01/16/2021 08:57

6 điều người đàn ông tốt không bao giờ làm với bạn gái mình

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Khi thực sự trân trọng mối quan hệ này và mong muốn tiến xa trong tương lai thì người đàn ông sẽ hết sức nâng niu cô gái của mình, luôn cố gắng để đối phương cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Ngược lại, một người đàn ông không thực sự yêu thương bạn gái mình mà chỉ ở bên cô ấy vì một mục đích ích kỷ nào đó, thì anh ta sẽ có những hành động như thích chê bai vẻ ngoài của đối phương, cố gắng nắm quyền kiểm soát bằng cách xâm phạm quyền riêng tư, thậm chí lừa dối bạn suốt thời gian dài... 

6 điều người đàn ông tốt không bao giờ làm với bạn gái mình
Phụ nữ thông minh biết nhận biết đàn ông tốt hay xấu thông qua những hành động của họ.

>> Xem thêm: Đàn ông tồi muốn quản không được, người yêu em thật dạ tự khắc ngoan

Lừa dối bạn

Không chỉ là vấn đề chung thủy mà bao gồm cả những chuyện nhỏ diễn ra hàng ngày có liên quan đến cả hai. Người đàn ông tốt sẽ luôn tham khảo ý kiến của bạn gái trước trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ngược lại, nếu anh ta thường xuyên né tránh việc nói chuyện nghiêm túc với bạn thì mối quan hệ này khó mà bền lâu. 

6 điều người đàn ông tốt không bao giờ làm với bạn gái mình
Việc lừa dối người yêu dù trong bất cứ trường hợp nào cũng là điều tối kỵ.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhã Phương: Khi gặp một người đàn ông tốt thì mình giống như em bé vậy

Ngăn cản đam mê của bạn

Thay vì động viên, khích lệ bạn gái theo đuổi công việc yêu thích thì anh ta toàn nói những câu gây nhụt chí, dạng như “cái này không hợp với em, có cố gắng mấy cũng thất bại thôi”. Nếu gặp phải trường hợp như này thì hãy cân nhắc thật kỹ về việc duy trì mối quan hệ, bởi rất có thể anh ta không hợp với bạn đâu, có cố gắng mấy rồi cũng chia tay thôi. 

Không dành sự ưu tiên cho bạn

Khi người đó gặp chuyện không vui thì bạn luôn ở bên động viên, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên đến lúc bạn cần đối phương nhất thì lại chẳng thấy đâu cả, vì anh ta còn bận rộn đủ thứ trên đời. Mà phụ nữ thông mình thì sẽ chẳng lựa chọn người đàn ông vô tâm, không xem mình là quan trọng nhất như vậy đâu. 

6 điều người đàn ông tốt không bao giờ làm với bạn gái mình
Một người không dành sự quan tâm số 1 cho bạn thì chẳng đáng để gửi gắm tình cảm đâu.

>> Xem thêm: Phụ nữ thông minh nhìn sơ là biết đàn ông tốt - đàn ông tồi

Chê bai ngoại hình của bạn

Dù chỉ là những lời nói vu vơ kiểu “em béo lên phải không”, “mặt em mụn nhiều thật đấy”, nghe qua tưởng bình thường nhưng lại có lực sát thương rất lớn. Rất có thể anh ta đang cố “dìm hàng” người yêu để dễ kiểm soát hơn về lâu dài. 

Yêu cầu bạn chứng minh bản thân xứng đáng với tình yêu của anh ta

Điều này cho thấy đối phương không đủ thông minh để cảm nhận được tình cảm của bạn, đó là chưa kể đến trường hợp anh ta đang quá đề cao bản thân. Trong tương lai nếu phải chung sống với người như vậy thì bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để chứng minh thêm nhiều vấn đề khác nữa nhé. 

6 điều người đàn ông tốt không bao giờ làm với bạn gái mình
Ở bên một người suốt ngày đòi đối phương chứng minh tình cảm thì sẽ rất mệt mỏi.

Xâm phạm quyền riêng tư

Việc người ấy tò mò muốn biết mật khẩu mạng xã hội hoặc điện thoại của bạn có nghĩa là anh ta không thực sự tin tưởng bạn gái mình. Trong khi với một mối quan hệ bền vững thì yếu tố quan trọng nhất là hai bên phải thực sự tin tưởng nhau và tôn trọng không gian riêng của đối phương. 

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Đối tượng đáng để bạn gửi gắm tình cảm phải là người đàn ông luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn gái mình. Còn nếu khi ở bên anh ta mà bạn luôn có cảm giác lo lắng, thất vọng và chán chường thì chẳng có lý do gì để kéo dài một mối quan hệ độc hại như vậy cả. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

CHÀNG TRAI NHỚ "NGÀY DÂU", ÉP ĂN NHIỀU ĐÍCH THỊ LÀ YÊU BẠN THẬT LÒNG

Thông qua những hành động dù nhỏ bé thôi nhưng đủ để chứng minh người ấy thực sự quan tâm và yêu thương bạn nhiều đến cỡ nào. 

Luôn tìm cách giúp bạn thư giãn mỗi khi mệt mỏi. Anh ấy sẽ kể những câu chuyện hài hước nào đó, trêu bạn cả buổi cho đến khi cả hai cùng cười vui vẻ mới thôi. Điều này thể hiện đối phương là người đàn ông tinh tế, thấu hiểu tâm lý bạn gái và có ý thức san sẻ, động viên khi bạn gái gặp chuyện không vui. 

“Ngày dâu" đến, chàng vội tìm cách giúp bạn đỡ đau. Dù hơi ngượng ngùng nhưng có cô gái nào lại không cảm động trước sự quan tâm siêu ngọt ngào này cơ chứ…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top