15:19

Cãi bố mẹ để kết hôn, vợ trẻ vẫn bị cắm sừng bởi một vòng eo son rỗi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhất quyết lấy chồng mặc dù bị bố mẹ ngăn cản, cứ tưởng "sau giông bão là ngày mưa tan", hạnh phúc viên mãn nhưng cô nàng không nghĩ rằng, lại có ngày mình bị chồng cắm sừng.

Trên các hội tâm sự của các chị em, mọi người thường chia sẻ những câu chuyện, dòng tâm sự của mình về chuyện hôn nhân, vợ chồng và được mọi người đồng cảm, chia sẻ.

Như câu chuyện của cô gái dưới đây, cãi bố mẹ để dành trọn thanh xuân bên người mình yêu sau tất cả vẫn thua một vòng eo son rỗi. Thế mới nói, đàn ông dù hứa hẹn cỡ nào cũng đừng đặt niềm tin quá nhiều, để khi họ có thay lòng, phụ nữ không bị quá hụt hẫng.

Vợ trẻ vẫn bị cắm sừng dù cãi bố mẹ để kết hôn
Cãi bố mẹ để lấy chồng rồi bị cắm sừng đau đớn. Ảnh: Kiến Thức

>>Bạn có biết: Chồng đưa bồ nhí đi khách sạn, bị bắt quả tang thì đánh luôn mẹ và vợ

Dành trọn thanh xuân bên chồng, sau tất cả vẫn thua một vòng eo son rỗi

Cô vợ trẻ tâm sự, 7 năm yêu nhau và 2 năm làm vợ chồng cuối cùng cũng không thể đi với nhau đến cuối cuộc đời. Ngày đó, yêu nhau bố mẹ cũng cấm cản thế nhưng vẫn tìm cách gặp gỡ, hẹn hò, mặc dù bị thu điện thoại, thậm chí còn không dám chụp hình chung. Hồi đấy, chúng tôi tưởng thế là ngầu, anh ấy cũng biết cách bảo vệ tôi, quyết cãi bố mẹ để hai đứa được lấy nhau.

Lúc mới cưới, cuộc sống toàn là một màu hồng, hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được. Thế nhưng mọi thứ ập đến một cách bất ngờ, anh từ say nắng dẫn đến ngoại tình lúc nào chẳng hay. Lúc đó, tôi chỉ vô tình nhìn thấy trong điện thoại anh thường nhắn tin cho một người, cứ tưởng là tin nhắn công việc bình thường. Cho đến gần đây tôi thấy chồng lơ là với mình, lén kiểm tra tin nhắn thì màn hình hiện lên vợ yêu, chồng yêu... khiến tôi không tin nổi vào mắt mình. Tôi lập tức làm ầm lên trước mặt anh và cả bố mẹ chồng.

Lúc đó anh mới thú nhận sự thật anh đã yêu cô bé ấy và không dứt được. Anh không chỉ muốn rũ bỏ 9 năm bên nhau, quên mất cả hai đã phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn, gian khổ mới có được nhau mà còn tin chắc rằng đó là tình yêu đích thực sau bao nhiêu năm tìm kiếm. 

Vợ trẻ vẫn bị cắm sừng dù cãi bố mẹ để kết hôn
Tôi không ngờ một ngày lại bị anh "cắm sừng" như thế. Ảnh: Hoa hồng trên ngực trái.

Anh nhận lỗi nhưng đồng thời cũng chính thức rời khỏi nhà với đề nghị ly hôn, chúng tôi cũng chưa có con chung. Tôi tìm gặp cô gái kia để nói rõ ngọn ngành. Đó là một cô gái nhan sắc bình thường nhưng vẫn còn trẻ lắm. Cô ta cho rằng bản thân bị lừa, anh bảo rằng anh chưa có vợ và hứa sẽ không bao giờ liên lạc với chồng tôi nữa. Thế nhưng, đó chỉ là lời hứa suông, sau khi mọi chuyện vỡ lở hai người họ công khai yêu đương. Tôi đồng ý ly hôn.

Thực sự tôi chẳng hiểu mình đã làm sai điều gì khiến chồng nhất quyết đòi ly hôn với mình như thế? Đã có 9 năm bên nhau nên đâu thể nói là không yêu, không hiểu... hay còn lý do nào khác khiến đàn ông sẵn sàng chối bỏ lời thề?

>>Xem thêm: Màn "vạch trần" chồng ngoại tình cao tay: Vợ ra đi với 2,5 tỷ đồng

Cộng đồng mạng: "Trong tình yêu khi chưa tìm được mối khác tốt hơn, người ta gọi đó là chung thủy"

Chuyện yêu nhau thậm chí lấy nhau rồi bị nửa kia cắm sừng không có gì là quá bất ngờ ở xã hội ngày nay. Người ta yêu nhau, người ta hứa hẹn dài lâu nhưng đâu ai đảm bảo lòng chung thủy là điều vĩnh viễn. Như cô vợ trên đây, đánh đổi cả thanh xuân, tuổi trẻ của mình để ở bên người đàn ông này nhưng cuối cùng điều nhận lại được chính là một "cái sừng to tướng".

Nói về nguyên nhân tan vỡ trong tình yêu thì có rất nhiều. Một số bảo đó là vì hết duyên, số khác bảo ngoại tình là do bản tính trăng hoa... nhưng chung quy lại đa số đều cho rằng tình cảm con người có thể thay đổi theo thời gian.

- Gặp người tính trăng hoa đành chịu, 10 năm nay 20 năm khi gặp người khác vừa mắt hơn là "toang".
- Trong tình yêu khi chưa tìm được mối khác tốt hơn, người ta gọi đó là chung thủy.
- Chuyện tình cảm con người khó nói lắm, đơn giản chỉ là hết yêu thì chia tay.
- Thật không thể hiểu nổi, không yêu thì nói thẳng cớ sao phải ngoại tình.
- Hết yêu thì chia tay không nói, này đáng trách ở chỗ lén lút ngoại tình sau lưng. 
- ...

>>Xem thêm: Vợ ra tay "phá án" chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ

Cô vợ trẻ cho biết, đến lúc này cô không còn cảm giác ghen tuông, đau lòng nữa. Cô đã suy nghĩ thoáng hơn rằng nếu không còn tình cảm thì nên giải thoát cho nhau. Mặc dù biết rằng phải rất lâu nữa thì mới có thể quên đi được cuộc hôn nhân này nhưng dù sao như thế cũng sẽ thoải mái hơn là phải sống trong nghi kị, ghen tuông... Còn bạn, có suy nghĩ gì trước những cuộc tình sâu nặng 5-10 năm nhưng cuối cùng vẫn "toang" vì ngoại tình?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

BẠN BIẾT KHÔNG, ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO CHÍNH KHIẾN CHÀNG KHÔNG CHUNG THỦY TRONG TÌNH YÊU

Dù ai là người có lỗi thì đó cũng chính là lỗ hổng để kẻ thứ ba chen chân vào, phá hoại hạnh phúc đang có. Nếu chàng là người nói chia tay trước thì rất có thể là do những lý do dưới đây:

- Sự ham muốn trong bản năng: Có thể là do bạn không đáp ứng đủ nhu cầu cho chàng.
- Ngoại tình để “bằng bạn bằng bè”: Đối với những chàng trai mới lớn thì chỉ cần 1 câu khích bác từ bạn bè sẽ dễ dàng "cắm sừng" người yêu.
- Khi bỗng dưng có nhiều tiền: Người ta nói rằng "giàu đổi bạn, sang đổi vợ" quả không sai, đàn ông thường muốn có thêm chứ không bao giờ bớt đi. 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top