12/05/2020 09:14

Yêu cụ bà U70, chàng trai 28 tuổi mua nhà tặng tình già làm tin

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tìm được "cô gái đời mình" trong một tình huống không ngờ tới, chàng trai 28 tuổi đã nhanh chóng phải lòng trước sự ân cần, chu đáo của nửa kia. Cả hai đã nhanh chóng về chung một nhà, mặc cho nhiều người dị nghị.

Nói đến tình yêu lệch tuổi tác, mọi người thường nghĩ là một cô gái trẻ lấy chồng già, nhưng thực tế có nhiều trường hợp "vợ già chồng trẻ" hay cặp đôi "bà cháu" vẫn yêu và đến với nhau một cách bình thường.

Như cặp đôi "bà cháu" chênh lệch 37 tuổi dưới đây là một ví dụ. Mặc dù nhìn có vẻ như "không đẹp đôi" lắm nhưng họ đã về chung một nhà và tính cả đến việc sinh con.

Yêu cụ bà U70, chàng trai 28 tuổi mua nhà tặng tình già làm tin
Cặp đôi bà cháu chênh nhau 37 tuổi.

>>Xem thêm: Cuộc sống của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" sau 2 năm về chung nhà

Định làm chuyện dại dột vì thất tình, chàng trai 28 tuổi được cụ bà 65 tuổi cứu sống 

Theo thông tin từ Sohu, chàng trai Zhu Zi, 28 tuổi đến từ Hà Nam, Trung Quốc bị bạn gái cắm sừng. Cảm thấy bất công vì trong khi mình làm việc vất vả để kiếm tiền lo cho cuộc sống hôn nhân thì người yêu lại qua lại với người khác, Zhu Zi đã nảy ra ý nghĩ dại dột. Khi đang chuẩn bị thực hiện hành vi thì được bà Qin 65 tuổi phát hiện và kịp thời ngăn cản, cứu sống Zhu Zi.

Cảm động trước việc bà Quin đã cứu sống mình, Zhu Zi giữ liên lạc với cụ bà, hai người thường xuyên trò chuyện qua lại, hẹn hò đi uống nước, đi siêu thị mua đồ ăn. Dần dần, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Bà Quin cảm thấy bản thân như trẻ lại khi quen Zhu Zi, còn anh chàng 28 tuổi thì bị thu hút trước sự ân cần, chu đáo, chính chắn của một người từng trải. Anh quyết định theo đuổi, ban đầu bà Quin không đồng ý vì chỉ coi Zhu Zi là con cháu nhưng một thời gian sau bà Qin cũng cảm động và đồng ý hẹn hò.

Yêu cụ bà U70, chàng trai 28 tuổi mua nhà tặng tình già làm tin
Sau một thời gian nói chuyện hai người chính thức hẹn hò.

>>Xem thêm: Anh chàng cao 90 cm tự mở công ty, lấy vợ cao 1,7m

Gia đình ra sức phản đối chuyện tình chênh lệch 37 tuổi 

Quyết định về chung một nhà, Zhu Zi đưa "bạn gái" Qin về quê ra mắt bố mẹ và đúng như dự đoán của hai người, gia đình không đồng ý khi thấy con dâu hơn cả tuổi mẹ chồng. Thế nhưng, khi thấy bà Quin đảm đang, biết suy nghĩ cho gia đình, lại yêu thương con trai mình thật lòng nên gia đình đã gật đầu đồng ý.

Để giúp vợ chồng con trai có nơi ăn chốn ở ổn định sau khi kết hôn, gia đình đã góp thêm một ít, còn lại là tiền do Zhu Zi tích cóp mua một mảnh đất nhỏ ở quê rồi xây nhà. Đây là ý định của chàng trai 28 tuổi với mục đích để bà Quin tin tưởng vào tình yêu và cuộc hôn nhân này chứ không phải là vui chơi qua đường.

Yêu cụ bà U70, chàng trai 28 tuổi mua nhà tặng tình già làm tin
Căn nhà mà Zhu Zi xây tặng cho người yêu trước khi làm đám cưới.
Yêu cụ bà U70, chàng trai 28 tuổi mua nhà tặng tình già làm tin
Hai người kinh doanh đồ handmade để bán kiếm tiền.
Yêu cụ bà U70, chàng trai 28 tuổi mua nhà tặng tình già làm tin
Cuộc sống bình dị của hai người làm nhiều người ngưỡng mộ.
Yêu cụ bà U70, chàng trai 28 tuổi mua nhà tặng tình già làm tin
Căn phòng hạnh phúc của cặp đôi.
Yêu cụ bà U70, chàng trai 28 tuổi mua nhà tặng tình già làm tin
Mặc dù không "đẹp đôi" nhưng họ có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

>>Bạn có biết: Người phụ nữ U60 kết hôn với tình trẻ 19 tuổi "Anh ấy thật tuyệt"

Sau bao nhiêu khó khăn, thử thách, hai người cũng đã làm đám cưới trong sự chúc phúc của nhiều người. Trước áp lực sinh nở để có con cháu nối dõi, bà Quin cho biết: "Biết là khó khăn vì tuổi tôi cũng đã lớn nhưng nếu chồng muốn có con, tôi sẽ thử thụ tinh trong ống nghiệm và cấy vào tử cung của người thứ ba nuôi dưỡng". Thế mới nói, tình yêu không phân biệt tuổi tác, chỉ cần xuất hiện đúng lúc, hai trái tim đồng điệu với nhau là có thể trở thành bạn đời rồi. Còn bạn, có suy nghĩ gì về chuyện tình lệch tuổi này?

Ảnh: Sohu

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

MẶC DỊ NGHỊ, CẶP ĐÔI YOUTUBER NÀNG 73 CHÀNG 38 VẪN CHUẨN BỊ KẾT HÔN

Tương tự như vợ chồng bà Quin trên đây, cặp đôi youtuber nàng 73, chàng 38 cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi quyết định về chung một nhà mặc cho mọi người dị nghị, gia đình ngăn cản.

Thường ngày, họ hay xuất hiện cùng nhau trên kênh youtube cá nhân nhưng mọi người cứ nghĩ đó là bà cháu hoặc mẹ con nên hai người đã nhanh chóng đưa ra giấy khai sinh để chứng tỏ mình không cùng huyết thống.

Nhiều người vẫn hay nói tình yêu không phân biệt tuổi tác nhưng nếu có cặp đôi nào hơi "khác thường" một chút thì sẽ bị mọi người dị nghị ngay.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những cặp “đôi đũa lệch” của châu Á giờ ra sao?
Scroll to top