12/13/2020 18:33

NS Việt Hương trở lại làm việc sau 1 ngày đưa tiễn danh hài Chí Tài

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Sau khi hoàn tất hậu sự cho danh hài Chí Tài tại Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương đã trở lại làm việc nhưng gương mặt gượng cười và đôi mắt sưng húp khiến người hâm mộ thêm nhói lòng.

Danh hài Việt Hương và cố nghệ sĩ Chí Tài nổi tiếng là những người anh em tri kỷ thân thiết của làng giải trí Việt. Vậy nên khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, Việt Hương đã vô cùng đau xót, chẳng khác nào mất đi một người thân ruột thịt. Tuy nhiên, nén lại đau thương, Việt Hương trong những ngày qua đã nỗ lực hết mình cùng danh hài Hoài Linh lo liệu hậu sự chu toàn cho người anh thân thiết. 

Và mới đây, sau gần 1 ngày tiễn đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình, Việt Hương lại một lần nữa phải nuốt nước mắt vào trong để quay trở lại với công việc, phục vụ nghệ thuật cho công chúng nhưng nhìn biểu cảm của nữ danh hài, ai cũng thấy thương. 

NS Việt Hương trở lại làm việc sau 1 ngày đưa tiễn danh hài Chí Tài
Nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Hoài Linh được chị "Bé Heo" Phương Loan ủy thác lo hậu sự cho danh hài Chí Tài tại Việt Nam. Ảnh: PLO

>> Xem thêm: Vì sao vợ cố nghệ sĩ Chí Tài nhất quyết muốn đưa thi hài chồng về Mỹ

Việt Hương ôm chặt đàn em, cố gắng vượt qua thương đau khi đi sự kiện

Theo đó, vào sáng ngày 13/12, nghệ sĩ Việt Hương đã trở lại công việc và tham gia một sự kiện cùng diễn viên Huỳnh Lập. Tuy nhiên, vì nỗi đau xót cho người anh đã khuất còn chưa nguôi ngoai nên hai nghệ sĩ đã ôm chặt nhau phía sau hậu trường để cùng vượt qua đau thương. Kèm theo đó, Huỳnh Lập cũng gây xúc động mạnh khi chia sẻ: "Khi em được gặp lại chị, thương chị. Người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ".

Được biết, hiện tại, không chỉ Việt Hương mà rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đều chưa thể chấp nhận được sự thật đau lòng rằng danh hài Chí Tài đã ra đi mãi mãi, vậy nên, họ tự mình an ủi lẫn nhau để phấn chấn tinh thần trong lúc làm việc. 

NS Việt Hương trở lại làm việc sau 1 ngày đưa tiễn danh hài Chí Tài
Khoảnh khắc Huỳnh Lập an ủi Việt Hương phía sau hậu trường khiến công chúng xúc động mạnh. Ảnh: FB Việt Hương
NS Việt Hương trở lại làm việc sau 1 ngày đưa tiễn danh hài Chí Tài
Là những người đồng nghiệp thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài trong làng hài nên cả Việt Hương lẫn Huỳnh Lập đều chưa thể vượt qua được nỗi mất mát quá lớn này. Ảnh: FB Việt Hương

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Nữ danh hài lộ gương mặt sưng húp, miệng gượng cười

Giống như Huỳnh Lập, trên trang cá nhân của MC Đại Nghĩa mới đây cũng đã chia sẻ loạt khoảnh khắc ghi lại cảnh làm việc cùng Việt Hương vào ngày 13/12. Qua đó, ai cũng có thể thấy được gương mặt của nữ danh hài hiện rõ nét đượm buồn và dẫu có mỉm cười thì cũng chỉ là sự gắng gượng. Ngoài ra, đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều của Việt Hương cũng khiến nhiều người vô cùng xót xa.

NS Việt Hương trở lại làm việc sau 1 ngày đưa tiễn danh hài Chí Tài
Việt Hương để lộ đôi mắt sưng húp khi quay trở lại làm việc. Ảnh: FB Đại Nghĩa
NS Việt Hương trở lại làm việc sau 1 ngày đưa tiễn danh hài Chí Tài
Gương mặt gắng gượng của nữ danh hài khiến công chúng quặn lòng. Ảnh: FB Đại Nghĩa
NS Việt Hương trở lại làm việc sau 1 ngày đưa tiễn danh hài Chí Tài
Người hâm mộ hy vọng Việt Hương cố gắng giữ sức khỏe để vượt qua được nỗi mất mát to lớn này. Ảnh: FB Đại Nghĩa
Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đều gửi lời an ủi đến Việt Hương. Nhiều người cho rằng, nữ danh hài dù trong lòng đau thương mất mát nhưng vẫn cố gắng làm việc, mang niềm vui đến cho công chúng, đây là điều rất đáng trân quý. Và tin chắc rằng, cố nghệ sĩ Chí Tài cũng mong muốn đồng nghiệp, tri kỷ sẽ thay mình tiếp nối phần việc đang dang dở, đó chính là mang giá trị nghệ thuật đến với công chúng.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

TANG LỄ Ở MỸ CỦA NS CHÍ TÀI: TOÀN BỘ TIỀN PHÚNG VIẾNG LÀM THIỆN NGUYỆN

Sau khi kết thúc lễ viếng tại Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phòng, hiện linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa sang Mỹ để đoàn tụ với gia đình. Và được biết, tang lễ diễn ra ở Mỹ sẽ diễn ra theo trình tự sau:

Từ 11-17h ngày 18/12 sẽ diễn ra nghi thức phát tang, thánh lễ cầu hồn, thăm viếng và cầu nguyện tại Cộng Đoàn Giáo Xứ Thánh Linh, 10h sáng ngày 19/12, lễ an táng linh cữu nam danh hài sẽ diễn ra tại cùng địa điểm. 13h ngày 19/12 là lúc diễn ra lễ hỏa táng tại Nghĩa trang Peek Family Funeral Home.

Xem thêm thông tin tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top