12/27/2020 13:11

Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi, trán… là số sướng, cuối năm dễ gặp may

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Theo nhân tướng học, “tất tần tật” mọi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều mang một điềm báo nào đó và thông qua nó, người ta có thể đoán định được phần nào vận mệnh tương lai của người sở hữu.

Nốt ruồi “hung” có nhưng “cát” cũng không phải ít. Trong đó, nốt ruồi ở trán, mũi và vùng thái dương được xem là 3 vị trí vô cùng tốt. Phụ nữ sở hữu nó định sẵn số mệnh giàu sang, sung sướng và hơn hết là sẽ gặp vận may hiếm thấy trong những ngày sắp tới.

Những vị trí nốt ruồi giúp người phụ nữ gặp vận may cuối năm
Bên cạnh nét tướng, nốt ruồi cũng đảm đương trọng trách dự báo tương lai. Ảnh: Pinterest

 >> Xem thêm: 4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở những phụ nữ vượng phu ích tử.

Nốt ruồi trên trán

Phụ nữ có nó được cho là sống thiên về cảm xúc. Họ có xu hướng đắn đo, suy đi tính lại rất nhiều lần khi làm bất cứ việc gì với hi vọng mọi chuyện diễn ra đều thuận lợi. Dù vậy nhưng ưu điểm của những người này là sống hết lòng vì gia đình, vì những người mà họ yêu thương.

Những vị trí nốt ruồi giúp người phụ nữ gặp vận may cuối năm
Có nó, nếu không quá giàu thì tiền cũng rủng rỉnh tiêu. Ảnh: Sohu

Trong cảnh khó, người này càng biết phấn đấu nhiều hơn. Từ đầu năm đến nay, cuộc sống của họ có lẽ phải trải qua nhiều trắc trở nhưng thời gian sắp tới sẽ có nhiều chuyển biến tốt, đích thị là thời điểm “khổ tận cam lai”. Không chỉ gặp nhiều may mắn mà thành công cũng nói đuôi nhau tìm đến.

Nốt ruồi ở thái dương

Chỗ này mọc nốt ruồi chứng tỏ người sở hữu có tính cách mạnh mẽ, đã làm là phải làm cho tới. Được mọi người yêu mến, giúp đỡ cộng với tài trí sẵn có, sự nghiệp của họ sẽ phất lên “như diều gặp gió”. Nếu ngoài xã hội được người người nể trọng thì trong gia đình cũng thuộc dạng có tiếng nói.

Những vị trí nốt ruồi giúp người phụ nữ gặp vận may cuối năm
Thái dương là vị trí cực kỳ may mắn. Ảnh: Sohu

>> Xem thêm: Giải mã 5 vị trí nốt ruồi trên lưng: Giữa cột sống tiền đồ xán lạn.

Thay vì chấp nhận bản thân của hiện tại, họ lại cố gắng không ngừng để ngày qua ngày thêm hoàn thiện. Tham vọng cùng khả năng thích ứng tuyệt vời chẳng cho phép họ đầu hàng trước khó khăn hay thất bại. Những ngày sắp tới, khả năng rất cao họ sẽ đổi đời nhờ đưa ra một quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Nốt ruồi ở mũi

Mọc ở đây, chủ nhân của nó sẽ gặp vận may hiếm thấy. Phần lớn những người có nó đã tài giỏi còn chăm làm lụng, tiền vào túi mỗi lúc một nhiều. Dù tạo dựng được của ăn của để nhưng cái hay của họ là chẳng bao giờ phung phí, biết cách vun vén chi tiêu và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thân. Đó là lí do làm cho ai nấy đều nể phục.

Những vị trí nốt ruồi giúp người phụ nữ gặp vận may cuối năm
Mặc ai chạy vạy ngược xuôi, họ cả đời cũng chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Ảnh: Sohu

>> Xem thêm: 6 nét tướng thường gặp ở phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc.

Chướng ngại là điều ai ai cũng gặp, muốn cũng chẳng thể nào tránh được. Tuy nhiên, chỉ cần biết nắm bắt những cơ hội tìm tới thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt. Những ngày sắp tới, họ sẽ được quý nhân phù trợ, dễ phát tài trong nháy mắt.

Hiểm họa khôn lường từ việc xăm nốt ruồi rước vận may

Dĩ nhiên, hết thảy những thông trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Đâu phải ai sở hữu chúng đều có số hưởng, thành công và may mắn. Chẳng có bất cứ thứ gì đạt được mà chẳng cần bỏ công, nỗ lực và cố gắng từng ngày. Vậy nên, đừng vin vào việc tướng tốt – xấu mà cho phép bản thân ngừng cố gắng bạn nhé!

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC CHỈ RA 5 NÉT PHÚC TƯỚNG TRÊN MẶT NGƯỜI PHÚ QUÝ CẢ ĐỜI

Bất kể là nam hay nữ, một khi may mắn sở hữu 5 đặc điểm được cho là quý tướng sau đây thì cả đời gặp nhiều may mắn, phú quý đầy nhà, càng có tuổi lại càng viên mãn. Cụ thể là:

- Miệng vuông: Giỏi kiếm tiền nhưng biết cách quản lí chi tiêu.
- Mặt tròn: Có phúc khí, sự nghiệp lẫn cuộc sống thăng hoa.
- Đôi mắt tinh anh: Đã thông minh bẩm sinh lại còn biết “nhìn xa trông rộng”.
-...

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng sau một ngày dài, hãy thử nuông chiều bản thân với những điều
Scroll to top