12/14/2020 11:19

Quy định gắt gao trong đám tang Chí Tài ở Mỹ: Giới hạn người viếng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Để đảm bảo an toàn trong dịch bệnh, đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ có nhiều quy định nghiêm ngặt đối với khách mời, hạn chế số lượng người đến viếng đồng thời quy định rõ khoảng cách an toàn giữa mỗi cá nhân.

Mới đây, vợ ca sĩ Đan Trường - chị Thủy Tiên đã có dòng trạng thái bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến cảnh hàng ngàn người tiễn đưa linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay về Mỹ. Tại xứ cờ hoa, vợ cùng người thân và các bạn bè đồng nghiệp cũng đang ngóng chờ từng phút để gặp mặt cố nghệ sĩ lần cuối.

Bên cạnh đó, bà xã Đan Trường cũng cho biết trong tình cảnh dịch bệnh phức tạp ở Mỹ, tang lễ Chí Tài sẽ có một số quy định cho khách mời đến thăm viếng.

Quy định gắt gao trong đám tang Chí Tài ở Mỹ: Giới hạn người viếng
Đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ có nhiều quy định nghiêm ngặt đối với khách mời để phòng tránh dịch bệnh. Ảnh: Hữu Khoa

>> Xem thêm: NS Việt Hương trở lại làm việc sau 1 ngày đưa tiễn danh hài Chí Tài

Những quy định cực nghiêm ngặt trong tang lễ Chí Tài ở Mỹ

Cụ thể, những khách đến dự tang lễ nghệ sĩ Chí Tài sẽ phải đảm bảo tuân thủ đúng và đủ những quy định còn nghiêm ngặt hơn cả ở Việt Nam như: Khử trùng, đeo khẩu trang, số người đến viếng cũng bị giới hạn (20 người/nhóm) và buộc phải đảm bảo đúng khoảng cách an toàn.

Chị Thủy Tiên - bà xã Đan Trường đã có những lý giải về quy định trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. "Tình hình bệnh dịch vẫn phức tạp vì vậy mỗi tang lễ cũng chỉ có thể cho được 20 người thăm viếng và mỗi người phải cách xa nhau 6 feet (hơn 1m). Con đã được chứng kiến và cảm thấy người nằm ở đó thật sự cô độc dù biết cuối cùng cũng trở về cát bụi" - bà xã Đan Trường viết.

Quy định gắt gao trong đám tang Chí Tài ở Mỹ: Giới hạn người viếng
Nhà thờ Thánh Linh sẽ là địa điểm diễn ra lễ cầu nguyện cho cố danh hài. Ảnh chụp màn hình
Quy định gắt gao trong đám tang Chí Tài ở Mỹ: Giới hạn người viếng
Một số hình ảnh trong nhà thờ. Ảnh chụp màn hình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Gia đình thực hiện di nguyện của Chí Tài 

Trong cáo phó được công bố trước đó, gia đình sẽ giúp cố nghệ sĩ thực hiện tâm nguyện trước khi mất. Theo đó, đám tang Chí Tài sẽ không nhận hoa viếng, thay vào đó sẽ đóng góp vào quỹ từ thiện để cứu trợ đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả của thiên tai. Nhà tình thương được xây dựng cũng sẽ đặt tên của cố nghệ sĩ để tưởng niệm những điều đẹp đẽ anh đã dành cho mọi người khi còn sống.

Quy định gắt gao trong đám tang Chí Tài ở Mỹ: Giới hạn người viếng
Cáo phó của Chí Tài tại Mỹ. Ảnh: FB Việt Hương
Quy định gắt gao trong đám tang Chí Tài ở Mỹ: Giới hạn người viếng
Theo thông tin mới nhất, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Mỹ và hiện đã đưa đến nhà quàn. Ảnh: FB DŨNG TAYLOR
Quy định gắt gao trong đám tang Chí Tài ở Mỹ: Giới hạn người viếng
Trước đó, hình ảnh bà xã cố nghệ sĩ gầy hao, mắt ướt lệ sau sự ra đi đột ngột của chồng khiến khán giả xót xa. Ảnh: C.T.V

Theo thông tin đã công bố, đám tang cố nghệ sĩ sẽ được tổ chức tại nhà thờ giáo xứ Thánh Linh (Mỹ) vào ngày 18/12 tới đây. Đến 10h sáng ngày 19/12, lễ an táng sẽ diễn ra tại cùng địa điểm và khoảng 13h cùng ngày sẽ là lễ hỏa táng tại Nghĩa trang Peek Family Funeral Home.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

XÓT XA TRƯỚC DỰ ĐỊNH CỦA VỢ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI TRƯỚC KHI CHỒNG MẤT

Sau sự ra đi của Chí Tài, một người bạn thân thiết là Don Hồ đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động về vợ chồng cố nghệ sĩ. Theo đó, anh cho biết chị Phương Loan - vợ Chí Tài vốn đã dự định sang năm sau sẽ nghỉ hưu và trở về Việt Nam mở quán bar, cùng chồng đàn hát cho thỏa niềm đam mê như những ngày còn hoạt động dưới danh nghĩa ban nhạc Chi Tai's Brothers.

Hai vợ chồng cũng tính sẵn đến khi không hát được nữa sẽ quay về Mỹ an hưởng tuổi già. Tiếc thay tất cả những dự định đó giờ đây đều không thể thành hiện thực.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Từ khóa:  CHÍ TÀI
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top