01/14/2021 16:21

Bị "cắm sừng", nam thanh niên mách lẻo bố mẹ bạn gái để trả đũa

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đồng ý lời đề nghị chia tay nhưng sau đó người yêu cũ lại sang mách lẻo bố mẹ khiến cô gái trẻ bị cho "ăn hành", cho rằng "con gái mà như thế à, mang tiếng gia đình ra".

Yêu nhau, không hợp rồi chia tay là chuyện hết sức bình thường, thế nhưng "cắm sừng" người yêu trong lúc cả hai chưa dứt khoát chia tay thì không thể chấp nhận được.

Vì thế, nam thanh niên trong câu chuyện dưới đây đã dùng "hạ sách" là mách bố mẹ người yêu. Một màn trả đũa có 1-0-2 khiến cô gái cạn lời, vừa bị bố mẹ mắng vừa tức người yêu cũ nhưng không làm gì được nhau.

Nam thanh niên mách bố mẹ bạn gái vì bị cắm sừng
Cô gái cắm sừng người yêu bị bố mẹ mắng xa xả. Ảnh: Shutterstock.

>> Đừng bỏ lỡ: Chia tay chỉ là chuyện sớm muộn nếu bạn cứ mãi kiểm soát và phụ thuộc vào đối phương

Cắm sừng khi yêu, cô gái bị bạn trai mách bố mẹ còn nhắn tin "Lêu lêu, quả báo"

Cô gái cho rằng: "Cắm sừng, ừ thì công nhận sai nhưng người yêu cũ đi mách bố mẹ mình chuyện mình cắm sừng thì đâu có đúng!

Nay đang ngồi ở công ty thì mẹ gọi:
- Mày, không hiểu mày là như nào?
- Có chuyện gì vậy mẹ.
- Mày yêu nó thì chia tay nó xong rồi hẵng yêu người mới, đây mày chưa chia tay mày đã yêu thằng nữa, thế mày bắt cá 2 tay à, con gái con lứa mà như vậy à? Con tao có đứa nào như vậy không? Mang tiếng gia đình ra!

Nam thanh niên mách bố mẹ bạn gái vì bị cắm sừng
Cô gái hoang mang không biết tại sao mình lại bị mẹ mắng. Ảnh chụp màn hình.

Sau đó là 1 loạt bài giảng đạo lý, triết lý từ mẹ. Phải 15 phút, xong tắt máy thì được nửa tiếng sau, bố lại gọi mắng cho 1 trận xong bảo giờ không cho yêu đương gì nữa, không được cái lợi ích gì lại còn mang tiếng gia đình???

Gọi cho người yêu cũ:
- Là đàn ông mà lại đi mách với bố mẹ chuyện yêu đương chia tay à?
- Ừ đấy, lêu lêu.
- Đúng là yêu mày là 1 sai lầm.
- Lêu Lêu. Quả báo.

Xong nó dập máy. Mình gọi thì nó không nghe nữa, mình nhắn tin chửi nó, mắng nó nó cũng chỉ rep lại “Lêu lêu”. 

Mình và nó yêu nhau 3 năm từ lớp 12 đến giờ năm 3, nửa năm trở lại đây chúng mình có hay cãi nhau. Trong lúc cãi nhau thì mình có tìm đến 1 người mới tâm sự và nói chuyện, cùng người đó đi chơi, đi ăn uống và dạo phố. Mình với người yêu mình vẫn bình thường, chỉ khi nào 2 đứa giận nhau, mình với người kia trò chuyện tâm sự thành ra là phát sinh tình cảm rồi yêu nhau trước khi mình chia tay người yêu cũ.

Lúc người yêu phát hiện thì mình nói là thôi đằng nào cũng hết tình cảm rồi, buông tha cho nhau, nó bảo “Ừ, được lắm”. Mình không ngờ người yêu cũ "trả thù" theo cách không giống ai như thế.

>>Xem thêm: Vừa chia tay, người cũ có ngay tình mới: Là trớ trêu hay may mắn?

Cộng đồng mạng thích thú trước nước đi không ngờ của chàng trai: "Thích đi mách vậy á chịu không chịu thì thôi"

Ngay khi bài viết được chia sẻ đã nhận được khá nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Nhiều người ngỡ ngàng trước cách "trả đũa" người yêu cũ của chàng trai khi lôi phụ huynh vào cuộc. Chắc hẳn cặp này quen khá lâu, anh chàng cũng được lòng người lớn nên mới có thể đánh động được đến bố mẹ người yêu như thế.

Còn đối với cô gái, chắc từ sau vụ này việc dẫn bạn trai mới về ra mắt sẽ "khó nhằn" hơn. Chẳng ai muốn con gái mình lăng nhăng, yêu người này, cắm sừng người kia. 

Nam thanh niên mách bố mẹ bạn gái vì bị cắm sừng
Anh người yêu điên tiết khi bị bạn gái cắm sừng. Ảnh: Shutterstock.

- Kể ra cứ tưởng chị oan ức lắm í.
- Bố mẹ chửi đúng đấy, con gái hư thì chỉ xấu mặt bố mẹ thôi!
- Cắm sừng người ta xong còn lên đây than. Từ chối hiểu kiểu con gái như bạn.
- Bạn nữ thật lươn lẹo nhưng nước đi của bạn nam lại xuất sắc hơn.

>>Bạn có biết: Yêu nhau 2 năm chỉ được... hôn mu bàn tay, CĐM nảy ra đầy thuyết âm mưu

Chuyện yêu đương là của hai người, tất nhiên chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ hết nội tình. Việc bạn trai mách lẻo với phụ huynh thực sự cũng không phải là cách hay nhưng cô gái cắm sừng khi vẫn còn đang trong mối quan hệ càng không thể chấp nhận. Trong chuyện này không thể bênh ai, không thể nói ai đúng ai sai được, chỉ tiếc là cuộc tình 4 năm đã kết thúc một cách "không êm đẹp" như thế! Còn bạn, cảm nhận ra sao trước tình huống trên đây?

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật thông tin thú vị!

HÃY "DỪNG YÊU" NGAY KHI THẤY DẤU HIỆU: KHÔNG CÒN CẢM XÚC "CHĂN GỐI"

Nếu cảm thấy những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ chuyện tình của hai bạn không còn được ngọt ngào và lãng mạn nữa. Hãy bình tĩnh suy nghĩ xem có nên cứu vãn hay chấm dứt để mỗi người đi tìm niềm vui mới cho bản thân. 

- Kế hoạch tương lai của người đó không có tên bạn: Mặc dù yêu nhau đủ lâu nhưng họ chỉ nghĩ đến công việc, du lịch, thậm chí bỏ đi du học chứ không phải là cùng nhau tích cóp tiền để mua nhà, mua xe chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai.
- Không dành thời gian cho bạn: Cuối tuần bận, ngày kỉ niệm lại mắc đi công tác, thậm chí họ không có thời gian để nhắn tin, gọi điện thường xuyên cho bạn như trước.
- Không còn cảm hứng trong “chuyện ấy”: Cả hai ít gặp nhau, cũng không còn hào hứng, cảm xúc "chăn gối" thì khả năng cao tình cảm đã nguội lạnh.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Daehan Minguk Manse phiên bản Việt Nam siêu đáng yêu: xem xong clip chẳng còn ngại sinh 3 nữa
Scroll to top