12/27/2020 12:19

4 Tướng mặt kiểu phụ nữ dễ lấy nhầm chồng: Tai nhỏ là người dễ bị lừa

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Người ta thường bảo phụ nữ yêu bằng tai, điều này liệu có đúng trong mọi trường hợp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính cách và hoàn cảnh cụ thể của mỗi người.

Trong nhân tướng học có giải thích khá rõ về sự liên quan giữa tướng mạo của một người với tương lai hạnh phúc của chính họ. Cụ thể, nếu một người phụ nữ sở hữu phần tai nhỏ, nhân trung ngắn nhỏ hoặc bờ môi quá dày thì cuộc sống hôn nhân thường gặp nhiều trắc trở hơn. Nguyên nhân đến từ tính cách mềm yếu, chỉ biết đánh giá đàn ông thông qua vài khía cạnh đơn giản chứ không thể bao quát được toàn bộ như một số phụ nữ khác.

4 Tướng mặt kiểu phụ nữ dễ lấy nhầm chồng
Không phải phụ nữ nào cũng nhạy bén trong khoản tìm hiểu đàn ông. Ảnh: Yan

>> Xem thêm: Giải mã 5 vị trí nốt ruồi trên lưng: Ở giữa cột sống tiền đồ sáng lạn

Tai nhỏ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tai nhỏ thường kém về khả năng quan sát và đánh giá đàn ông. Họ chỉ nhìn thấy những điểm tốt bên ngoài, do đó khi đối phương sử dụng lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ thì càng dễ “sa lầy” hơn. Chỉ đến khi nếm trải đau khổ họ mới nhận ra bộ mặt thật của anh ta thì lúc này bản thân cũng đã phải chịu quá nhiều tổn thương rồi.

4 Tướng mặt kiểu phụ nữ dễ lấy nhầm chồng
Để đánh giá một người thì không thể dựa vào những gì họ nói mà phải căn cứ vào những gì họ làm. Ảnh: Anh Chan

>> Đừng bỏ lỡ: 6 vị trí nốt ruồi báo hiệu người phúc tướng, công danh hưng thịnh

Nhân trung ngắn nhỏ

Phụ nữ có đặc điểm nhân trung ngắn và nhỏ thường có tính cách mềm yếu, rụt rè, không dám đứng ra đòi quyền lợi và khó bảo vệ được mình nếu bị ức hiếp. Khi gặp khó khăn, họ có xu hướng lấy sự yếu đuối ra để mong thỏa hiệp. Vì thế nên cuộc sống hôn nhân của những phụ nữ kiểu này sẽ khá vất vả, bởi họ khó mà chiếm được sự tôn trọng của bạn đời với cách hành xử như vậy.

4 Tướng mặt kiểu phụ nữ dễ lấy nhầm chồng
Phụ nữ nếu không tự tin vào bản thân thì sẽ dễ gặp thiệt thòi trong cuộc sống. Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra 5 nét phúc tướng trên mặt người phú quý cả đời

Đường pháp lệnh dài

Đây là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống, thường lộ rõ khi cười, theo nhân tướng học, đường pháp lệnh đại diện cho tuổi thọ và địa vị của mỗi người trong xã hội.

Đối với phụ nữ, việc có đường pháp lệnh dài cho thấy họ là người khao khát được yêu thương, dễ rung động và dễ bị thuyết phục bởi những hành động tử tế. Chỉ cần đối phương tỏ ra quan tâm một chút là họ sẵn sàng toàn tâm toàn ý ở bên. Để đến khi đã về chung một nhà mới nhận ra bạn đời không như những gì mình kỳ vọng thì đã muộn.

4 Tướng mặt kiểu phụ nữ dễ lấy nhầm chồng
Một số phụ nữ nghĩ rằng mình đã hiểu hết về đối phương nhưng thực ra không phải. Ảnh: Anh Chan

Môi dày

Đây là kiểu phụ nữ khá bướng bỉnh, một khi đã xác định những gì mình tin tưởng thì rất khó thay đổi, kể cả khi được người khác khuyên bảo thì họ vẫn kiên định với lựa chọn của mình. Nếu bị phản đối chuyện tình cảm, họ sẽ ra sức bảo vệ người yêu đến cùng, tin tưởng rằng bản thân có thể thay đổi được đối phương để cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

Tuy nhiên họ lại quên mất rằng người ngoài cuộc thường có cái nhìn khách quan hơn, nếu tất cả người thân và bạn bè đều tỏ ra lo ngại cho mối quan hệ này thì việc cân nhắc lại là rất cần thiết. Đáng tiếc, chỉ đến khi bị tổn thương sâu sắc thì họ mới hối hận và thấm thía về sai lầm của mình.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Cuối cùng, điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là cho dù có lựa chọn sai lầm đi nữa thì cũng không được vì thế mà nghĩ rằng bản thân mất hết giá trị. Ngược lại, hãy biến những tổn thương đó thành động lực để luôn hướng đến điều tích cực và sống tốt hơn nhé.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

SOI TƯỚNG MIỆNG ĐOÁN BIẾT AI LÀ NGƯỜI MAY MẮN, AI HỒNG NHAN BẠC PHẬN

Cuộc đời sướng khổ của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của người đó như thế nào, tuy nhiên đôi khi mọi chuyện cũng chịu ảnh hưởng bởi lá bài số phận. Trong nhân tướng học có nói về cách nhận biết điềm hung cát thông qua hình dáng đôi môi, bạn có thể tham khảo nhé.

Miệng có nhiều nếp nhăn. Khóe miệng hơi trễ xuống, xuất hiện nhiều nếp nhăn là nét tướng xấu, vừa không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và hậu vận về sau…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top