12/25/2020 11:48

Top 5 mẹ chồng Vbiz yêu con dâu, chăm cháu đỉnh: Có mẹ chồng Khánh Thi

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Lâm Khánh Chi, Lê Phương, Thảo Vy (vợ Mạc Văn Khoa), Khánh Thi hay ca nương Kiều Anh được nhận xét là may mắn "hết phần thiên hạ" khi có những người mẹ chồng quá đỗi tuyệt vời.

Nếu như mẹ chồng của Lâm Khánh Chi không ngại tặng con dâu những món quà vật chất tiền tỷ, mẹ chồng Thảo Vy không cho con dâu động tay vào bất cứ việc gì sau sau sinh thì mẹ chồng ca nương Kiều Anh như một người bạn giúp hai mẹ con có thể tâm sự chia sẻ với nhau mọi điều...

Top 5 mẹ chồng Vbiz yêu con dâu, chăm cháu đỉnh: Có mẹ chồng Khánh Thi
Mẹ chồng tuyệt vời của các mỹ nhân Việt. 

>> Xem thêm: Tốn 1 tỷ để có con, con trai Lâm Khánh Chi 2 tuổi diện mạo gây bất ngờ

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi

Có con dâu là một người chuyển giới và lại còn hơn con trai mình tận 8 tuổi, bố mẹ chồng của nữ ca sĩ họ Lâm đã phải vượt qua biết bao thị phi để bảo vệ hạnh phúc của các con. Mẹ chồng của Lâm Khánh Chi không ngại tặng con dâu những món quà vật chất tiền tỷ, thậm chí dù bé Thiên Long - con trai Lâm Khánh Chi được tạo thành từ tinh trùng của cô trước khi chuyển giới và không có quan hệ huyết thống với bố nhưng gia đình bên nội vẫn cưng như trứng, bà nội thì hết mực yêu thương chăm sóc. 

Top 5 mẹ chồng Vbiz yêu con dâu, chăm cháu đỉnh: Có mẹ chồng Khánh Thi
Lâm Khánh Chi hạnh phúc vì có mẹ chồng và gia đình chồng yêu thương. Ảnh: FB Lâm Khánh Chi

Mẹ chồng Lê Phương

Lê Phương từng trải qua 1 đời chồng và có một con trai riêng tên là Cà Pháo. Sau này, cô tái hôn cùng chồng kém tuổi tên là Trung Kiên và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Không chỉ có chồng hết mực yêu chiều, chăm sóc con chung - con riêng cực kỳ công rằng mà mẹ chồng cũng dành tình cảm đặc biệt cho con dâu lẫn bé Cà Pháo. 

Top 5 mẹ chồng Vbiz yêu con dâu, chăm cháu đỉnh: Có mẹ chồng Khánh Thi
Lê Phương hạnh phúc vì có mẹ đẻ và mẹ ruột bên cạnh trong ngày vượt cạn. Ảnh: FB Lê Phương
Top 5 mẹ chồng Vbiz yêu con dâu, chăm cháu đỉnh: Có mẹ chồng Khánh Thi
Mẹ chồng và mẹ đẻ nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết. Bà nội cũng luôn yêu thương bé Cà Pháo - con riêng của Lê Phương. Ảnh: FB Lê Phương

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Mẹ chồng Thảo Vy

Bên nhau từ khi chưa có gì đến khi bạn trai trở thành một diễn viên tên tuổi, chuyện tình của Thảo Vy và Mạc Văn Khoa nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Tuy nhiên, mẹ của nam diễn viên từng có một thời gian không chấp nhận Thảo Vy chỉ vì cô lớn hơn con trai bà 3 tuổi. 

Sau một thời gian kiên trì chứng minh tình cảm chân thành, cuối cùng Thảo Vy đã nhận được sự chấp thuận của mẹ chồng. Về làm dâu, cô được mẹ chồng cưng như trứng khi không để động tay vào bất cứ việc gì sau khi sinh con. Thậm chí, đến giờ cô vẫn chưa thuần thục việc thay tã cho con vì đã có mẹ chồng lo hết. 

Top 5 mẹ chồng Vbiz yêu con dâu, chăm cháu đỉnh: Có mẹ chồng Khánh Thi
Thảo Vy may mắn vì có mẹ chồng yêu thương. Ảnh: FB Thảo Vy

Mẹ chồng Khánh Thi

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là niềm từ hào của Khánh Thi. Mặc dù con trai lấy vợ lớn hơn những 12 tuổi, lại còn là mối tình cô - trò gây xôn xao dư luận nhưng mẹ Phan Hiển vẫn mở lòng chấp thuận và hết mực yêu thương con dâu. 

Mẹ chồng từng tặng cho Khánh Thi nhiều món quà đắt đỏ, thậm chí bà còn chủ động tậu nhà riêng cho vợ chồng cô. Bên cạnh đó, bà cũng giành việc chăm sóc 2 cháu để các con tập trung lo cho sự nghiệp. 

Top 5 mẹ chồng Vbiz yêu con dâu, chăm cháu đỉnh: Có mẹ chồng Khánh Thi
Khánh Thi bên gia đình chồng. Ảnh: FB Khánh Thi

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh

Ca nương Kiều Anh có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng là cô hiệu phó Văn Thùy Dương. Mẹ chồng luôn coi cô như thể con gái ruột của bà. Ở tuổi U50 và vừa mới lên chức mà nội không lâu, mẹ chồng Kiều Anh cũng tiếp tục làm mẹ lần thứ 3 khi sinh thêm một cặp song sinh. Lúc này, con dâu chăm sóc mẹ chồng mang bầu và tâm sự rằng nhờ quan tâm lẫn nhau nên tình cảm mẹ chồng nàng dâu càng thêm bền chặt, khăng khít. 

Top 5 mẹ chồng Vbiz yêu con dâu, chăm cháu đỉnh: Có mẹ chồng Khánh Thi
Gia đình ca nương Kiều Anh và mẹ chồng. Ảnh: FB Kiều Anh

Làm dâu không gì may mắn bằng việc có gia đình chồng đón nhận, tôn trọng và yêu thương. Các mỹ nhân Việt trên quả thực may mắn khi có mẹ chồng là người tâm lý, yêu thương mình như con đẻ và còn khéo chăm cháu. Qua đó mới thấy mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không phải lúc nào cũng căng thẳng như lời đồn đâu nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

MÁCH BẠN GÁI 5 TUYỆT CHIÊU, MẸ CỦA NGƯỜI YÊU KHÓ TÍNH ĐẾN MẤY CŨNG PHẢI MÊ

Để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trong tương lai tốt đẹp hơn, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là tìm hiểu sở thích của mẹ chàng. Ngoài ra, còn nhiều cách để giúp bạn lấy lòng mẹ đối phương, chẳng hạn như: 

- Xin lời khuyên của bà: Có thể hỏi ý kiến bà về những vấn đề liên quan đến gia đình, cách chăm sóc con cái...
- Sẽ thật tuyệt nếu bạn và mẹ chồng có chung nhiều sở thích với nhau. Còn không thì cũng đừng ngần ngại chia sẻ sở thích của bạn với bà bằng cách rủ bà tham gia cùng. Điều đó sẽ giúp cả hai cảm thấy gần gũi, thoải mái khi ở bên. 
- Hãy chuyện trò thật nhiều với mẹ chàng.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Con trai ngoại tình, mẹ chồng đánh ghen dùm con dâu và thương như con gái ruột
Scroll to top