12/28/2020 09:30

Yêu 3 tháng, tốn 5,6 tỷ đồng hẹn hò, chàng trai vẫn bị bạn gái "đá"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mặc dù mới quen nhưng chỉ cần bạn gái yêu cầu là chàng trai sẽ sẵn lòng đáp ứng không một lời ca thán. Mặc dù si tình như vậy nhưng chẳng mấy chốc anh chàng cũng đã bị bạn gái "đá" không thương tiếc.

Theo Sohu, anh Chu tuy chưa đến 30 tuổi nhưng đã là chủ của 3 công ty, kinh tế ổn định, tự tin "bật chế độ" hẹn hò vì đã có thể lo được cho cô gái mình yêu. Anh đã quen cô Xuân 26 tuổi và hết lòng cung phụng cho người đẹp.

Thế nhưng, dần dần anh đã nhận ra rằng cô Xuân chỉ đào mỏ mình, mỗi lần hẹn hò, cô ấy đều đòi đi shopping, "Mỗi lần hẹn hò với cô ấy, tôi phải chi ít nhất là 60.000 NDT (210 triệu VND)", anh Chu cho biết.

Chàng trai bị bạn gái đá dù tốn 5,6 tỷ đồng hẹn hò sau 3 tháng
Mặc dù mới quen nhưng Xuân ra sức đào mỏ chàng trai trẻ này. Ảnh: Sohu.

>>Xem thêm: Cô gái không yêu nhưng vẫn nhận quà chục triệu trong 6 tháng

Anh Chu và cô Xuân quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, buổi đầu tiên đã đòi tặng túi xách hiệu

Mặc dù có công việc và điều kiện ổn định nhưng anh Chu không có thời gian tìm kiếm bạn gái mà phải thông qua ứng dụng hẹn hò và sau đó quen được Xuân. Anh Chu hào hứng đi gặp bạn gái mới quen nhưng chưa kịp trò chuyện, tâm sự thì cô nàng Xuân đã gợi ý rằng mình muốn mua một đôi giày nhãn hiệu danh tiếng. Việc này đối với anh không có gì khó khăn nhưng anh Chu vẫn chưa xác định được tình cảm mà Xuân dành cho mình nên đã từ chối và và hẹn "lần sau có cơ hội anh sẽ mua tặng em".

Trên đường đưa bạn gái mới quen về nhà, Xuân có kể với anh Chu về người yêu cũ của mình. Cô cho biết cả hai quen nhau đã 4 năm nhưng trong thời gian đó, cô bị "cắm sừng" 2 lần nên đã quyết định chia tay. Hiện tại được tin bạn trai cũ đang khốn đốn với khoản nợ 300.000 NDT (1 tỷ đồng) nên cô đã lấy tiền dành dụm của mình để cho mượn, vì dù gì trước kia anh cũng giúp cô khá nhiều. Nghe Xuân kể vậy, anh Chu cảm thấy đây là một cô gái tử tế, có tâm hồn đẹp, nhất định mình không để bỏ lỡ cô gái này.

>>Bạn có biết: Cô gái bị người yêu ghi nợ: "Không thể đầu tư cho vợ thằng khác"

Chi 5,6 tỷ đồng phí hẹn hò trong vòng 3 tháng, chàng trai si tình vẫn bị bạn gái đá 

Từ sau hôm đó, hai người chính thức quen nhau, anh không tiếc bất cứ thứ gì với bạn gái. Vào ngày Thất tịch hồi tháng 8, anh Chu đã tặng Xuân một sợi dây chuyền nhãn hiệu Hermès, sau đó, vào một số dịp đặc biệt như kỉ niệm 1 tháng, 2 tháng anh Chu còn hào phóng tặng bạn gái vòng đeo tay nhãn hiệu cao cấp Pandora, Louis Vuitton, thậm chí chỉ cần bạn gái nói thích là anh sẽ không tiếc bất cứ thứ gì.

Ngoài việc tặng quà, anh Chu còn dẫn bạn gái đi ăn ở những nhà hàng xa xỉ, lần trước anh thết đãi Xuân và bạn thân của cô ấy tại nhà hàng lẩu với chi phí 10.000 NDT (35 triệu đồng). Tiếp theo, cô Xuân đưa mẹ đi ăn cùng với bạn trai tại một nhà hàng nướng nổi tiếng và tiêu tốn số tiền là 15.000 NDT (khoảng 50 triệu đồng).

