12/12/2020 14:00

Bạn bè tiết lộ bà xã Chí Tài hiện suy sụp, đang theo dõi tang lễ

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Xuất hiện lo liệu tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài vào sáng ngày 12/12, Việt Hương đã có những tiết lộ về tình hình hiện tại của chị Phương Loan - bà xã cố danh hài ở Mỹ.

Sáng hôm nay 12/12, rất đông nghệ sĩ và người hâm mộ đã có mặt tại nhà tang lễ để đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài. Nhận ủy quyền của chị Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ, danh hài Hoài Linh và Việt Hương cũng đã xuất hiện để lo liệu tang lễ của người anh, người bạn đồng nghiệp. Đặc biệt, chia sẻ mới nhất của Việt Hương về tình trạng của vợ Chí Tài ở Mỹ khiến ai nấy đều quặn lòng, xót xa.

Việt Hương tiết lộ bà xã Chí Tài hiện suy sụp, đang theo dõi tang lễ
Lễ tang nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức sáng nay. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

>> Xem thêm: 20 năm tình bạn của Chí Tài - Hoài Linh: Hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc

Việt Hương tiết lộ tình trạng hiện tại của bà xã Chí Tài ở Mỹ

Theo tiết lộ từ nghệ sĩ Việt Hương, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đang vô cùng suy sụp trước sự ra đi đột ngột của chồng. Từ Mỹ, chị vẫn theo dõi được tang lễ. Theo nguyện vọng của gia đình, linh cữu cố nghệ sĩ sẽ được đưa ra khỏi nhà tang lễ vào 16h chiều ngày 12/12 và di chuyển ra sân bay về Mỹ. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên các nghệ sĩ khổng thể đi chung chuyến bay đưa thi hài người đồng nghiệp về xứ cờ hoa.

Việt Hương tiết lộ bà xã Chí Tài hiện suy sụp, đang theo dõi tang lễ
Nghệ sĩ Việt Hương xuất hiện lo liệu cho tang lễ người anh thân thiết trong nghề. Ảnh: Tổ Quốc
Việt Hương tiết lộ bà xã Chí Tài hiện suy sụp, đang theo dõi tang lễ
Cô cho biết bà xã cố nghệ sĩ đang trải qua thời gian vô cùng khó khăn, suy sụp nhưng vẫn cố gắng sắp xếp và theo dõi tang lễ chồng ở Việt Nam. Ảnh: PLO

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Bà xã Chí Tài đã lên sẵn kế hoạch nghỉ hưu, dự định dọn về Việt Nam chăm sóc chồng

Nghệ sĩ Chí Tài và bà xã có chuyện tình yêu và cuộc hôn nhân kéo dài hơn 30 năm vẫn hạnh phúc mặn nồng và được khán giả lẫn giới nghệ sĩ Việt vô cùng ngưỡng mộ, ước ao.

Chị Phương Loan - bà xã Chí Tài trước đây là ca sĩ. Gia đình của chị đều sống ở đảo Hawaii (Mỹ) nhưng sau khi lập gia đình với nam danh hài thì chị đã theo anh vào ở trong đất liền. Vì sự yêu nghề của Chí Tài, hai vợ chồng đành phải sống xa nhau, trong khi Chí Tài về Việt Nam phát triển sự nghiệp thì Phương Loan ở lại Mỹ trông nom nhà cửa, làm việc ở một hãng điện tử. 

Việt Hương tiết lộ bà xã Chí Tài hiện suy sụp, đang theo dõi tang lễ
Ca sĩ Don Hồ mới đây đã tiết lộ việc chị Phương Loan vốn đã lên sẵn kế hoạch nghỉ hưu, dự định dọn về Việt Nam chăm sóc chồng. Ảnh: Don Hồ

Mới đây, 1 người bạn thân thiết của cặp vợ chồng nam nghệ sĩ là ca sĩ Don Hồ đã đăng tải 1 bài viết xúc động trên trang cá nhân khi hay tin đồng nghiệp yêu quý qua đời. Trong đó, anh nói về việc Chí Tài được mẹ vợ yêu thương đến nhường nào: "Khi có dịp đi show ở bên Hawaii, có dịp gặp bác gái mới thấy bác yêu thích ngưỡng mộ và chiều cậu con rể tới mức nào. Cứ anh Chí Tài nói ra câu nào là bác cười câu đó: "Thằng Tài nói chuyện vui quá". Nhiều lúc chẳng thấy gì vui mà thấy bác cười quá vui vẻ làm người khác không kiềm được phải cười theo".

Don Hồ cũng tiết lộ thêm về sự định về Việt Nam để đoàn tụ cùng chồng của chị Phương Loan: "Năm ngoái trong một lần đi đâu đó, chị có nhỏ to tâm sự: "Bé Heo sẽ ráng làm cho hết năm nay là đủ số năm làm thâm niên ở hãng. Sau đó bé Heo sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam ở với anh Chí Tài", vậy mà..."

Chia sẻ của ca sĩ Don Hồ khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn lòng. Theo như dự định thì chỉ còn vài tháng nữa chị Phương Loan sẽ thu xếp xong công việc và có thể trở về đoàn tụ cùng chồng, thế nhưng nam danh hài lại bất ngờ ra đi quá đột ngột. Nỗi đau quá lớn mà người ở lại đang phải chịu đựng là không bút mực nào có thể tả xiết.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

TRƯỚC KHI QUA ĐỜI, CHÍ TÀI TỪNG BẬT KHÓC VÌ CẢNH SỐNG 1 MÌNH THIẾU VỢ

Vì đam mê nghệ thuật, Chí Tài và vợ phải chấp nhận cảnh sống mỗi người một nơi suốt hơn 20 năm nay. Thời gian họ gặp nhau vốn đã ít, khi dịch Covid-19 bùng phát thì phải đến cả gần nửa năm nay cặp vợ chồng không được gặp nhau.

Chia sẻ trong 1 chương trình hồi đầu tháng 10 vừa rồi, Chí Tài đã có những bộc bạch về cuộc sống một mình ở Việt Nam gặp rất nhiều bất tiện vì không có vợ ở bên chăm sóc. Nam nghệ sĩ thường phải ăn "cơm hàng cháo chợ", đi về lủi thủi 1 mình. Anh thậm chí còn không kìm được cảm xúc nhớ vợ mà bật khóc. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top