01/26/2021 11:27

Bị chồng cắm sừng đến lần thứ 3, cô vợ trẻ quyết tâm "dứt áo ra đi"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Một lần phản bội cũng đủ để hiểu con người của nửa kia, thế nhưng, cô vợ trẻ dưới đây đã cho chồng mình 3 lần sửa sai. Và chứng nào tật nấy, anh vẫn không trân trọng cơ hội mà mình có được.

Cho đàn ông thêm cơ hội có hai trường hợp xảy ra: một là đàn ông nhận ra lỗi sai của mình, hiểu ra được đâu là tình cảm cần phải trân trọng còn hai là chính phụ nữ đã tiếp tay cho đàn ông và sẽ đau lòng trước cảnh "ngựa quen đường cũ".

Như câu chuyện của cô vợ trẻ dưới đây, vì không quyết liệt xử ngoại tình ngay từ đầu nên đã bị chồng liên tiếp cắm sừng đến lần thứ ba: "Đã tha thứ 2 lần nhưng đến lần thứ 3 thì không thể được nữa rồi. Khi viết những dòng chữ này là mình vừa viết xong đơn ly hôn, chờ chồng về kí. Ở đây có bạn nữ nào tuân theo "nguyên tắc 3 lần" trong chuyện tình cảm như mình chưa?"

Cô vợ trẻ quyết tâm dứt áo ra đi vì bị chồng cắm sừng 3 lần
Trong tình yêu, có những lỗi lầm không thể tha thứ được. Ảnh: Eva.

>>Xem thêm: Vừa chia tay, người cũ có ngay tình mới: Là trớ trêu hay may mắn?

Bị cắm sừng đến lần thứ 3, cô vợ trẻ quyết tâm dứt áo ra đi

Cô vợ cho biết, hai người yêu nhau 4 năm, cưới nhau 1 năm, trong ngần ấy thời gian, cô đã bị chồng cắm sừng đến lần thứ ba. Những lần trước cô nàng đều bỏ qua vì nghĩ ai cũng sẽ sai lầm trong cuộc sống nên ai cũng có cơ hội sửa sai nhưng đến lần thứ ba thì đã quyết tâm ly hôn.

"Lần đầu là sau khi yêu 2 năm, người yêu 'cắm sừng' mình, thậm chí làm việc ấy với người mới luôn. Mình phát hiện ra, chủ động nói thắng: 'Anh chỉ cần xin lỗi, em sẽ cho anh cơ hội sửa sai vì ai cũng có thể mắc sai lầm trong chuyện tình cảm, em nghĩ anh chỉ cảm nắng'. Niềm tin mình lúc đó chỉ còn 50% thôi. 

Lần thứ 2 là trước khi cưới nửa năm… anh ta lại tiếp tục 'cắm sừng' mình, là 1 người đồng nghiệp ở công ty. Cũng hứa hẹn đủ kiểu, mình bắt chồng xin lỗi, viết 1 tờ giấy và hứa là sẽ không tái phạm. Khi ấy niềm tin chỉ còn khoảng 20-25%.

Và đây là lần thứ 3 sau khi cưới, cũng ngựa quen đường cũ, lần này là với 1 đứa thực tập sinh. Khi mình phát hiện ra thì mình cũng hơi sửng sốt nhưng đa phần là sự thất vọng đan xen, mình gọi và nói luôn: 'Bây giờ anh làm như những gì mình đã hứa đi. Sự kiên nhẫn và vị tha của em có hạn. Nó cạn kiệt rồi'.

Tại sao chồng mình lại mặc dù có người yêu, có vợ rồi nhưng vẫn quyến rũ được mấy bạn kia đơn giản chồng mình cao to, đẹp trai, da trắng mà còn duyên nữa. Giờ đây, mình không còn tình cảm gì nữa, mình vừa viết xong đơn ly hôn, trước đó chồng đồng ý việc phân chia tài sản vì 2 đứa cũng chỉ mới lấy nhau được hơn 1 năm, cũng chưa có tài sản chung gì, ai mua gì thì mang đi thôi. Thế nên là các bạn nữ à, có những lỗi sai đừng bao giờ cho cơ hội dù chỉ 1 lần duy nhất, tốt nhất là bỏ đi, đừng như mình, tử tế để rồi nhận lại được gì".