Chàng trai bị bạn gái đá dù tốn 5,6 tỷ đồng hẹn hò sau 3 tháng
Cô nàng đòi hỏi mua quà, đồ hiệu mà không hề cảm thấy ngại ngùng. Ảnh: Sohu.

Anh Chu chia sẻ: "Chúng tôi ở bên nhau mới được 3 tháng nhưng cô ấy tiêu tiền của tôi khá thoải mái, không chút ngại ngùng. Mỗi lần hẹn hò, cô ấy đều sẽ "thu hoạch" được một món đồ nào đấy từ quần áo, vòng tay, túi xách, son, nước hoa, và ăn uống ở những nơi sang chảnh. Mỗi lần hẹn hò với cô ấy, tôi phải chi ít nhất là 60.000 NDT (210 triệu VND)".

Anh Chu sẵn lòng chi đậm chỉ mong sao bạn gái cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thế nhưng, đổi lại, Xuân có vẻ như không quan tâm đến người yêu, kể cả ngày sinh nhật bạn trai Xuân vẫn báo bận công việc, không thể dành thời gian ở bên cạnh. Anh Chu tức tối cho biết, bản thân chưa hề có phát sinh quan hệ thân mật với bạn gái vì cô luôn né tránh, song số tiền anh phải chi trả phí hẹn hò và mua quà tặng ước tính là 1,6 triệu NDT (5,6 tỷ VND).

Một lần gần nhất anh Chu hứa sẽ tặng cô nàng một bao lì xì khi hai người chơi trò cá cược. Kết quả bạn gái thắng nhưng lúc đó anh Chu không có tiền mặt nên hẹn vài ngày sau sẽ đưa, thế nhưng cô gái thay đổi thái độ và trách anh Chu "không giữ lời hứa" nên lập tức "đá" bạn trai một cách không thương tiếc. Anh Chu đến cuối cùng cũng không biết lý do sao bị chia tay?

Cộng đồng mạng: "được thì chia tay luôn đỡ tốn tiền anh ơi"

Chuyện yêu đương, tặng quà có giá trị cao cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, ở trường hợp này đa phần cư dân mạng đều cho rằng anh giai này đang bị đào mỏ. Chẳng có tình yêu nào vô lý như vậy cả, có thể cô chia tay khi cảm thấy không "đào" thêm được nữa chăng...

- Anh này rõ đang bị đào mỏ, yêu đương gì tầm này.
- Nghĩ sao mà cung phụng dễ dàng quá vậy. Tiền anh này nhiều quá cũng nên.
- Vài ba câu đã thấy cô này "yêu vì quà", lỗi là anh cố chấp không nhận ra. Biết trách ai?
- Cô chia tay khi cảm thấy không "đào" thêm được nữa chăng?
- Thôi, được thì chia tay luôn đỡ tốn tiền anh ơi.

>>Xem thêm: Chàng trai than trời vì bạn gái mới yêu xin 15 triệu đồng sắm sửa, du lịch

Chuyện anh Chu bị bạn gái đào mỏ thì ai cũng có thể thấy được nhưng có thể người trong cuộc vì "yêu mù quáng" nên không thể nhận ra. Hy vọng, qua sự việc này anh chàng sẽ nhìn ra được "bộ mặt thật" của bạn gái và tìm kiếm được cho mình một cô gái phù hợp hơn. Còn bạn, có suy nghĩ gì về việc cô gái trên đây?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Dấu hiệu nàng chỉ lợi dụng chứ không hề yêu bạn

Đừng nghĩ đàn ông mới có thể lợi dụng phụ nữ, trong khi đàn ông chỉ dụ và đưa phụ nữ lên giường là xong một quá trình "chăn dắt" còn phụ nữ thì lợi dụng từ ngày này qua tháng nọ, có cô còn bòn rút tiền của kha khá đàn ông. Nếu cô gái bạn yêu có những dấu hiệu dưới đây thì khả năng cao nàng chỉ lợi dụng chứ không hề yêu bạn:

- Tình yêu có vẻ theo hướng 1 chiều, cô ấy chỉ quan tâm tới bạn khi cần nhờ vả, cần mua một món đồ nào đó. Thậm chí bạn còn phát hiện cô ấy có mối quan hệ với nhiều người khác.
- Cô ấy trông đợi tiền bạc và vật chất từ bạn và bạn phải có nghĩa vụ đóng tiền nhà, tiền học, mua sắm, dẫn đi chơi... nếu không cô ấy sẽ than vãn suốt cả ngày.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những dấu hiệu nhận biết chàng đã hết yêu và sắp chia tay
Scroll to top