01/30/2021 18:32

10 sai lầm của đàn ông khiến phụ nữ chán ngán, sớm muộn cũng từ bỏ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Tình yêu không phải sẽ trường tồn mãi mãi dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra. Nếu một ngày nửa kia của bạn thay đổi thì chắc chắn là có lý do nào đó. Bởi đàn ông có những sai lầm khiến phụ nữ khó chịu mà đôi khi họ không để ý đến.

Bạn đừng bao giờ nghĩ cô ấy sẽ luôn ở bên bạn nên bạn có thể coi như mọi việc đang xảy ra là đương nhiên. Bạn cứ vô tư để mặc cô ấy làm mọi điều cho mình mà không bao giờ có một lời nói hay hành động công nhận, cảm ơn nào. Bạn mang đến cho cô ấy cảm giác không an toàn khi gặp ai bạn cũng tỏ vẻ thân thiết. Hay bạn luôn có những cảm xúc tiêu cực nhưng không chịu thay đổi. Tất cả những điều đó sẽ khiến một ngày nào đó cô ấy sẽ bỏ rơi bạn thôi.

10 điều sai lầm của đàn ông khiến phụ nữ chán ngán
Người đàn ông cũng phải có những tiêu chuẩn nhất định mới có thể có những mối quan hệ lâu bền. Ảnh: Cà Na 

>> Xem thêm: 5 tính cách của người đàn ông tồi, phụ nữ thà độc thân chứ đừng lấy

1. Cô ấy cảm thấy không thể trông cậy ở bạn

Người phụ nữ dù có mạnh mẽ, cá tính đến đâu thì cũng có những lúc yếu đuối, cần có một bở vai để dựa vào. Hay đơn giản chỉ là khi bị ốm, cô ấy cần bạn có mặt đúng lúc nhưng bạn lại có quá nhiểu lý do để từ chối. Điều đó khiến cho người phụ nữ cảm thấy không thực sự tin tưởng người đàn ông bên cạnh mình. Vậy nên càng về sau cô ấy sẽ cảm thấy càng không thể trông cậy ở bạn.

2. Cô ấy thấy mệt mỏi vì phải đáp ứng các yêu cầu của bạn

Người đàn ông luôn đòi hỏi rất nhiều ở bạn gái của mình, họ muốn bạn gái mình phải thật hoàn hảo nên thường xuyên đưa ra những yêu cầu khắt khe. Từ đó biến tình yêu trở thành mối quan hệ kiểm soát và bạn gái trở thành người tuân lệnh. Và chắc chắn mối quan hệ này sẽ không vững bền và rồi người phụ nữ cũng phải ra đi.

3. Cô ấy cảm thấy mình không còn là duy nhất

Trong tình yêu sự thủy chung, một lòng son sắt là điều vô cùng quan trọng. Nên nếu người đàn ông trong mối quan hệ đó cứ vô tư, mải mê vui vẻ với những người khác thậm chí không thể làm chủ trước cám dỗ và ngoại tình thì chắc chắn người phụ nữ bên cạnh cũng sẽ phải rời đi mà thôi. 

10 điều sai lầm của đàn ông khiến phụ nữ chán ngán
Người đàn ông mà luôn vô tư vui vẻ bên những người phụ nữ khác thì sẽ không mang lại cảm giác an toàn cho nửa kia. Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm: Đại học Boston: Đàn ông càng làm sếp lớn, càng dễ thay lòng

4. Cô ấy cảm thấy ngột ngạt vì sự kiểm soát của bạn

Cõ lẽ nhiều người đàn ông kiểm soát người phụ nữ của mình là bởi họ không muốn mất người ấy của mình vào tay một kẻ khác. Nhưng khi sự kiểm soát đã vượt qua giới hạn thì người phụ nữ sẽ thấy vô cùng ngột ngạt. Họ cảm thấy bị mất đi sự tự do và sự tự chủ trong cuộc sống. Và cách kiểm soát này sẽ giết chết tình yêu rất nhanh.

