01/10/2021 13:42

6 nét tướng thường thấy ở những quý ông dễ bạc tình bạc nghĩa

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Tuy hôn nhân gia đình có hạnh phúc hay không phụ thuộc ở cách đối nhân xử thế và tình yêu mà cả hai dành cho nhau, nhưng đôi khi, muốn chọn một người đàn ông tốt chị em cũng cần chú ý đến một vài nét tướng bên ngoài của họ.

Theo quan niệm dân gian và Nhân tướng học, đàn ông có các nét tướng đặc trưng như lông mày ngắn, mọc lộn xộn... là dấu hiệu của những người vừa ích kỷ chuyện tiền bạc lại vừa bạc tình bạc nghĩa, xấu tính chị em dây vào họ chỉ thêm thiệt thân và rước khổ về mình.

Lông mày vừa ngắn lại vừa mỏng

Cách nhận biết những người đàn ông dễ bạc tình bạc nghĩa
Đàn ông lông mày vừa ngắn vừa mỏng được xem là những quý ông "bạc tình chính hiệu". Nguồn ảnh: Sohu.

Trái ngược với tính cách những quý ông sở hữu lông mày rậm - những người mạnh mẽ, và đặc biệt là rất chung tình thì Nhân tướng học quan niệm, đa phần đàn ông lông mày vừa ngắn vừa mỏng lại là người không mấy chung thủy, thậm chí còn được xem là những quý ông "bạc tình chính hiệu". Bên cạnh đó, những người này còn rất hay xem trọng vật chất, vì tiền có thể làm những chuyện không giống ai. 

Ngoài những đức tính không tốt như trên thì những quý ông này còn rất thường căng thẳng với vợ con chuyện tiền nong. Và nếu chia tay thì họ chẳng bao giờ quan tâm đến chuyện vợ con. Nếu vợ (cũ) hoặc con cái gặp khó khăn, dù dư dả tiền của những người này cũng chẳng bao giờ giúp đỡ, thậm chí anh ta còn cười mỉa và tỏ vẻ hả hê.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Lông mày mọc lộn xộn

Do là vị trí "đại diện" cho nhân duyên và được xem như cung tình duyên của người đàn ông nên dựa vào hình dáng lông mày cũng có thể đoán định được phần nào hậu vận tình duyên của các quý ông. Theo đó, nếu ai sở hữu hai hàng lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng theo lối cũng đồng nghĩa rằng tình duyên của anh ta không mấy bình ổn, dễ xuất hiện xung đột vì nhiều lý do khác nhau.

Cách nhận biết những người đàn ông dễ bạc tình bạc nghĩa
Lông mày mọc lộn xộn là nét tướng báo hiệu người đàn ông vừa gia trưởng lại vừa bạc tình. Nguồn ảnh: Sohu.

Những quý ông này, dù khi yêu cũng rất mãnh liệt nhưng khi đã cả thèm chóng chán thì họ rất bạc tình. Thậm chí, dù đã đường ai nấy đi rồi nhưng họ vẫn hết lời nói xấu người cũ, dựng chuyện về những thói quen, tật xấu của người cũ ra để "dìm hàng". Lấy người đàn ông như thế cũng như rước thêm một người có tính cách bạo lực và có lối cư xử cực đoan, gia trưởng vào nhà, chị em phụ nữ chỉ càng thêm khổ.

Sống mũi như lưỡi dao

Sống mũi như lưỡi dao là nét tướng sống mũi nhiều xương ít thịt, và nếu quý ông nào có nét tướng này cũng đồng nghĩa ấy là người chẳng có tình có nghĩa. Nhân tướng học quan niệm, sống mũi càng thẳng, đầu mũi càng nhọn thì tính cách của người đàn ông ấy càng xấu xa, tâm địa càng hẹp hòi, khó đoán. 

Cách nhận biết những người đàn ông dễ bạc tình bạc nghĩa
Sống mũi như lưỡi dao là những người chẳng có tình có nghĩa. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Chị em nào chẳng may chọn cho mình một người đàn ông có nét tướng mũi như thế là đã chọn nhầm người, cuộc sống gia đình buồn nhiều hơn vui, thất vọng nhiều hơn hạnh phúc. Dù những quý ông này rất khéo mồm khéo miệng nhưng lại cực kỳ đểu giả, dễ "quất ngựa truy phong" khi tìm được đối tượng tốt hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 quý tướng tiết lộ chàng không chỉ chiều vợ còn rất giỏi kiếm tiền, cưới ngay kẻo lỡ các nàng nhé!

Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Nhân tướng học quan niệm, đàn ông mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen, thậm chí trắng dã là những người thừa dã tâm nhưng thiếu tình cảm, hám lợi danh. Những người này sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào miễn việc làm ấy thu được nhiều lợi lộc nhất có thể về phần mình.

Cách nhận biết những người đàn ông dễ bạc tình bạc nghĩa
Nhân tướng học quan niệm, đàn ông mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen là những người thừa dã tâm nhưng thiếu tình cảm, hám danh hám lợi. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Cũng vì mang tính cách đặc trưng ấy nên những quý ông này thường chọn các cô gái có gia đình mạnh cả về tiền bạc lẫn gia thế để theo đuổi. Tuy lúc yêu thì những quý ông này hết lời ngon tiếng ngọt, nhưng khi tình cảm không thuận buồm xuôi gió thì họ luôn tỏ ra rất nhỏ nhen, ích kỷ, thậm chí còn tìm mọi cách để trả thù người cũ.

Cằm gầy trơ xương

Cằm gầy trơ xương và nhọn cũng được xem là nét tướng rất xấu của đàn ông. Đa phần những quý ông có nét tướng này thường đi kèm cùng tính cách keo kiệt, bủn xỉn. Trong chuyện tiền nong thì thường ki bo, chi li từng đồng từng cắt với vợ con; còn về mặt tình cảm thì tính tình nhỏ mọn, thường lấy oán báo ơn.

Cách nhận biết những người đàn ông dễ bạc tình bạc nghĩa
Đàn ông cằm nhọn và nhỏ, gầy trơ xương được xem là người keo kiệt, bủn xỉn và gia trưởng. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Những quý ông này, dù hẹn hò người yêu đi ăn, uống nước cũng thường tính từng đồng từng cắc, bắt "hợp tác xã" với nhau. Còn khi đã về chung một nhà thì thường lộ rất rõ tính cách gia trưởng, luôn muốn kiểm soát nhất cử nhất động đối với nửa kia của mình.

>> Xem thêm: Nếu chàng trai của bạn có 70% các biểu hiện sau thì xin chúc mừng, bạn chọn đúng rồi!

Đường trí tuệ lẫn đường tình duyên đều ngắn

Nhân tướng học quan niệm, đa phần đàn ông có đường trí tuệ lẫn đường tình duyên đều ngắn thường là người rất hoạt ngôn, đặc biệt là dẻo mồm dẻo miệng và rất biết cách lấy lòng người khác. Những người này không đáng tin cậy, bởi dù không thích thì họ vẫn luôn duy trì các mối quan hệ có chủ đích để làm sao có lợi nhất cho mình.

Cách nhận biết những người đàn ông dễ bạc tình bạc nghĩa
Nhân tướng học quan niệm, đa phần đàn ông có đường trí tuệ lẫn đường tình duyên ngắn thường là người rất hoạt ngôn, dẻo mồm dẻo miệng và không đáng tin cậy. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Giống với tính cách của những quý ông có mắt trắng dã, lòng trắng nhiều hơn lòng đen, khi yêu thì họ thường chọn những người có gia thế và giàu có. Và tuy có khả năng nhìn xa trông rộng và khá nhanh nhạy, giỏi giang nhưng kiểu người đàn ông như vậy chị em nên tránh xa, bởi dây vào họ chỉ càng thêm khổ. 

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên, những thông tin về Nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định tướng mạo tốt - xấu được. Chuyện yêu đương cũng do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt rồi không cố gắng vun vén cho nhân duyên của mình thì chẳng ai có thể mang đến cho mình hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

ĐÀN ÔNG CÓ 5 CHỖ NÀY TO, PHỤ NỮ LẤY LÀM CHỒNG NHƯ ÔM "KHO VÀNG" VỀ NHÀ

Bên cạnh những nét tướng là dấu hiệu của những quý ông lăng nhăng, bạc tình bạc nghĩa như trên thì còn có những nét tướng chứng tỏ đấy là những anh chàng rất tốt. Thế nên, Nhân tướng học quan niệm, lấy những đàn ông có 5 chỗ sau đây to thì chị em phụ nữ như ôm được "kho vàng" về nhà, tiền không bao giờ thiếu.

Cụ thể, đàn ông mũi to tài giỏi, khôn ngoan lại còn là người cực kỳ chung thủy; đàn ông cằm đầy đặn, dái tai to là người rất thông minh; đàn ông bàn tay to dễ được hưởng lộc trời; đàn ông ngực to hậu vận giàu có còn đàn ông chân to thường có sự nghiệp rất vững vàng...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top