01/24/2021 18:36

5 tính cách của người đàn ông tồi, phụ nữ thà độc thân chứ đừng lấy

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Con người ta không thể sống thiếu tình yêu, nhưng khi duyên chưa đến thì phụ nữ cũng đừng vì sợ cô đơn mà chọn đại một ai đó nhé, nhất là kiểu đàn ông có các đặc điểm dưới đây.

Nếu đối phương quá nhiệt tình và thường ga lăng với mọi cô gái, hay phán xét vẻ ngoài của người khác và luôn tự đề cao bản thân thì bạn phải cẩn thận đấy. Bởi khả năng cao đây là một mối quan hệ độc hại, chỉ đem tới phiền não và tổn thương mà thôi.

5 tính cách của nhận biết người đàn ông tồi
Có một số kiểu đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan không bao giờ muốn hẹn hò.

>> Xem thêm: 5 điều cơ bản bạn cần biết trước và trong hôn nhân để mãi hạnh phúc

Quá nhiệt tình và ga lăng với mọi cô gái

Được khen ga lăng là điều đáng tự hào đối với đàn ông, nhưng cần phân biệt giữa ga lăng “xịn” và ga lăng “rởm”. Việc luôn quan tâm, rộng lượng và không quản chuyện hơn thua nhỏ nhặt với phụ nữ, ví dụ như sẵn sàng nhường ghế hoặc xách đồ nặng dùm người lớn tuổi và bà bầu, giúp đỡ trường hợp gặp khó khăn, đây được xem là ga lăng “xịn”.

Ngược lại, việc cố tình giúp đỡ người khác dù hành động đó rất thừa thãi sẽ bị xem là thích thể hiện, “tạo nét”. Nhất là khi người yêu của bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi cô gái xinh đẹp mà anh ta gặp và chẳng thèm quan tâm cảm nhận của nửa kia thì thật sự rất quá đáng.  

5 tính cách của nhận biết người đàn ông tồi
Chẳng cô gái nào muốn người yêu mình cư xử quá nhiệt tình với bạn khác giới cả.

>> Đừng bỏ lỡ: Bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc của Ivanka Trump đến từ điều đơn giản

Quá yêu bản thân

Ở bên một người ích kỷ, luôn đặt lợi ích bản thân lên trên hết, luôn muốn mọi người phải vì mình chứ chẳng chịu mình vì mọi người bao giờ cả, điều này mới nghe thôi đã thấy rất khó chấp nhận, nói gì đến việc “ăn đời ở kiếp” cơ chứ. Nếu cố chấp yêu, bạn sẽ phải sẵn sàng tinh thần chiều chuộng theo mọi mong muốn của anh ta, và đừng mong được đối phương thấu hiểu, quan tâm xem cảm xúc của mình đang như thế nào.

Quá ỷ lại người khác

Con gái khi yêu luôn muốn tìm được một người đáng tin cậy để cùng chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống. Trong trường hợp anh ta thường tìm lý do để xin sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè cho tới bạn gái, không đủ bản lĩnh đứng ra chịu trách nhiệm cho các lựa chọn của mình mà cứ ỷ lại vào người khác, như vậy rất là tệ hại, thà sống độc thân còn hơn.

5 tính cách của nhận biết người đàn ông tồi
Một người luôn đem lại cảm giác bình yên và được che chở mỗi khi ở bên, đó mới là người nên gắn bó.

>> Xem thêm: Cách phụ nữ khôn ngoan giữ gia đình hạnh phúc: giữ thể diện cho chồng

Quá để ý vẻ bề ngoài

Có thể đối phương không trực tiếp chê bai người yêu, nhưng gặp bất cứ ai không vừa mắt là anh ta liền soi mói, mổ xẻ vẻ ngoài, cách ăn mặc của họ như thể mình là một chuyên gia chính hiệu. Khiến cho bạn dần cảm thấy áp lực và ngột ngạt trong mối quan hệ này. Nếu anh ta đã coi trọng vẻ đẹp bên ngoài hơn nội dung bên trong thì đó không phải người xứng đáng để bạn gửi gắm tình cảm.

5 tính cách của nhận biết người đàn ông tồi
Nếu đối phương yêu bạn chỉ vì vẻ ngoài thì khi nhan sắc phai tàn theo thời gian, anh ta còn muốn ở bên bạn không.

Quá quan trọng chuyện tiền bạc

Đã có rất nhiều câu chuyện về người vợ đau khổ vì anh chồng thích “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”, dù chi tiêu tiết kiệm đến đâu thì người vợ vẫn là kẻ tiêu xài hoang phí trong mắt chồng. Vậy nên trong thời gian yêu mà cảm thấy đối phương có tính thù dai, luôn “ăn miếng trả miếng” chứ chẳng chịu thiệt bao giờ, cộng thêm thói chi li từng đồng thì hãy tránh càng xa càng tốt kẻo phải hối hận trong tương lai.

Bỏ túi những phương thức của những người phụ nữ thông minh để có thể làm chủ trong tình yêu

Đã xưa rồi cái tư tưởng phụ nữ lấy chồng như một canh bạc, bởi bây giờ phụ nữ có rất nhiều cơ hội để khẳng định giá trị bản thân và tự do lựa chọn bạn đời xứng đáng với mình. Nếu lỡ lựa chọn sai cũng không sao cả, vì quan trọng nhất là bạn sẵn sàng thoát khỏi người làm mình tổn thương để tìm kiếm hạnh phúc thực sự.

Ảnh: Yan

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

LÀ PHỤ NỮ HÃY GHI NHỚ 5 CHỮ "ĐỪNG" ĐỂ TRÁNH NHẬN LẤY TỔN THƯƠNG

Phụ nữ khôn ngoan biết làm chủ cuộc sống và tự tin vào bản thân, không cần phải phụ thuộc cảm xúc của đàn ông. Để được như vậy thì trước hết bạn phải lưu ý 5 chữ “đừng” dưới đây.

Đừng bỏ quên gia đình, bạn bè. Khi yêu không có nghĩa là ta bỏ bê luôn những mối quan hệ thân thiết với gia đình, bạn bè. Bởi họ chính là bệ đỡ củng cố sự tự tin của bạn, anh ấy cũng sẽ nể phục và tôn trọng bạn gái hơn khi biết người yêu mình được rất nhiều người quý mến.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top