Cô vợ trẻ quyết tâm dứt áo ra đi vì bị chồng cắm sừng 3 lần
Người vợ liệu có quá dại dột khi tha thứ đến lần thứ ba khi biết chồng ngoại tình. Ảnh: Eva.

>> Đừng bỏ lỡ: Chia tay chỉ là chuyện sớm muộn nếu bạn cứ mãi kiểm soát và phụ thuộc vào đối phương

Cộng đồng mạng: "Ngoại tình mà tha thứ đến lần thứ ba thì trước sau gì cũng có kết cục như thế này thôi"

Ngay khi bài viết được chia sẻ, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều bình luận trái chiều, người thì thông cảm cho cô vợ nhưng nhiều người cũng thẳng thừng "Dại quá chị ơi, phải em thì ngay lần đầu đã chia tay luôn, tha thứ làm gì để giờ đây lỡ dở hôn nhân".

- Phụ nữ dù có vị tha thế nào nhưng đàn ông không trân trọng thì cuối cùng cũng dứt áo ra đi.
- Không phải tất cả nhưng nói thật đàn ông ngoại tình thì có lần 1 thường sẽ có lần 2, lần 3... đừng nghĩ rằng mình sẽ uốn nắn được họ.
- Thà dứt khoát ngay từ đầu thì giờ đây đỡ phải khổ rồi.
- Ngoại tình mà tha thứ đến lần thứ ba thì trước sau gì cũng có kết cục như thế này thôi.
- Chị này hiền quá... Ngoại tình mà tha thứ là sai lầm. 

Vậy mới nói, đàn ông đã "cắm sừng" thì dù có hứa hẹn, xin tha thứ thế nào thì khả năng "ngựa quen đường cũ" cũng khá cao. Có nhiều thứ có thể áp dụng quy tắc "quá tam ba bận" nhưng trong tình yêu thì 1 lần cắm sừng là đã không thể nào tha thứ được. Nhất là trong hôn nhân, cần nhất vẫn là sự chung thủy, chung thủy là cách tôn trọng mối quan hệ, tôn trọng nửa kia của mình.

>>Bạn có biết: Yêu nhau 2 năm chỉ được... hôn mu bàn tay, CĐM nảy ra đầy thuyết âm mưu

Một số người cho rằng, trong câu chuyện này, cái sai một phần là ở người vợ, chính chị đã biến bản thân mình trở nên dễ tính đến mức dễ dãi, không giải quyết triệt để các sai lầm của đàn ông. Có những cái sai mà ngay từ đầu đáng lẽ không nên được tha thứ, hoặc phải giải quyết theo cách cứng rắn nhất... thì giờ đây không phải chịu cảnh đau đớn, tủi nhục như thế này.

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật thông tin mới nhất!

CHỊ EM KHÁO NHAU CHIÊU PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH QUA ĐIỆN THOẠI

Phụ nữ thường có giác quan thứ 6, rất dễ phát hiện ra những điều khác lạ từ chồng của mình. Ngoài ra, nếu tinh ý, có thể phát hiện chồng ngoại tình thông qua cách sử dụng điện thoại:

- Cài đặt bảo mật điện thoại: Bình thường chồng bạn ít khi cài bảo mật tin nhắn nhưng dạo này hay bí ẩn, giấu giếm thì bạn nên lưu ý, có khi bạn đang bị cắm sừng đấy.
-  Tắt điện thoại hoặc không thể liên lạc: Anh ấy thỉnh thoảng mất hút một cách bí ẩn thì hãy nên đặt câu hỏi nghi ngờ. Biết đâu, đó là thời gian anh ta đang "tranh thủ" làm điều có lỗi với vợ đấy.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông có người phụ nữ khác
Scroll to top