5. Người đàn ông luôn có cảm xúc tiêu cực

Một người đàn ông luôn có cảm xúc tiêu cực sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn. Bởi họ luôn nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng xấu đi và luôn dập tắt mọi hào hứng cũng như ý tưởng của nửa kia. Điều này khiến cho cô gái cảm thấy chán nản và muốn có một mối quan hệ thú vị hơn, vui tươi hơn.

>> Xem thêm: 6 điều người đàn ông tốt không bao giờ làm với bạn gái mình

6. Thế giới của hai người quá khác biệt

Khi yêu nhau điều sai lầm nhất chính là bỏ qua những thứ xung quanh đối phương như là những mối quan hệ gia đình, bạn bè,… Bởi khi yêu lâu hơn một chút cả hai vẫn sống với thế giới riêng của mình thì sẽ tạo ra những khoảng cách vô hình. Và rồi mối quan hệ đó sẽ không thể bền vững mà thậm chí còn rất mong manh.

10 điều sai lầm của đàn ông khiến phụ nữ chán ngán
Người đàn ông trưởng thành sẽ luôn biết suy nghĩ cho người con gái bên cạnh mình. Ảnh: Đăng Phạm

7. Anh ấy quá trẻ con

Người đàn ông dù đã yêu lâu nhưng vẫn cư xử như trẻ con, chưa trưởng thành thì sẽ khiến bạn gái chán nản mà từ bỏ. Bởi một cô gái làm sao có thể chờ đợi một người con trai không có suy nghĩ cho tương lai trong khi bản thân cô nàng đã có quá nhiều điều trăn trở.

8. Cô ấy cho đi quá nhiều nhưng người đàn ông không đáp lại

Sẽ không có mối quan hệ tình cảm nào có thể tồn tại nếu chỉ một trong hai người cho đi mà người kia không hề đáp lại. Hai người trưởng thành yêu nhau chính là cả hai cùng xây đắp tình yêu, cùng hỗ trợ, giúp đỡ và thông cảm cho nhau. Như vậy mối quan hệ mới được bền lâu và có thể tiến xa hơn.

9. Người đàn ông không biết bản thân mình muốn gì

Người phụ nữ sẽ không thể yên tâm và tin tưởng ở bên một người không hề có kế hoạch gì cho cuộc sống. Nếu người đàn ông còn không biết chính mình muốn gì, làm gì thì sẽ không thể có được những thành công trong tương lai. Vậy nên chỉ là sớm hay muộn rồi một ngày người phụ nữ sẽ rời khỏi người đàn ông đó.

10 điều sai lầm của đàn ông khiến phụ nữ chán ngán
Đàn ông mắc phải những sai lầm này thì chắc chắn sẽ không thể giữ lại được nửa kia bên mình. Ảnh: Định Công

10. Hai người không có cùng mục tiêu trong tương lai gần

Nếu đã đi chung một con đường và muốn mối quan hệ sẽ đi xa hơn nữa thì nhất định hai người phải có chung những mục tiêu nhất định. Nếu hai người có những dự định trái ngược nhau thì thật khó để gắn bó cùng nhau thực hiện.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Phụ nữ thường được nói là khó chiều, là sớm nắng, chiều mưa nhưng họ cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định để có thể tin tưởng ở bên một người nào đó. Nếu người đàn ông mắc phải những sai lầm trên thì thật khó có thể giữ người con gái ở lại bên mình lâu hơn. Vậy nên nếu họ nhận ra và thay đổi thì còn có thể cứu vãn được mối quan hệ.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

8 biểu hiện của người đàn ông yêu thật lòng

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn lắng nghe những điều bạn nói. Đôi khi bạn nói về những chủ đề không thuộc phạm vi quan tâm nhưng anh ấy vẫn chú ý và lắng nghe câu chuyện của bạn. Bởi khi ấy họ đang chia sẻ với bạn mọi chuyện.

Người đàn ông ấy sẽ sẵn sàng cãi nhau với bạn vì khi đó những rắc rối hay hiểu lầm mới được giải quyết. Và đương nhiên mối quan hệ sẽ càng gắn kết hơn bởi hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Anh ấy sẽ luôn tự hào về những gì mà bạn đạt được. Bởi không phải người đàn ông nào cũng có thể tự hào về những thành tựu lớn mà người phụ nữ của mình có được.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!
 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top