12/25/2020 13:29

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ bạn hời hợt hay đa mưu túc trí

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Để khám phá xem mình thuộc tuýp người ngây thơ trong sáng hay đầy thâm sâu, đa mưu túc trí... thì cùng làm bài trắc nghiệm vui sau đây, bởi thông qua hình ảnh nhìn thấy sẽ tiết lộ một phần tính cách đặc biệt ẩn sâu trong bạn.

Theo các chuyên gia tâm lý, dựa vào những bài trắc nghiệm hình ảnh vui cũng có thể khám phá ra những mặt tích cực hoặc tiêu cực trong tính cách của mỗi người. Thế nên, nếu vẫn đang phân vân không biết còn điều gì ẩn giấu trong tính cách của mình thì cùng thử làm bài trắc nghiệm thông qua hình ảnh dưới đây.

Giờ thì nhìn thật kỹ hình ảnh sau đây và cho biết bạn ấn tượng với hình ảnh nào đầu tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ chỉ số thâm sâu của bạn
Bạn nhìn thấy gì đầu tiên? Ảnh: pinterest

- Người mặt áo choàng trắng.
- Khuôn mặt người.
- Người đánh đàn.
- Con chim với bộ lông dài.
- Người mặt áo choàng đỏ.

>> Bạn xem chưa: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

ĐÁP ÁN:

1 - Người mặt áo choàng trắng

Chỉ số "thâm sâu" của bạn lên đến 100% nếu bạn ấn tượng với người mặt áo choàng trắng. Những người như bạn, tuy rất nhanh nhạy, "đa mưu túc trí", thông minh nhưng rất dễ khiến người khác ghanh ghét.

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ chỉ số thâm sâu của bạn
Chỉ số "thâm sâu" của bạn lên đến 100%, bạn quá thông minh nên dễ bị ganh ghét. Ảnh: Sa Nguyễn

Bạn thường dùng sự nhanh nhạy, tài trí và tham vọng của mình để đạt được mục tiêu mà mình hằng mơ ước. Đôi khi mọi người xung quanh rất khâm phục khả năng của bạn nhưng sau sự nể trọng ấy chính là xa lánh bởi bạn "lắm mưu nhiều kế".

2 - Khuôn mặt người

Nếu bạn ấn tượng với khuôn mặt người, chỉ số "thâm sâu" của bạn cũng lên đến 100%. Có thể nói, với bạn thì đừng mong ai có thể gài bẫy hoặc lừa gạt được bởi bạn quá "gian manh" và nhạy bén. Bạn có khả năng đọc vị suy nghĩ của người khác.

Thậm chí, những người như bạn còn được xem như những nhà vô địch trong việc đưa ra mưu kế nhằm mang lại những điều lợi về phía mình. Và một khi đã đề ra mục tiêu, dường như bạn sẽ nghĩ ra đến 1001 cách nhằm giúp mình đạt được mục tiêu ấy.

3 - Người đánh đàn

Nếu hình ảnh người đánh đàn cho bạn ấn tượng mạnh chứng tỏ chỉ số "thâm sâu" của bạn nằm ở khoảng 70%. Trông bên ngoài bạn có vẻ trong sáng, ngây thơ song sự thật thì bạn cũng rất ma mãnh đấy nhé.

Với những người như bạn, tùy vào tình hình thực tế sẽ có những "mưu đồ" của riêng mình. Tuy nhiên, mặt tích cực nhất trong tính cách của bạn là bạn luôn hướng mình đến sự toàn diện hơn mỗi ngày và rất biết cách cân đối mọi thứ trong cuộc sống. 

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ chỉ số thâm sâu của bạn
Bạn bên ngoài có vẻ ngây thơ song sự thật thì rất ma mãnh đấy nhé. Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

4- Con chim với bộ lông dài

Nếu lựa chọn con chim với bộ lông dài chứng tỏ rằng chỉ số thâm sâu của bạn chỉ dừng là ở mức 30% mà thôi. Có thể xem bạn là người thuộc tuýp rất hòa nhã, vui tươi và luôn sống thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người.

Chính vì sở hữu tính cách trong sáng, luôn đối xử chân thành với mọi người xung quanh nên những người như bạn rất được lòng mọi người, được nhiều người quý mến, tin yêu. Và vì không phải kiểu người tính toán chi li, dùng thủ đoạn để đạt được mục đích của mình nên bạn rất dễ gây thiện cảm với tất cả mọi người ngay trong những lần tiếp xúc đầu tiên. Bạn dường như "không có kẻ thù".

5 - Người mặt áo choàng đỏ

Chọn người mặt áo choàng đỏ chứng tỏ bạn là người rất ngây thơ, trong sáng và luôn sống trong tâm thế tự do tự tại, nhẹ nhàng, bình yên bởi chỉ số "thâm sâu" của bạn chưa tới 1%. Những người như bạn dường như không bao giờ hoặc không để trong đầu mình tâm lý phải đề phòng với bất cứ ai xung quanh.

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ chỉ số thâm sâu của bạn
Bạn thuộc tuýp người giản dị, ngây thơ trong sáng và không có kẻ thù. Ảnh: Trần Yến

Ở bạn luôn toát ra một sự đơn giản gần như tuyệt đối, rất dễ khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu, bình yên. Tuy nhiên, cũng vì quá ngây thơ trong sáng nên đôi khi bạn dễ trở thành đối tượng cho mọi người xung quanh trêu chọc bởi bạn quá ngốc nghếch, dại khờ.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách vui như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn là điều quan trọng đối với mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm trong tính cách của mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Cùng chia sẻ thêm nhé!

>> Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

THÓI QUEN NẮM TAY CŨNG CÓ THỂ TIẾT LỘ CHUẨN XÁC TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Nhiều người thường chẳng bao giờ để ý đến thói quen nắm tay của mình nhưng theo các chuyên gia tâm lý, thói quen này cũng có thể tiết lộ khá chuẩn xác tính cách của chính họ.

Ví như, nếu bạn có thói quen nắm tay theo kiểu ngón tay cái nằm phía dưới các ngón tay khác chứng tỏ bạn là người hướng nội và giàu cảm xúc.

Ngược lại, nếu thường có thói quen nắm tay theo kiểu ngón tay cái nằm trên ngón tay giữa và ngón trỏ chứng tỏ bạn rất sáng tạo nhưng lại hay ngại ngùng nên không dám thể hiện mình với mọi người xung quanh...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top